Tải Ragnarok Origin APK 4.7.1 miễn phí cho Android

Cập nhật lần cuối 04/12/2022, bởi ZED
Tải Ragnarok Origin APK 4.7.1 miễn phí cho Android
Tên Ragnarok Origin
Phát hành GRAVITY Co.
Phiên bản 4.7.1
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 91 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD không
Get it On Google Play

Ragnarok huyền thoại của những năm 2000 đã trở lại với diện mạo mới trong phiên bản di động – Ragnarok Origin APK. Khám phá những bí mật của hoàng gia từ quá khứ trong không gian mở này ngay bây giờ.

Giới thiệu Ragnarok Origin

Ragnarok Origin được tạo ra dựa trên manhwa Ragnarok của Lee Myung-jin. Bạn không nhớ series PC Ragnarok nổi tiếng vào những năm 2000 chứ? Hiện tại, Gravity Interactive đã đưa nó trở lại với phiên bản di động. Trò chơi nhập vai nhiều người chơi trực tuyến phổ biến này đang trong giai đoạn thử nghiệm đóng cửa. Đã có hơn 400.000 người chơi đăng ký chơi trước. Nếu số lượt đăng ký vượt quá một triệu, nhà phát hành sẽ tăng số lượng quà đăng nhập lần đầu.

ragnarock origin mod apk

Ở phiên bản di động mới nhất này, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng hấp dẫn. Thế giới mới được mở rộng với nhiều hoạt động khám phá để bạn thử sức. Số lượng nhiệm vụ và hoạt động nhập vai cũng tăng lên đáng kể. Ngoài ra, bạn có cơ hội tham gia các thử thách để phát triển sức mạnh của nhân vật. Hơn nữa, đồ họa và âm thanh của game thực sự mang đến cho người chơi những trải nghiệm chân thực nhất. Hãy cùng tìm hiểu những điều mong đợi trong game nhập vai thế giới mở này.

Cốt truyện của trò chơi

Câu chuyện của Ragnarok Origin bắt đầu vào thời kỳ đầu hiện đại của Châu Âu. Không gian của nó xoay quanh những cung điện cổ kính và lâu đài phong cách Châu Âu. Mặc dù khung cảnh trông yên bình, nhưng sự tò mò của con người thì không. Quá khứ hoàng gia luôn là một ẩn số và tạo ra nhiều sự tò mò. Câu chuyện lịch sử được viết như thế nào? Điều gì đã xảy ra trong chu kỳ phát triển của vương quốc? Những bí mật nào nằm đằng sau vẻ đẹp lộng lẫy và yên bình của vương quốc này? Chỉ khi bạn bắt đầu cuộc hành trình đi tìm sự thật thì tất cả những điều xấu xa mới bắt đầu lộ diện.

Gameplay

Gameplay của Ragnarok Origin tập trung phát triển sự độc đáo của phiên bản cũ Ragnaro. Thay vì chỉ làm những nhiệm vụ có sẵn, người chơi có cơ hội trải nghiệm một cốt truyện sâu sắc hơn nữa với hệ thống NPC đa dạng. Lúc đầu, bạn có thể chọn giới tính nhân vật của mình và thay đổi ngoại hình của họ. Sau đó, nó sẽ dẫn bạn đến một thế giới rộng lớn và dần thay đổi theo thời gian. Nhiệm vụ của bạn trong quá trình nhập vai là thực hiện các nhiệm vụ bắt buộc và khám phá các sự kiện bí ẩn.

ragnarock origin apk cho android

Những bức tường ảnh trong cung điện sẽ mang đến cho bạn cảm hứng và dự đoán về cuộc hành trình. Sprakki sẽ là người hướng dẫn bạn thực hiện những nhiệm vụ đầu tiên. Ngoài ra, cô ấy còn hướng dẫn bạn những nhiệm vụ quan trọng để bạn nhận phần thưởng và lên cấp. Bạn càng hoàn thành nhiều nhiệm vụ, bạn càng có thể chơi nhiều kỹ năng chiến đấu được mở khóa và những thử thách hấp dẫn. Ngoài ra, trò chơi còn đưa ra hệ thống chiến đấu và tổ đội độc đáo để tăng tính tương tác cộng đồng.

