Tải Project Stars APK 1.0.b725 cho Android

Cập nhật lần cuối 04/03/2022, bởi ZED
Tải Project Stars APK 1.0.b725 cho Android
Tên Project Stars
Phát hành xiaojiao zhang
Phiên bản 1.0.b725
Chuyên mục Phưu lưu
Kích thước 933 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Không
Get it On Google Play

Hệ thống hành tinh được thiết kế đặc biệt trong Project Stars đang chờ các game thủ đam mê vũ trụ khám phá. Nắm lấy cơ hội của bạn để chinh phục những hành tinh này và chứng minh bạn là người chơi giỏi nhất ngay bây giờ.

Giới thiệu về Project Stars

Project Stars là một game nhập vai sinh tồn thế giới mở với nhiều người chơi trực tuyến. Nó được phát triển bởi Xiaojiao Zhang và nhóm của ông với tâm huyết của vũ trụ. Khác với những game hiện nay được thiết kế đầy huyền ảo với màu sắc đa dạng. Bối cảnh chính của nó được xây dựng từ cảm hứng về những hành tinh độc đáo ngoài không gian. Trong khi vẫn giữ những yếu tố cần thiết của dòng game nhập vai, nó mang đến một bản đồ rộng lớn hơn với nhiều không gian độc đáo. Tại đây, game thủ có thể tự do xây dựng, khám phá, chiến đấu và sinh tồn cùng bang phái của mình.

project stars apk

Gameplay

Kinh nghiệm, khám phá và tư duy sáng tạo là những yếu tố được Project Stars đánh giá cao. Bắt đầu trò chơi, bạn có thể chọn 1 trong 3 nhân vật khác nhau, bao gồm Evergreen – Hình người, Buti – Học giả, và Taoka Fleet – Người trồng trọt. Mỗi nhân vật có một vai trò, kỹ năng và thiết kế khác nhau. Sau khi chọn nhân vật, bạn sẽ tiếp tục chọn một hành tinh bất kỳ trong vũ trụ.

Trò chơi cho phép bạn chọn bất kỳ nơi nào để hạ cánh và khám phá. Hệ thống nhiệm vụ và hướng dẫn sẽ chỉ cho bạn cách sống sót khi hạ cánh xuống các hành tinh này. Bạn sẽ thực hiện một loạt các hoạt động để tiếp tục sống, chẳng hạn như tìm kiếm thức ăn và nước uống, chế tạo công cụ bằng cách thu thập vật liệu cần thiết, xây nhà, v.v. Thêm vào đó, sẽ rất hữu ích nếu bạn học được cách chế tạo công cụ, thiết bị và vũ khí để chiến đấu và tồn tại. Bên cạnh đó, bạn có thể tham gia một bang hội hoặc tạo ra các hành tinh cụ thể.

Hệ thống nhiệm vụ theo các chương khác nhau

Bạn sẽ không thực hiện các nhiệm vụ đơn lẻ và không liên kết trong Project Stars. Thay vào đó, mọi thứ bạn làm được chia thành các chương khác nhau. Nó giống như các chương trong một cuốn tiểu thuyết, giúp bạn khám phá những vùng đất mới một cách khác biệt. Ví dụ, trong chương 1 – Adventure, bạn sẽ trải qua nhiều nhiệm vụ nhỏ, bao gồm Sonic Tech, Resource, Future Road, Alien Food, Foundation.

Mỗi chương sẽ có những yêu cầu và phần thưởng khác nhau. Bạn có thể xem tiến độ hoàn thành nhiệm vụ trong phần Mục tiêu. Bên cạnh đó, nếu muốn trải nghiệm các chương mới, bạn cần đạt các cấp độ yêu cầu. Cố gắng lên cấp để khám phá thêm nhiều vùng đất và các nhiệm vụ thú vị khác.

tải game project stars APK

Khám phá các vùng đất khác nhau trong Bản đồ hành tinh

Cuộc phiêu lưu trong Project Stars không chỉ dừng lại ở một vùng đất. Trò chơi này sẽ dẫn bạn đến nhiều hành tinh với nhiều nền văn minh khác nhau. Thiết kế và cấu trúc của các hành tinh này cũng khác nhau. Mỗi hành tinh sẽ có một người ngoài hành tinh cai trị. Giống như một vị khách, họ sẽ tặng bạn những món quà độc đáo khi bạn lần đầu tiên đặt chân đến hành tinh của họ.

