Tải Race Master 3D Hack Vô Hạn Tiền 3.5.0 APK cho Android

Cập nhật lần cuối 06/12/2022, bởi ZED
Tải Race Master 3D Hack Vô Hạn Tiền 3.5.0 APK cho Android
Tên Race Master 3D
Phát hành SayGames Ltd
Phiên bản 3.5.0
Chuyên mục Đua xe, Game
Kích thước 164 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Nhiều trò chơi đua xe đã được phát triển gần đây, nhưng Race Master 3D MOD APK là đáng chú ý. Nó mang đến lối chơi mới và một đường đua độc đáo để giúp bạn thể hiện tài năng đua xe của mình.

Giới thiệu về Race Master 3D

Race Master 3D MOD là một trò chơi đua xe tốc độ cao 3D được phát triển bởi SayGames. Là một trong những game đua xe độc ​​đáo được thực hiện theo thiết kế màn hình dọc. Bạn sẽ sở hữu một chiếc siêu xe với tốc độ chóng mặt và thử thách khả năng điều khiển của mình qua nhiều thể loại đường đua. Mỗi loại đường đua sẽ có những thử thách và chướng ngại vật khác nhau. Đối thủ của bạn là những tay đua giàu kinh nghiệm, và họ sẵn sàng biến bạn thành kẻ thua cuộc. Đó là cơ hội và môi trường để bạn thể hiện tài năng và về nhất trong cuộc đua. Cố gắng hoàn thành chặng đua trong thời gian ngắn nhất và giành vị trí số 1. Hơn nữa, đừng quên đáp ứng các nhiệm vụ hàng ngày để tham gia vào các cuộc đua mới.

tải race master 3d mod tiền

Gameplay

Cách chơi của Race Master 3D không phức tạp nhưng đòi hỏi bạn phải quan sát và tập trung cao độ. Bạn có thể điều khiển chiếc xe siêu nhanh của mình bằng một tay. Tùy thuộc vào bản nhạc và phong cách chơi của bạn, bạn có thể tận dụng các nút trên màn hình. Nó cung cấp một số nút cơ bản, bao gồm các slide tích hợp trên màn hình và cơ chế nghiêng để điều khiển xe và tránh chướng ngại vật.

Tùy theo thói quen mà bạn có thể tùy chỉnh hệ thống điều khiển này. Bạn có thể thay đổi vị trí của các nút hoặc xoay màn hình để chơi theo hướng bạn muốn. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được tận hưởng cảm giác trôi dạt hoặc bứt tốc với nitro để về đích một cách nhanh chóng. Những điều khiển gia tốc này sẽ giúp bạn cán đích trong thời gian ngắn.

Đường đua độc đáo và bất ngờ

Tất cả các tay đua đều quan tâm đến chất lượng và đồ họa của các đường đua trong một trò chơi đua xe. Đường đua mà Race Master 3D cung cấp sẽ không bao giờ khiến bạn thất vọng. Bạn sẽ không thể đoán trước được những trở ngại nào đang chờ mình ở phía trước. Hơn nữa, thiết kế của mỗi vòng không bao giờ giống nhau. Những vòng quay sắc lẹm, những con ốc vít khổng lồ, những vật thể bay trong không gian,… tạo nên sự hỗn loạn thú vị. Sự cạnh tranh từ các đối thủ cũng là điểm nổi bật của trò chơi bởi mỗi bước di chuyển của họ cũng là một thử thách và trở ngại cho bạn. Những yếu tố bất ngờ liên tục xuất hiện sẽ tạo thêm hứng thú cho mỗi chặng đua mà bạn tham gia.

33 cấp độ trò chơi đầy thử thách

Race Master 3D không chỉ thách thức bạn ở một cấp độ. Nó cung cấp 33 cấp độ thử thách và bất ngờ để bạn trải nghiệm. Mỗi màn chơi sẽ dẫn bạn đến một địa điểm mới, nơi có nhiều đường đua độc đáo. Những trở ngại trong các màn chơi này cũng rất nhiều và không giống nhau. Nó dạy cho bạn sự bình tĩnh và kỹ năng đua xe. Nếu bạn không né tránh các chướng ngại vật kịp thời, bạn sẽ bị tụt lại phía sau.

