Tải game Rally Fury (MOD, Vô hạn tiền) 1.100 APK

Cập nhật lần cuối 28/01/2023, bởi ZED
Tải game Rally Fury (MOD, Vô hạn tiền) 1.100 APK
Tên Rally Fury
Phát hành Refuel Games Pty Ltd
Phiên bản 1.100
Chuyên mục Đua xe
Kích thước 124 Mb
Yêu cầu Android 4.4
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play
  • Vô hạn tiền.
  • Mở khóa tất cả xe.

Rally Fury MOD APK là một tựa game hấp dẫn đến từ nhà phát triển Refuel Games Pty Ltd. Người chơi sẽ được tận hưởng cảm giác đua xe cực đỉnh tại những đường đua nổi tiếng nhất thế giới. Cảm giác sở hữu siêu xe lọt top những phương tiện đắt nhất hành tinh cũng là một sức hút không thể chối từ của trò chơi này.

Rally Fury (Mod Vô hạn tiền) – Game đua xe hơi hấp dẫn

Đúng như tên gọi của Rally Fury, bạn sẽ được điều khiển những chiếc xe đua yêu thích của mình trên những cung đường với địa hình đa dạng. Khi mới bắt đầu, người chơi sẽ tìm hiểu một chút về cách chơi thông qua một bài hướng dẫn ngắn.

rally fury hack

Về cơ chế điều khiển, Rally Fury Mod cũng không có nhiều thứ để bạn chú ý. Bạn có thể chọn 1 trong 2 cách điều khiển bao gồm điều hướng bằng cách nghiêng thiết bị hoặc bằng các phím điều hướng. Bên cạnh đó, bạn có thể chơi một mình hoặc chạy đua với những người chơi khác. Trên đường đua, người chơi có thể thu thập các vật phẩm hỗ trợ hoặc phần thưởng. Bạn nên tận dụng chúng để vượt qua đối thủ của mình. Ngoài ra, sau khi giành được các phần thưởng, bạn có thể sử dụng chúng để nâng cấp hoặc tùy chỉnh chiếc xe của mình để có trải nghiệm thú vị hơn.

Hệ thống đường đua

Đây là một game 2D nên bạn sẽ có bối cảnh vừa đủ cho một trường đua. Trong Rally Fury Mod, khung cảnh con đường thay đổi trực quan khiến người chơi không cảm thấy nhàm chán. Tuy nhiên, mình vẫn cho rằng số lượng trường đua là khá hạn chế. Hi vọng nhà sản xuất sẽ sớm cập nhật thêm nhiều bản nhạc khác.

Đồ họa

rally fury mod apk

Như đã nói ở trên, đồ họa không phải là điểm nổi bật của Rally Fury Mod. Nhưng điều khiến mình ấn tượng là tính trực quan. Cụ thể, bối cảnh của trường đua được thay đổi để phù hợp với từng chuyển động của xe đua. Ngoài ra, tiếng máy, tiếng va chạm, tiếng lốp xe so với mặt đường hay tiếng tăng tốc của xe quá ấn tượng.

Điểm nổi bật của trò chơi này

  • Hỗ trợ gamepad: Hỗ trợ cho hầu hết các bộ điều khiển gamepad phổ biến.
  • Hỗ trợ Android TV: Chơi trên màn hình lớn để có trải nghiệm tuyệt vời!
  • Lưu trữ đám mây: Lưu tiến trình của bạn và tải xuống trên một thiết bị khác.
  • Drift: Drift theo tốc độ hoặc chỉ để giải trí đơn thuần.
  • Nitro: Sử dụng tăng nitro và đạt tốc độ cực cao. Để đối thủ của bạn trong bụi của bạn!

Phiên bản Rally Fury Mod Apk

MENU MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Mở khóa tất cả xem.

Tải xuống Rally Fury Mod Apk cho Android

Trên đây là những thông tin cần thiết mà người chơi có thể tham khảo để bắt đầu đua với Rally Fury Mod Apk. Bên cạnh đó, mình cũng giới thiệu phiên bản Mod của Rally Fury với tiền không giới hạn để giúp bạn có những trải nghiệm thú vị hơn.

DOWNLOAD (124 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Rally Fury modpure Rally Fury lmhmod Rally Fury apkmody Rally Fury gamehayvl Rally Fury gamedva Rally Fury apkmodel Rally Fury apktodo Rally Fury modlh Rally Fury happymod Rally Fury appvn Rally Fury modyolo
5/5 (1 vote)