Tải Race Master Manager APK Mod 1.1 (Vô hạn tiền)

Cập nhật lần cuối 27/01/2023, bởi ZED
Tải Race Master Manager APK Mod 1.1 (Vô hạn tiền)
Tên Race Master Manager
Phát hành Race Master Manager
Phiên bản 1.1
Chuyên mục Đua xe
Kích thước 37 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Race Master Manager MOD APK (Vô hạn tiền) là game mô phỏng công việc trở thành chủ tịch của một đội đua công thức một. Bạn sẽ phải xây dựng một chiến lược cẩn thận cho các giải đấu quốc tế lớn. Bạn có thể giành được chiếc cúp danh giá trong trò chơi này không?

Giới thiệu về Race Master Manager

Race Master Manager là một trò chơi được phát triển bởi FNK Games. Đây là một trò chơi mô phỏng làm quản lý của một đội F1. Race Master Manager là một trò chơi nhấn mạnh đồng thời chiến lược và kỹ năng đua của bạn. Bên cạnh đó, bạn còn được trải nghiệm công việc kinh tế và thực hiện các công việc kỹ thuật trên xe đua. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng DaiAnhHung.Pro khám phá thêm về Race Master Manager nhé.

tải Race Master Manager mod

Trở thành người quản lý đội đua F1

Race Master Manager có lối chơi khá hấp dẫn và mới mẻ. Trong trò chơi này, bạn sẽ đóng vai trò là Người quản lý của đội đua Công thức Một. Bạn sẽ phụ trách toàn bộ công việc quản lý, tài chính và kỹ thuật của cả nhóm. Vì vậy, bạn sẽ là người nắm giữ trọng trách vô cùng quan trọng. Bạn có thể điều hành một đội đua và chinh phục những chiếc cúp danh giá?

Chế độ chơi của Race Master Manager

Trong Race Master Manager, có ba chế độ chơi mà bạn có thể trải nghiệm. Mỗi chế độ sẽ mang đến những điểm thú vị của nó.

  • World Championship: World Championship là chế độ cơ bản của Race Master Manager. Bạn sẽ tham gia vào một cuộc đua với 20 đối thủ khác để tìm ra người chiến thắng. Đồng thời, bạn cũng sẽ được tính giờ cho từng vòng đua.
  • Giải vô địch sức bền thế giới: Đây là chế độ khó hơn của giải vô địch thế giới. Bạn sẽ phải cạnh tranh cho nhiều vòng hơn cho mỗi cuộc đua trong chế độ này. Đồng thời, các đối thủ cũng sẽ tốt hơn rất nhiều. Do đó, World Endurance Championship là một chế độ khá thử thách trong Race Master Manager.
  • Chế độ đào tạo: Đây là chế độ miễn phí của trò chơi. Tại đây, bạn có thể thoải mái tùy chỉnh trạng thái của xe và tham gia cuộc đua luyện tập. Người quản lý Race Master sẽ tính thời gian cho mỗi vòng đua của bạn. Trong chế độ đào tạo, bạn có thể lặp lại tối đa 20 vòng.

hack race master manager

Điều chỉnh độ khó của trò chơi

Bên cạnh các chế độ chơi, bạn cũng có thể điều chỉnh độ khó của từng trò chơi trong Race Master Manager. Các mức độ khó trong trò chơi này là:

  • Nghiệp dư: Đây là chế độ dễ tiếp cận nhất của Race Master Manager. Tuy nhiên, phần thưởng bạn có thể kiếm được trong chế độ này cũng ít nhất.
  • Nâng cao: Nâng cao là chế độ có độ khó tương đương với giải đua F1 cấp châu lục. Tất nhiên, số phần thưởng bạn kiếm được khi chiến thắng ở chế độ này cũng rất hậu hĩnh.
  • Chuyên nghiệp: Đây là chế độ thử thách nhất của trò chơi. Do đó, kỹ năng của các tay đua đối thủ cũng rất cao. Do đó, đây là một chế độ có tính cạnh tranh cao. Đồng thời, bạn có thể kiếm được nhiều tiền thưởng nếu chiến thắng. Hơn nữa, bạn cũng có cơ hội tích lũy kinh nghiệm làm Tài xế từ chế độ này.