Phương tiện để bạn du hành đến các hành tinh này là tên lửa. Bạn sẽ học cách điều khiển hướng bay và hạ cánh của tên lửa. Bạn có thể chọn bất kỳ vĩ độ nào để bắt đầu khám phá. Số lượng nhà thám hiểm trên các hành tinh này cũng rất đa dạng. Bạn sẽ gặp nhiều người bạn mới hoặc thậm chí là kẻ thù với thiệt hại đáng kể.

Xây dựng nơi trú ẩn

Bạn cần một căn cứ để cất giấu và cất giữ những vũ khí mà bạn đã tạo ra. Project Stars cho phép bạn thiết kế các công trình theo sự sáng tạo của mình. Giống như Minecraft, bạn có thể xây dựng các công trình từ những vật liệu bạn thu thập được. Bên cạnh đó, bạn có thể xây dựng nông trại và trang trại như một người nông dân. Nó cho phép bạn trồng trọt và thuần hóa động vật để chúng hoạt động. Bạn có thể kiếm lợi nhuận từ những thứ này.

Tạo một hành tinh và thành lập một đội sinh tồn

Đừng bỏ qua cơ hội kết nối với những người chơi khác trong Project Stars. Trò chơi này cho phép bạn và đồng đội của mình tạo ra các hành tinh mới một cách độc lập. Số người có thể tham gia các hoạt động trên các hành tinh này là 35 người. Bạn sẽ là chủ nhân của những hành tinh này và bắt đầu hành trình phát triển chúng. Hãy tạo ra những hành tinh có thể sống được cùng với bạn bè của bạn.

Chế độ rảnh tay

Thiết lập chế độ rảnh tay nếu bạn không có nhiều thời gian chơi nhưng vẫn muốn nhận đủ các phần quà từ Project Stars. Trong chế độ này, nhân vật của bạn tiếp tục thực hiện và hoàn thành các nhiệm vụ. Nó vẫn thu thập đầy đủ năng lượng, phần thưởng và tiền bạc. Nó cũng sẽ duy trì sức mạnh và quy trình bạn tạo ra để trả lại. Tất cả bộ sưu tập của nó giúp bạn luôn có đủ tài nguyên cho cuộc chiến tiếp theo. Bạn không cần phải trực tuyến mọi lúc để nhận phần thưởng từ các nhiệm vụ.

Đồ họa sống động và âm thanh hấp dẫn

Đồ họa của Project Stars được đầu tư kỹ lưỡng với thiết kế 3D nhiều màu sắc. Nó không chỉ giúp bạn khám phá các hành tinh có cấu trúc độc đáo mà còn có thể tùy chỉnh phong cách cho nhân vật của mình. Nó độc đáo trong từng chi tiết trang trí, giúp bạn có những trải nghiệm khó quên. Bên cạnh đó, các chiêu thức còn đi kèm hiệu ứng đặc biệt khi tham gia tấn công. Dù bạn tấn công hay phòng thủ thì các hành động đều có tác dụng và hiệu quả khác nhau. Các loại vũ khí, vật phẩm trong game cũng được đầu tư kỹ lưỡng với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau.

Tải xuống và cài đặt Project Stars APK cho Android

Vì một số lý do, Project Stars hiện đã bị gỡ xuống trên Cửa hàng Play. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tải về và chơi miễn phí. Trên blog này, chúng tôi mang đến cho bạn tệp APK của trò chơi. Do đó, bạn có thể tải về và cài đặt nó một cách dễ dàng. Game yêu cầu thiết bị của bạn chạy hệ điều hành Android 7.0 trở lên, bộ nhớ trống ít nhất 1GB và ram 3GB.

Không gian mở tại các hành tinh rộng lớn trong Project Stars APK sẽ mang đến một thế giới sáng tạo mới cho mọi game thủ. Bạn sẽ trải qua một cuộc phiêu lưu độc đáo và học cách sinh tồn trong không gian vũ trụ. Tải xuống trò chơi này ngay bây giờ để khám phá các hành tinh, gặp gỡ những người bạn mới, chiến đấu tự do và xây dựng thế giới của bạn.

DOWNLOAD (933 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Project Stars modpure Project Stars lmhmod Project Stars apkmody Project Stars gamehayvl Project Stars gamedva Project Stars apkmodel Project Stars apktodo Project Stars modlh Project Stars happymod Project Stars appvn Project Stars modyolo
5/5 (1 vote)