Tải PunBall (MOD, Xóa Ads) 3.4.0 APK cho Android

Cập nhật lần cuối 29/03/2023, bởi ZED
Tải PunBall (MOD, Xóa Ads) 3.4.0 APK cho Android
Tên PunBall
Phát hành Habby
Phiên bản 3.4.0
Chuyên mục Câu đố
Kích thước 112 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Xóa Ads
Get it On Google Play

Sự lười biếng của Zeus đã khiến nền văn minh của ông bị tàn lụi. Trong vai một pháp sư xinh đẹp trong PunBall MOD APK, bạn sẽ trở thành vị cứu tinh của vùng đất cằn cỗi này, một người sử dụng quyền trượng tài ba và đánh bại mọi quái vật.

Giới thiệu PunBall

PunBall là một trò chơi thông thường tích hợp Roguelite, RPG và Block Breaker Gameplay. Nếu câu chuyện trong Bubble Witch Saga là về các phù thủy, Cut The Rope là về một chú ếch tinh nghịch, thì trò chơi này lại nói về một pháp sư xinh đẹp. Được Habby xuất bản trên Google Play, các màn chơi hấp dẫn, đồ họa ấn tượng và hiệu ứng sống động sẽ khiến bạn đắm chìm. Hãy xem những tính năng hay ho mà bạn sẽ được trải nghiệm trong hành trình giải cứu vùng đất hoang này của chàng phù thủy.

punball mod apk

PunBall là sản phẩm mới nhất của Habby, người tạo ra Archero. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi chúng ta tìm thấy khá nhiều điểm tương đồng giữa hai trò chơi này. Có thể nói, PunBall được Archero lấy cảm hứng để xây dựng hệ thống nhân vật, bản đồ, trang bị, kỹ năng. Tin tốt là không có sự nhàm chán ở đây vì cách chơi của PunBall hoàn toàn khác. Trong trường hợp bạn chưa thử Archero, chúng tôi đã có một bài viết về bản mod của nó TẠI ĐÂY .

Cốt truyện của trò chơi

Zeus là chúa tể của các vị thần có thể biến vùng đất cằn cỗi thành một nền văn minh. Câu chuyện về PunBall bắt đầu từ nền văn minh này. Tuy nhiên, sự thịnh vượng của vùng đất này không kéo dài được lâu khi thần Zeus trở nên lười biếng. Lãnh chúa độc ác, Shade, đã nắm bắt cơ hội này để tàn phá tất cả họ. Vào thời điểm đó, một pháp sư mạnh mẽ và xinh đẹp xuất hiện. Cô là người hùng tìm kiếm ánh sáng và hòa bình cho vùng đất. Trong trò chơi này, bạn sẽ hóa thân thành một pháp sư mạnh mẽ trong một cuộc phiêu lưu kinh dị giết quái vật đầy ly kỳ.

Gameplay

Cách chơi của PunBall tương tự như các game bắn súng bong bóng thông thường. Quái vật sẽ xuất hiện ở đầu màn hình và di chuyển xuống dưới. Bạn sẽ đứng ở cuối màn hình và cố gắng ngăn họ đến gần bạn. Bằng cách chạm vào màn hình để điều chỉnh hướng của các viên bi, bạn có thể bắn chính xác. Bạn có thể sử dụng tia laze, lửa, băng, hoặc bi sét để đánh bại tất cả quái vật. Bên cạnh đó, bạn có thể thêm các buff khác nhau cho viên bi của mình. Khi số lượng bi được tăng lên, phạm vi tiêu diệt quái vật sẽ được mở rộng.

punball hack

Ở giai đoạn giữa và cuối của mỗi vòng, bạn sẽ thấy số lượng viên bi tăng đột biến với các hiệu ứng đẹp mắt. Đó là khi bạn vượt qua màn thành công và nhận được tiền thưởng. Phần thưởng là một bánh xe may mắn mang đến cho bạn cơ hội nhận được các kỹ năng mới. Sẽ có ba kỹ năng được mở khóa, nhưng bạn chỉ có thể chọn một. Hãy cố gắng hoàn thành chúng, để bạn không phải bắt đầu lại. Thêm vào đó, đừng quên áp dụng các phép thuật và kỹ năng tích lũy để hoàn thành cấp độ nhanh hơn

Hàng ngàn nhiệm vụ để chinh phục

Số lượng màn chơi trong PunBall dường như không có giới hạn. Nó dẫn dắt người chơi đi từ vùng đất này sang vùng đất khác. Mỗi màn chơi sẽ có một thiết kế khác nhau, quái vật và năng lượng cần thiết để bắt đầu một màn mới. Có tới 200 quái vật để bạn chiến đấu trong mỗi màn chơi. Ở những cấp độ đầu, số lượng quái vật ít hơn và di chuyển chậm chạp. Tuy nhiên, khi lên cấp, bạn sẽ gặp phải nhiều quái vật hơn với khả năng di chuyển nhanh hơn. Nếu bạn không tiêu diệt chúng kịp thời thì chúng sẽ nhanh chóng tìm đến khiến bạn thua cuộc.