Lưu ý: Điều chỉnh độ khó của trò chơi sẽ không khả dụng trong Chế độ Huấn luyện.

Trải nghiệm những cuộc đua tốc độ

Trong Race Master Manager, bạn là người quản lý đội đua Công thức Một. Bạn sẽ không trực tiếp tham gia vào cuộc đua. Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ đường cho người lái xe. Đặc biệt hơn, bạn sẽ chỉ dẫn anh ta di chuyển trên những con đường nào. Trong Race Master Manager, có ba làn đường mà người lái có thể di chuyển.

Đối thủ của bạn cũng sẽ di chuyển xung quanh bạn. Do đó, hãy quyết định chuyển làn một cách chính xác và hợp lý. Nếu bạn gặp tai nạn. Kết quả là bạn sẽ bị tụt lại phía sau.

Chọn chiến thuật phù hợp

Đua xe công thức một là cuộc đua đòi hỏi nhiều kỹ năng và chiến thuật, không chỉ với người điều khiển mà còn với người quản lý. Cụ thể, bạn sẽ phải quyết định chiến thuật phù hợp trước mỗi cuộc đua.

Đầu tiên là quyết định thời gian tăng tốc hợp lý. Động cơ của mỗi chiếc xe sẽ có ba chế độ: Bảo thủ, Cân bằng và Quyết đoán.

Thứ hai, bạn sẽ phải chọn chất lượng của lốp xe trước mỗi cuộc đua. Điều này sẽ phụ thuộc một phần vào điều kiện thời tiết của giải đấu. Ví dụ, nếu trời mưa, độ ẩm trên đường đua sẽ rất cao, vì vậy bạn sẽ phải sử dụng lốp chống trượt. Ngoài ra, nếu thời tiết đẹp, bạn có thể chọn loại lốp siêu tốc, giúp xe đạt tốc độ cao hơn.

Cuối cùng, bạn sẽ cần ước lượng thời gian để kích hoạt pitstop xe khi xe của bạn tham gia một giải đấu khốc liệt như Formula One. Do đó, nó sẽ cần được tiếp nhiên liệu thường xuyên. Tuy nhiên, việc dừng lại ở khu vực kỹ thuật sẽ khá tốn thời gian và ảnh hưởng đến thành tích cuộc đua. Do đó, bạn sẽ cần ước lượng thời gian đổ xăng hợp lý. Đồng thời, bạn cũng có thể thay lốp xe.

race master manager mod

Nâng cấp sức mạnh của xe đua

Để có được lợi thế hơn đối thủ trên đường đua, bạn sẽ phải nâng cấp chiếc xe đua F1 của mình. Điều này sẽ giúp chiếc xe trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều. Để nâng cấp sức mạnh cho xe đua, bạn sẽ phải bỏ tiền ra mua phụ tùng thay thế. Đặc biệt hơn, bạn có thể nâng cấp từng bộ phận khác nhau của xe. Những bộ phận này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ, khả năng tăng tốc, phanh và mức tiêu thụ nhiên liệu của xe Công thức Một.

Mặt khác, bạn có thể bảo dưỡng chiếc xe đua của mình. Tất nhiên, trong suốt nhiều giải đấu, xe đua có thể bị giảm chất lượng. Đây là lúc bạn cần giữ lại nó. Hãy luôn giữ cho xe trong tình trạng tốt nhất vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng vận hành của xe.

Tìm kiếm tài xế tài năng

Công việc của một nhà quản lý là tìm kiếm và đào tạo những tay đua giỏi. Một người lái xe tốt sẽ giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn so với các đối thủ khác. Có nhiều trình điều khiển khác nhau mà bạn có thể thuê trong Race Master Manager. Tất nhiên, họ sẽ có điểm mạnh và điểm yếu.

Ngoài ra, bạn có thể đào tạo những người lái xe của mình trở nên giỏi hơn. Sau mỗi cuộc đua, bạn sẽ nhận được một số điểm huấn luyện. Bạn có thể sử dụng chúng để nâng cấp kỹ năng lái xe. Mặt khác, bạn cũng có thể chuyển đổi các điểm đào tạo này thành tín dụng – đơn vị tiền tệ trong Race Master Manager.

