Tải Ragnarok: Battle Academy APK 20213908.0009 mới nhất cho Android

Cập nhật lần cuối 02/06/2022, bởi ZED
Tải Ragnarok: Battle Academy APK 20213908.0009 mới nhất cho Android
Tên Ragnarok: Battle Academy
Phát hành Electronics Extreme Limited
Phiên bản 20213908.0009
Chuyên mục Hành động
Kích thước 220 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Sự kết hợp giữa MMORPG và Battle Royale với đồ họa chibi trong Ragnarok: Battle Academy sẽ khiến bạn thích thú. Trò chơi này là sự đầu tư công phu của Electronics Extreme, rất đáng để bạn dành thời gian.

Giới thiệu về Ragnarok: Battle Academy

Ragnarok: Battle Academy được phát triển như một game nhập vai và battle royale dựa trên tổ đội. Đây là một mục mới và đầy hy vọng trong Vũ trụ trực tuyến Ragnarok. Phong cách chủ đạo của game là Châu Âu thời trung cổ kết hợp với câu chuyện cổ tích quen thuộc của series Ragnarok. Các nhân vật trong game được tạo hình 3D hấp dẫn và có nhiều nét tương đồng với các phiên bản trước. Hiện tại, trò chơi đang trong giai đoạn thử nghiệm và chỉ dành cho người chơi ở Philippines. Nếu bạn yêu thích anime và muốn trải nghiệm một tựa game kết hợp giữa MMORPG và Battle royale thì hãy xem ngay.

Ragnarok Battle Academy mod apk

Cốt truyện của trò chơi

Không phải là một nhà thám hiểm chuyên nghiệp; bạn chỉ là một học sinh trong thế giới của Ragnarok: Battle Academy. Bạn cần phải xây dựng mọi thứ từ kỹ năng đến trang bị với hai bàn tay trắng. Sân thực hành trong khuôn viên trường là nơi bạn thực hành các kỹ năng của mình. Đó là thời điểm quan trọng để bạn phát huy khả năng chiến đấu, đồng đội và sức mạnh của mình trước khi khám phá thế giới thực.

Gameplay

Bạn sẽ bắt đầu trò chơi bằng cách làm theo hướng dẫn của một nhóm các nhà thám hiểm chuyên nghiệp. Họ sẽ hỗ trợ bạn điều khiển nhân vật và thực hiện một số nhiệm vụ cơ bản. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ hướng dẫn ban đầu, bạn sẽ được dẫn đến sảnh chính và bắt đầu trận đấu của mình. Tham gia các trận đấu này, bạn cần thu thập nguyên liệu, đánh quái, nâng cấp kỹ năng và là người sống sót cuối cùng. Đối thủ của bạn là 59 người chơi khác. Chúng có thể phục kích và tấn công bạn bất cứ lúc nào.

Ragnarok Battle Academy apk

Trong cuộc thi ở Ragnarok: Battle Academy, đừng ngại thay đổi vị trí xuất phát. Mỗi vị trí sẽ phù hợp với từng tầng lớp khác nhau. Các địa điểm xuất phát bao gồm Prontero City, Sunny Ville, Victory Ville, Poring Forest,… Bên cạnh đó, để tích lũy kinh nghiệm lên cấp, hãy tiêu diệt càng nhiều quái vật càng tốt. Ngoài ra, bạn có thể thu thập thêm vũ khí hoặc trang bị cần thiết khi di chuyển. Bạn có thể chọn chơi solo hoặc lập nhóm với những người chơi khác để tiêu diệt quái vật nhanh hơn. Bạn là người làm chủ cuộc chơi, vì vậy hãy lập chiến lược để nhân vật của bạn là người chiến thắng cuối cùng.

Nhiều lớp học khác nhau để lựa chọn cho các tình huống khác nhau

Phong cách chơi và chiến lược của bạn phụ thuộc vào lớp bạn đã chọn. Ragnarok: Battle Academy cung cấp bảy lớp học, bao gồm:

