Tải Ragnarok Labyrinth NFT APK 60.2436.1 cho Android

Cập nhật lần cuối 28/03/2023, bởi ZED
Tải Ragnarok Labyrinth NFT APK 60.2436.1 cho Android
Tên Ragnarok Labyrinth NFT
Phát hành Gravity Game Link
Phiên bản 60.2436.1
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 122 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD không
Get it On Google Play

Ragnarok Labyrinth NFT là trò chơi chơi để kiếm tiền đầu tiên từ Ragnarok, cho phép người chơi tải xuống trước để trải nghiệm. Đây là cơ hội để bạn khám phá thế giới Ragnarok hấp dẫn với những tính năng mới thú vị. Lấy nó bây giờ!

Giới thiệu về Ragnarok Labyrinth NFT

Gravity Game Link (GGL), một chi nhánh tại Indonesia của Gravity đã phát hành Ragnarok Labyrinth NFT, IP Ragnarok Online chính thức đầu tiên có các yếu tố NFT. Ngoài ra, nó còn được tích hợp với hệ thống Play to Earn (P2E), giúp người chơi kiếm tiền trong khi thực hiện nhiệm vụ. Hơn một triệu người chơi đã đăng ký tải xuống trước và con số này vẫn đang tiếp tục tăng lên.

Ragnarok Labyrinth NFT APK

Game thủ sẽ được đắm mình trong những hầm ngục như mê cung chứa những màn chơi đáng nhớ. Hệ thống quái vật từ thế giới Ragnarok Online cũng được hoàn thiện và sẵn sàng gây khó dễ cho người chơi. Bạn sẽ gặp những chiến binh quen thuộc và tiếp tục chiến đấu cùng họ. Một cuộc phiêu lưu kỳ thú qua những vùng đất đặc biệt đang chờ bạn, hãy khám phá ngay bây giờ.

Gameplay

Gameplay của Ragnarok Labyrinth NFT khá giống với các game nhập vai MMORPG khác trên thị trường. Game thủ sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình bằng việc lựa chọn một nhân vật và lớp nghề nghiệp phù hợp. Tùy theo sức mạnh và hành trình muốn khám phá, bạn có thể chọn Swordman, Mage, Archer, Merchant, Thief, hoặc Acolyte. Mỗi ngành nghề sẽ có một kỹ năng và thế mạnh khác nhau. Do đó, bạn nên đọc chi tiết từng công việc trước khi lựa chọn.

Sau khi chọn nhân vật thành công, bạn sẽ được đưa đến sảnh chính và bắt đầu quá trình học việc. Một hệ thống nhiệm vụ thưởng sẽ xuất hiện để hướng dẫn bạn. Hãy cố gắng làm theo từng bước các nhiệm vụ này để khám phá những bí mật trong truyện nhé. Trong quá trình làm nhiệm vụ, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều loại quái vật khác nhau. Họ giúp bạn học những cách chiến đấu mới. Bên cạnh đó, bạn còn được dẫn dắt đến nhiều vùng đất khác nhau và chạm trán với nhiều mê cung đặc biệt.

Chế độ tự động phát

Một tính năng mới khiến Ragnarok Labyrinth NFT được người chơi yêu thích là tính năng tự động chơi. Với tính năng này, bạn không cần phải chiến đấu thủ công. Thay vào đó, bạn có thể thiết lập tự động chơi và để các nhân vật tự động chiến đấu. Các chiến lược tự động này sẽ mất một khoảng thời gian để hoàn thành. Tuy nhiên, tác dụng của nó khá tốt, và tiền thưởng bạn nhận được cũng rất nhiều. Nếu bạn muốn chiến thắng mọi lúc, bạn cần phải nâng cấp các kỹ năng cho nhân vật của mình. Lý do là khi chiến đấu tự động, cấp kỹ năng của nhân vật càng cao thì khả năng chiến thắng càng lớn.