Phát triển thiết bị

Một tính năng khác của Race Master Manager là phát triển trang bị. Việc nâng cấp trang bị sẽ giúp giảm thời gian cho các thao tác kỹ thuật trong giải đấu. Cụ thể là xe của bạn sẽ được đổ xăng nhanh hơn. Đồng thời, việc thay lốp trong trận đấu cũng giúp tiết kiệm thời gian.

Ký kết hợp đồng tài trợ

Để duy trì đội, đào tạo lái xe và nâng cấp xe đua, tất nhiên, bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều tiền. Một trong những cách tốt nhất để kiếm thu nhập trong Race Master Manager là ký hợp đồng tài trợ.

Có hai loại hợp đồng tài trợ trong Race Master Manager. Đầu tiên là một hợp đồng tài trợ thông thường, và bạn sẽ quảng cáo thương hiệu bằng cách hiển thị logo của họ trên xe đua của bạn. Đồng thời, các thương hiệu sẽ trả cho bạn một khoản tiền sau mỗi cuộc đua. Thứ hai là nhà tài trợ Tiền thưởng. Đây là những hợp đồng đi kèm với các điều khoản đặc biệt. Cụ thể, bạn sẽ phải đảm bảo vị trí của mình trong cuộc đua nếu muốn nhận tiền thưởng. Nhờ đó, các phần thưởng cũng sẽ có giá trị hơn rất nhiều.

Các nhà tài trợ sẽ tự động cung cấp cho bạn nếu bạn thể hiện tốt trong cuộc đua. Đôi khi, sẽ có nhiều nhà tài trợ muốn ký hợp đồng với bạn. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể nhận tối đa 3 nhà tài trợ.

Thu thập những danh hiệu danh giá

Trong Race Master Manager, bạn có thể truy cập thư viện thành tích của mình. Tính năng này nằm trong phần Thành tích trên trang chính của ứng dụng. Tại đây, bạn có thể xem những chiếc cúp danh giá mà mình đã giành được. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thành tích tốt nhất trong mỗi cuộc đua của mình.

Chăm sóc tình hình tài chính của đội

Với tư cách là Quản lý của một đội đua, tất nhiên, bạn sẽ phải quan tâm đến tình hình tài chính của cả đội. Cụ thể, bạn có thể truy cập phần “Tài chính” để kiểm tra số tiền còn lại. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể ngăn chặn các khoản thu nhập trong tương lai từ các nhà tài trợ. Hơn nữa, bạn cũng sẽ có thể điều chỉnh chi tiêu của mình trong Race Master Manager.

Tải xuống và cài đặt Race Master Manager MOD APK mới nhất

Race Master Manager là game nhập vai quản lý đội đua F1 thú vị trên điện thoại thông minh. Đây có lẽ là game có lối chơi độc đáo và hấp dẫn nhất mà mình từng chơi. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến các bạn phiên bản Race Master Manager MOD APK vô hạn tiền. Với phiên bản này, bạn có thể thoải mái đào tạo lái xe, nâng cấp xe đua, tăng cường cơ sở vật chất cho đội đua. Nhìn chung, nó sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời khi bạn có thể khám phá tất cả các tính năng của Race Master Manager.

Thông tin MOD

  • Tiền không giới hạn

Race Master Manager MOD APK vô hạn tiền đã có trên DaiAnhHung.Pro và hoàn toàn miễn phí. Các bạn vào link bên dưới để tải và cài đặt game nhé. Đừng quên ghé thăm trang web của chúng tôi thường xuyên, để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin cập nhật nào.

DOWNLOAD (37 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Race Master Manager modpure Race Master Manager lmhmod Race Master Manager apkmody Race Master Manager gamehayvl Race Master Manager gamedva Race Master Manager apkmodel Race Master Manager apktodo Race Master Manager modlh Race Master Manager happymod Race Master Manager appvn Race Master Manager modyolo
5/5 (1 vote)