  • Swordman – Trong lớp này, bạn có hai kỹ năng chính: bảo vệ và tấn công trực tiếp.
  • Acolyte – bạn có thể nguyền rủa và ban phước. Nhiệm vụ của lớp này là giữ cho đồng đội sống sót khi họ bị thương.
  • Cung thủ – đánh xa là thế mạnh của những ai chọn lớp nhân vật này. Sự tập trung của họ cũng cao, vì vậy quái vật dễ dàng bị giết bởi cung tên của họ.
  • Magician – Blaze, và Freeze sẽ đóng băng đối thủ và không thể phản ứng trong vài giây. Có đồng đội thuộc lớp này, khả năng tấn công và tiêu diệt kẻ thù của bạn sẽ cao hơn.
  • Thương gia – Họ là những người hỗ trợ tuyệt vời trong bữa tiệc dành cho người phá vỡ và thương nhân. Với họ, cuộc chơi sẽ nhanh chóng thay đổi theo hướng có lợi.
  • Thief – Chúng có thể tàng hình trước đối thủ và sử dụng chất độc để giết đối thủ nhanh hơn.
  • Người mới học – Họ là những người mới bắt đầu có thể học và tiếp thu các kỹ năng một cách nhanh chóng.

Khi bạn đã chọn được lớp yêu thích, hãy nâng cấp các kỹ năng hiện có của bạn để xây dựng một phong cách chiến đấu độc đáo. Bên cạnh đó, bạn có thể thay đổi hạng phù hợp tùy theo trận đấu và các tình huống khác nhau. Đặc biệt, hãy quan sát đội hình của bạn để chuyển đổi lớp tốt nhất trong các trận đấu tổ đội.

Đánh bại Trùm MVP để nhận phần thưởng đặc biệt

Trong khi khám phá bản đồ trong Ragnarok: Battle Academy, bạn có thể ngẫu nhiên gặp Trùm MVP. Bạn không thể đoán chính xác vị trí mà tên trùm này sẽ xuất hiện. Nếu bạn may mắn gặp được những tên trùm này, hãy cố gắng tiêu diệt chúng. Bạn có thể nhận được một di vật hoặc vật phẩm trang bị đáng chú ý nếu bạn phá hủy thành công nó. Hơn nữa, nếu bạn là người sống sót cuối cùng, tiêu diệt được con trùm MVP này bạn sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt mà không người chơi nào có được.

Ragnarok Battle Academy Hack

Chế tạo và nâng cấp vật phẩm

Những vật phẩm và nguyên liệu bạn thu thập được trong quá trình khám phá là rất cần thiết. Nó sẽ hữu ích nếu bạn tạo ra vũ khí hoặc thiết bị mạnh mẽ. Để nhận được nhiều trang bị hơn, hãy đánh bại càng nhiều quái vật càng tốt. Bạn có thể tìm thấy nhiều vật liệu quý hiếm cho các skin độc đáo nếu bạn may mắn. Những skin này sẽ giúp nhân vật đẹp hơn đồng thời tăng khả năng chiến đấu của bạn. Ngoài ra, khi mất hết nguyên liệu cần thiết, hãy nâng cấp trang bị để nâng cao khả năng chiến đấu. Cấp độ trang bị của bạn càng cao thì khả năng đánh bại quái vật và các đối thủ khác của bạn càng lớn.

Tính cá nhân hóa và cộng đồng cao

Tham gia trò chơi; bạn không bị giới hạn ở một diện mạo cụ thể. Ragnarok: Battle Academy cho phép bạn tạo một nhân vật theo sở thích cá nhân của mình, bao gồm giới tính, ngoại hình và trang phục. Bên cạnh đó, trò chơi còn có một môi trường cộng đồng ảo mang tên Sảnh Học Viện. Tại đây bạn có thể gặp gỡ và giao lưu với những người chơi khác. Bạn có thể thực hiện một số hành động, bao gồm nhảy, nói chuyện, sử dụng cảm xúc để thể hiện cảm xúc, v.v. Đây là cơ hội tuyệt vời để tìm đồng đội mới và phù hợp với tiêu chuẩn của bạn.

Tải xuống và cài đặt Ragnarok: Battle Academy APK mới nhất

Với đồ họa 3D ấn tượng và sự kết hợp độc đáo giữa các yếu tố trong lối chơi, Ragnarok Battle Academy là tựa game bạn không thể bỏ qua. Hãy đăng ký để được truy cập sớm và trải nghiệm tinh thần đồng đội trong những trận cầu đỉnh cao.

DOWNLOAD (220 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Ragnarok: Battle Academy modpure Ragnarok: Battle Academy lmhmod Ragnarok: Battle Academy apkmody Ragnarok: Battle Academy gamehayvl Ragnarok: Battle Academy gamedva Ragnarok: Battle Academy apkmodel Ragnarok: Battle Academy apktodo Ragnarok: Battle Academy modlh Ragnarok: Battle Academy happymod Ragnarok: Battle Academy appvn Ragnarok: Battle Academy modyolo
5/5 (1 vote)