Tải Producer: Choose Your Star MOD (Vô hạn tiền) v2.42 APK

Cập nhật lần cuối 25/03/2023, bởi ZED
Tải Producer: Choose Your Star MOD (Vô hạn tiền) v2.42 APK
Tên Producer: Choose Your Star
Phát hành Amrita Studio
Phiên bản 2.42
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 149 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Producer: Choose Your Star là một trò chơi đào tạo ra những ngôi sao và phát triển sự nghiệp của họ một cách tốt nhất. Mỗi cầu thủ đều có cơ hội trở thành một ngôi sao vừa tài năng vừa ưa nhìn. Để thể hiện tài năng sáng tạo và bí quyết rèn luyện, làm mới nhân vật của mình, hãy tham gia ngay từ bây giờ! Bạn có thể sử dụng nhiều phương pháp hoặc tính năng khác nhau để thiết kế và sản xuất người nổi tiếng độc đáo của mình.

Producer: Choose Your Star Mod – Hãy là nhà sản xuất thông minh và sáng tạo

Đến với Producer: Choose your Star người chơi sẽ phải tạo dựng cho mình hình ảnh một nhân vật nổi tiếng, tài năng, được nhiều người yêu mến, mến mộ. Họ có thể là người mẫu thời trang, diễn viên, ca sĩ, thậm chí là diễn viên hài và nhiều hơn thế nữa. Để làm được những điều đó, bạn phải là một người chơi có óc sáng tạo, tư duy để thay đổi, làm mới nhân vật và tìm ra những điểm mạnh để phát triển chúng thành một hình ảnh tốt nhất. Không những thế luôn cho ra đời những tác phẩm xuất sắc với nội dung và hình ảnh thu hút người xem và người hâm mộ. Như vậy, danh tiếng của nhân vật sẽ vang xa trên toàn thế giới.

producer choose your star mod apk

Gửi họ đến các khóa đào tạo idol chuyên nghiệp

Trở thành thần tượng của công chúng không hề đơn giản. Bạn phải huấn luyện và dạy chúng qua nhiều bài học khác nhau. Điều đáng nhớ nhất là việc cử họ tham gia các khóa đào tạo người mẫu chuyên nghiệp để học hỏi và trau dồi thêm một vài kỹ năng cho bản thân. Đồng thời, giúp các em phát huy điểm mạnh, khắc phục một số điểm yếu để trở thành con người hoàn hảo, được nhiều người ngưỡng mộ.

Tặng quà và luôn quan tâm đến họ

Để giúp những nhân vật mà bạn đang đào tạo trở nên gần gũi với bạn hơn, và bạn đã dành cho họ những phần quà ưu đãi nhất. Thường xuyên tạo điều kiện cho họ đi chơi, đi du lịch, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí để phát triển mối quan hệ thân thiết, tốt đẹp. Bên cạnh đó, bạn không được thờ ơ, vô cảm với các thực tập sinh của mình mà ngược lại, hãy quan tâm và chăm sóc họ một cách chu đáo nhất.

Hoàn thành công việc mỗi ngày

producer choose your star hack

Trong Producer: Choose your Star, hàng ngày, bạn sẽ nhận được những nhiệm vụ hấp dẫn và yêu cầu bạn phải hoàn thành đúng thời hạn. Mỗi nhiệm vụ là một thử thách đối với bạn; nó sẽ là thử thách và gặp nhiều trở ngại trên đường đến ngôi sao. Tuy nhiên, bạn là nhà sản xuất không bao giờ bỏ cuộc giữa chừng, luôn biết nỗ lực và cố gắng, có tính kiên trì bền bỉ cao. Nhờ vậy, bạn đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Sau đó, bạn sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn có giá trị nhất mà trò chơi mang lại.

Mang lại niềm vui cho mọi người

Producer: Choose Your Star có thể là một trò chơi mang lại nhiều niềm vui nhất cho người chơi vì nó cũng tương đối nhẹ và dễ sử dụng. Nhờ đó, người chơi đã được tận hưởng một không gian giải trí thư giãn và lành mạnh. Không chỉ vậy, bạn sẽ học được thêm nhiều kỹ năng hấp dẫn như biết cách sản xuất, sắp xếp công việc, lên lịch trình chu đáo cho thần tượng của mình. Đừng quên giới thiệu trò chơi vui nhộn này đến mọi người xung quanh để cùng trải nghiệm và tìm kiếm những điều mới lạ, độc đáo mà trò chơi mang lại cho bạn.

Tải xuống và cài đặt Producer: Choose Your Star MOD APK mới nhất

DOWNLOAD (149 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Producer: Choose Your Star modpure Producer: Choose Your Star lmhmod Producer: Choose Your Star apkmody Producer: Choose Your Star gamehayvl Producer: Choose Your Star gamedva Producer: Choose Your Star apkmodel Producer: Choose Your Star apktodo Producer: Choose Your Star modlh Producer: Choose Your Star happymod Producer: Choose Your Star appvn Producer: Choose Your Star modyolo
5/5 (1 vote)