Bên cạnh đó, một số quái vật không thể bị tiêu diệt theo cách thông thường. Ví dụ, bạn cần phải đóng băng Ma cà rồng trước khi giết chúng hoặc sử dụng ít nhất mười viên bi để giết một Viên đá. Ngoài ra, số lượng tiền thưởng đi kèm với những con quái vật đó thay đổi theo từng giai đoạn. Quái vật càng khó giết thì số tiền thưởng càng cao.

tải punball hack

Đánh trùm

Trùm luôn hiện diện trên bản đồ. Chúng thường xuất hiện trong giai đoạn cuối. Trong một số bản đồ, bạn phải chiến đấu với 2 hoặc 3 con trùm ở một số giai đoạn cụ thể. Tất nhiên, các trận chiến không hề dễ dàng. Các con trùm thường có kỹ năng tương tự như quái vật cơ bản, nhưng sát thương và kích thước tăng lên gấp nhiều lần. Ví dụ, trên bản đồ 5, bạn phải chiến đấu với một con trùm có khả năng hồi phục tương đương với quái vật cơ sở, nhưng nó có kích thước khổng lồ với hơn 1 triệu đơn vị HP.

Đánh bại ông chủ để hoàn thành cấp độ. Đây cũng là cơ hội để bạn nhận được những vật phẩm rơi tốt.

Kết hợp và nâng cấp các thiết bị khác nhau

PunBall cung cấp rất nhiều trang bị cho pháp sư của bạn trước khi cô ấy tham chiến. Có rất nhiều thiết bị đặc biệt từ cơ bản đến nâng cao. Bạn có thể thay đổi trang phục, tất, giày, nhẫn, hoặc thậm chí là áo giáp cho pháp sư. Mỗi món trang bị sẽ mang đến cho pháp sư một sức mạnh khác nhau. Cấp trang bị càng cao, pháp sư càng mất ít thời gian để tiêu diệt hết quái vật. Bạn có thể mua thiết bị trực tiếp từ cửa hàng bằng tiền xu hoặc kim cương. Trước mỗi màn chơi, trò chơi cho phép bạn kết hợp sáu mảnh trang bị khác nhau để tăng sức mạnh cho pháp sư.

punball mod

Các trang bị trong game được chia theo độ hiếm, bao gồm Thường, Tốt, Hiếm, Sử thi, Sử thi hoàn hảo và Truyền thuyết cổ đại. Để nâng cấp vật phẩm lên cấp cao hơn, bạn cần kết hợp 3 vật phẩm cùng loại. Trang bị có thể nhận được ngẫu nhiên trong cấp độ, từ các sự kiện hoặc rương may mắn.

Khi một vật phẩm được nâng cấp, một hiệu ứng đặc biệt của nó sẽ được mở khóa. Bạn cũng có thể tăng chỉ số của trang bị bằng cách nâng cấp chúng. Để nâng cấp một vật phẩm, bạn cần có các cuộn, được giảm theo cấp độ.

Sử dụng hơn 100 kỹ năng khác nhau

Pháp sư trong PunBall có thể áp dụng tối đa 100 kỹ năng. Có hai cách để có được những kỹ năng này. Đầu tiên là thu thập chúng từ các vòng quay may mắn sau khi hoàn thành các màn. Thứ hai là mua các kỹ năng này từ cửa hàng bằng tiền xu hoặc kim cương. Các kỹ năng càng được nâng cao, bạn sẽ càng phải bỏ ra nhiều tiền hơn. Những kỹ năng này ảnh hưởng đến hiệu suất của viên bi. Một số kỹ năng bạn có thể sử dụng để tấn công là bão tuyết, ngọn lửa lớn, sét, combo,… Nếu biết cách kết hợp các kỹ năng này, bạn có thể tạo ra nhiều đòn tấn công.

hack punball

Thu nhập ngoại tuyến

Ảo thuật gia của bạn sẽ làm gì khi bạn ngoại tuyến? Cô ấy sẽ hỗ trợ thu thập EXP, năng lượng, vật phẩm và vàng cho đến khi bạn quay trở lại hành trình của mình. Thời gian giới hạn để thu thập có thể lên đến 16 giờ. Bên cạnh đó, tùy theo cấp độ của bạn mà lượng vàng và EXP cũng khác nhau. Cấp độ của bạn càng cao, bạn càng có thể nhận được nhiều EXP và vàng. Do đó, ngay cả khi bạn không ở trong trò chơi, nó vẫn giúp bạn thu thập thêm tài nguyên.

Tải xuống và cài đặt PunBall MOD APK mới nhất

Tính năng MOD

  • Xóa Ads
  • Hack Exp

PunBall không MOD APK chỉ làm hài lòng người chơi về lối chơi mà đồ họa theo phong cách hoạt hình của nó cũng khiến họ thích thú. Ngoài ra, những âm thanh vui nhộn với các thiết kế khác nhau cho từng giai đoạn sẽ khiến bạn chơi không ngừng. Hãy tải ngay trò chơi này và tận hưởng cảm giác trở thành một pháp sư trên hành trình tìm kiếm ánh sáng cho vùng đất cằn cỗi.

DOWNLOAD (112 Mb) LINK DỰ PHÒNG
PunBall modpure PunBall lmhmod PunBall apkmody PunBall gamehayvl PunBall gamedva PunBall apkmodel PunBall apktodo PunBall modlh PunBall happymod PunBall appvn PunBall modyolo
3.4/5 (7 votes)