Bên cạnh đó, khi lên cấp, bạn sẽ gặp nhiều đối thủ lành nghề hơn. Tốc độ xe của họ cũng nhanh hơn, tạo ra một áp lực khiến bạn phải tăng tốc xe. Mỗi khi bạn hoàn thành một cấp độ, bạn sẽ nhận được phần thưởng và siêu xe mới. Thêm vào đó, bạn cần chú ý đến những ông chủ phi thường. Chúng sẽ tăng độ khó của các cấp độ và làm cho cuộc đua của bạn thú vị hơn.

tải race master 3d hack

Du lịch qua 7 địa điểm khác nhau

Với chiếc xe đua yêu thích của mình, bạn sẽ được chu du qua 7 địa điểm với các địa hình đường đua khác nhau. Bạn có thể trải nghiệm đua xe xuyên đồi, vượt không gian xoắn ốc, vượt ống nước, vượt sóng,… Mỗi địa điểm sẽ có những đường đua riêng biệt. Các đường đua này được thiết kế với phông nền chi tiết và được trang trí bằng các đường dốc và đường hầm đặc biệt. Bên cạnh đó, với hơn 14 thiết kế đèn neon khác nhau, bạn sẽ luôn có những trải nghiệm đặc biệt.

Bộ sưu tập siêu xe

Đừng quên thu thập siêu xe trong Race Master 3D khi trải nghiệm những đường đua độc đáo. Bạn có thể sưu tập những chiếc xe cổ từ những phương tiện hiện đại nhất. Bạn có thể thu thập những chiếc xe này bằng cách hoàn thành các thử thách trong trò chơi. Bên cạnh đó, đừng quên kiếm thêm tiền để sở hữu ngay những chiếc xe độc ​​nhất vô nhị trong cửa hàng. Mỗi chiếc xe mới sẽ có một tốc độ và cơ chế điều chỉnh khác nhau. Bạn có thể sử dụng chúng để tăng tốc nhanh chóng và về đích. Ngoài ra, hãy thêm các phụ kiện vui nhộn và nhiều màu sơn khác nhau cho xe của bạn. Nó sẽ làm cho cuộc đua của bạn hấp dẫn hơn.

Đồ họa và âm thanh

Race Master 3D được thiết kế theo phong cách hoạt hình với tông màu nổi và hiện đại. Hình ảnh chủ đạo là dải ngân hà với những khoảng không gian độc đáo. Nó mang lại cho bạn cảm giác như đang chạy đua trong không gian thay vì thế giới thực. Tuy vô lý nhưng trải nghiệm mà nó mang lại sẽ khiến bạn bất ngờ.

Ngoài ra, âm thanh trong trò chơi rất đáng kinh ngạc. Bạn sẽ tận hưởng âm thanh drift hoặc âm thanh tăng tốc của động cơ. Âm thanh của những tay đua khác đang tăng tốc cũng khiến bạn phấn khích. Những tiếng hò reo khi bạn hoàn thành chặng đua cũng khiến cảm xúc của bạn bay bổng. Mọi thứ hòa quyện để bạn cảm thấy như đang tham gia một cuộc đua thực sự.

Tải xuống và cài đặt Race Master 3D MOD APK mới nhất

Thông tin MOD

  • Tiền không giới hạn
  • Đã mở khóa tất cả ô tô

Đừng bỏ lỡ những cuộc đua hấp dẫn với những tay đua giàu kinh nghiệm trong Race Master 3D MOD APK. Bạn sẽ ngạc nhiên trước các cấp độ, chướng ngại vật và thử thách mà bạn sẽ gặp phải trong trò chơi này.

DOWNLOAD (164 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Race Master 3D modpure Race Master 3D lmhmod Race Master 3D apkmody Race Master 3D gamehayvl Race Master 3D gamedva Race Master 3D apkmodel Race Master 3D apktodo Race Master 3D modlh Race Master 3D happymod Race Master 3D appvn Race Master 3D modyolo
5/5 (1 vote)