Tổ hợp bên

Một mình chiến đấu có chán quá không? Bạn không đủ sức để chiến thắng? Nếu có, hãy gọi cho bạn bè của bạn. Tính năng này cho phép người chơi kêu gọi và chiến đấu cùng bạn bè trong những nhiệm vụ khó khăn. Những trận chiến cùng nhau này cũng giúp bạn phát triển nhân vật của mình một cách tối đa. Báo hiệu sự giúp đỡ bất cứ khi nào bạn cần sự giúp đỡ. Khi bạn của bạn chấp nhận lời mời giúp đỡ, họ sẽ ngay lập tức được chở đến địa điểm bạn đang làm nhiệm vụ. Hai bạn có thể chiến đấu với nhau và đánh bại quái vật để nhận phần thưởng.

tải Ragnarok Labyrinth NFT cho Android

Hệ thống mê cung sáng tạo

Điểm nổi bật của Ragnarok Labyrinth NFT là hệ thống mê cung sáng tạo. Game thủ có thể khám phá nhiều Dungeon đầy sáng tạo. Các mô hình này ngày càng phức tạp và được thiết kế với nhiều hình dạng phức tạp. Chúng chứa đầy những thử thách và phần thưởng hấp dẫn để bạn chinh phục. Với mỗi mê cung mà bạn khám phá, bạn sẽ gặp phải những yếu tố mới. Những yếu tố này giúp bạn phát triển các kỹ năng cho nhân vật của mình.

PVP thời gian thực và chiến đấu với trùm MVP

Ragnarok Labyrinth NFT cung cấp hai chế độ chơi chính để người chơi thử thách bản thân: PVP thời gian thực và MVP Boss Fight. Bạn có thể chiến đấu với quái vật trực tiếp và nhận phần thưởng từ các nhiệm vụ. Không những vậy, đôi khi bạn cần phải chiến đấu với những người chơi khác để hoàn thành các nhiệm vụ được yêu cầu.

Với các nhiệm vụ chiến đấu MVP, bạn phải cẩn thận. Chúng rất mạnh và có thể khiến bạn thua cuộc. Bạn có thể nâng cấp kỹ năng cho nhân vật, đồng thời trang bị các loại thiết bị, thẻ bài và bánh răng khác nhau để vượt qua thử thách dễ dàng hơn. Khi bạn nâng cấp chúng đủ cấp, việc giành được MVP Boss không còn là điều khó khăn nữa.

Tham gia và phát triển một guild

Bang hội là nơi giúp bạn kết bạn và phát triển kỹ năng cho nhân vật của mình. Do đó, đừng quên tham gia các bang hội trong Ragnarok Labyrinth NFT và gặp gỡ những người chơi khác. Sau khi trở thành thành viên của các bang hội này, bạn có thể tham gia trò chuyện với tất cả các thành viên. Bên cạnh đó, bạn và các thành viên khác cần thực hiện các nhiệm vụ bang hội để phát triển chúng trở thành người mạnh nhất. Khi bang hội của bạn hoàn thành các nhiệm vụ này, phần thưởng sẽ được chia đều cho tất cả các thành viên.

Giao dịch hàng hóa với những người chơi khác

Đối với những vật phẩm bạn không cần, hãy trao đổi chúng với những người chơi khác. Bạn có thể định giá những vật phẩm này và mời những người chơi khác đấu giá. Trong quá trình trao đổi, bạn có thể nhắn tin hoặc tương tác trực tiếp với người mua. Khi cảm thấy giá phù hợp, bạn có thể chọn nút bán để hoàn tất việc trao đổi. Có rất nhiều vật phẩm quý hiếm và cần thiết mà bạn có thể trao đổi để nâng cấp nhân vật của mình. Việc mua này giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí hơn so với mua mới.

Ragnarok Labyrinth NFT mang đến cho bạn một góc nhìn và trải nghiệm mới về thể loại MMORPG quen thuộc. Tải xuống trò chơi này ngay bây giờ và tận hưởng thế giới ngục tối đầy sáng tạo.

DOWNLOAD (122 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Ragnarok Labyrinth NFT modpure Ragnarok Labyrinth NFT lmhmod Ragnarok Labyrinth NFT apkmody Ragnarok Labyrinth NFT gamehayvl Ragnarok Labyrinth NFT gamedva Ragnarok Labyrinth NFT apkmodel Ragnarok Labyrinth NFT apktodo Ragnarok Labyrinth NFT modlh Ragnarok Labyrinth NFT happymod Ragnarok Labyrinth NFT appvn Ragnarok Labyrinth NFT modyolo
5/5 (1 vote)