Hệ thống chiến đấu độc đáo

Ragnarok Origin có hệ thống chiến đấu hấp dẫn như PvE, Arena Combat, PvP, Player Vs Monster hoặc Player Vs All. Các thử thách PvE có nhiều mức độ khác nhau. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác đi phân thân, săn Boss thế giới, đánh quái tăng cấp hay đánh quái ngoài bản đồ. Khi tham gia các trận chiến này, hãy sử dụng các nút kỹ năng ở bên phải màn hình. Ngoài ra, trước khi vào trận đấu, hãy thay đổi kỹ năng phù hợp để chiến đấu hiệu quả.

Trong quá trình chơi, trò chơi cũng cung cấp các khóa huấn luyện để bạn tăng kỹ năng của mình. Bạn có thể chọn một trong các công việc: Swordman, Mage, Acolyte, Thief, Archer và Merchant. Mỗi công việc sẽ có những buổi và thời gian đào tạo khác nhau. Khi hoàn thành khóa đào tạo, hệ thống sẽ cấp chứng chỉ và phần thưởng cho bạn.

ragnarok origin apk obb

Thế giới mở rộng lớn

Thế giới mở trong Ragnarok Origin trông giống như một thế giới giả tưởng. Người chơi không chỉ thực hiện nhiệm vụ ở một nơi. Thay vào đó, hệ thống bản đồ được thiết kế mở và đa dạng để người chơi trải nghiệm. Mỗi bản đồ đều có thiết kế đồ họa và âm thanh khác nhau nhằm tăng tính phiêu lưu cho người chơi. Thiết kế của toàn thành phố và khu đất có sự độc đáo của nó. Khi bạn di chuyển đến một bản đồ mới, bạn sẽ gặp các NPC khác nhau và những người bạn mới. Các NPC khác nhau cũng cung cấp các nhiệm vụ thú vị để bạn hoàn thành.

Tùy chỉnh anh hùng của bạn

Thiết kế của nhân vật trong Ragnarok Origin là dạng 2D. Như vậy, bạn có thể quan sát chúng ở cả 3 hướng: trước, sau và hai bên. Trò chơi cho phép bạn thay đổi diện mạo, trang phục hoặc thậm chí các bộ phận trên khuôn mặt của nhân vật. Thêm vào đó, các lớp học và kỹ năng của nhân vật cũng rất đa dạng. Mỗi khi bạn lên cấp, các kỹ năng mới sẽ được mở khóa để bạn trải nghiệm. Bên cạnh đó, bạn có thể tương tác với các nhân vật của mình trong môi trường 3D. Do đó, có thể dễ dàng tùy chỉnh nhân vật và điều khiển chúng một cách mượt mà. Với việc tích hợp nền tảng đồ họa 2D và 3D, các nhân vật trong game có sự khác biệt so với các game nhập vai khác.

tải game ragnarok origin apk

Hệ thống kết nối cộng đồng

Các nhân vật NPC xuất hiện trên đường phố và người chơi trong Ragnarok Origin sẽ giúp bạn khám phá những câu chuyện và nhiệm vụ thú vị. Chỉ cần đến gần và chạm vào các ký tự này; bạn có thể nhận được nhiệm vụ ngay lập tức. Họ cũng sẽ kể cho bạn những câu chuyện bí mật để bạn có thêm thông tin. Bên cạnh đó, trong khi chiến đấu, đừng quên lập đội với những người chơi khác. Họ sẽ hỗ trợ bạn chiến đấu và hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn.

Ragnarok Origin hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm nên chỉ có sẵn trong chợ ứng dụng ở một số quốc gia, bao gồm Singapore, Hàn Quốc, Brazil, Canada, Nhật Bản và Bắc Mỹ. Vì vậy, đừng ngạc nhiên nếu bạn không thể tìm thấy nó trên Google Play tại quốc gia của mình.

Tải xuống và cài đặt Ragnarok Origin APK mới nhất cho Android

Ragnarok Origin có đồ họa sống động, bối cảnh không gian hấp dẫn, hình ảnh nhân vật được cải thiện đáng kể so với những phiên bản đầu tiên. Bạn sẽ tiếc hùi hụi nếu không trải nghiệm game nhập vai thế giới giả tưởng này. Đăng ký phiên bản beta này ngay bây giờ!

DOWNLOAD (91 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Ragnarok Origin modpure Ragnarok Origin lmhmod Ragnarok Origin apkmody Ragnarok Origin gamehayvl Ragnarok Origin gamedva Ragnarok Origin apkmodel Ragnarok Origin apktodo Ragnarok Origin modlh Ragnarok Origin happymod Ragnarok Origin appvn Ragnarok Origin modyolo
5/5 (1 vote)