Tải Rave – Watch Party MOD APK 5.4.93 (Mở khóa)

Cập nhật lần cuối 26/03/2023, bởi ZED
Tải Rave – Watch Party MOD APK 5.4.93 (Mở khóa)
Tên Rave - Watch Party
Phát hành Rave Inc
Phiên bản 5.4.93
Chuyên mục Apps
Kích thước 80 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa
Get it On Google Play

Việc xem những bộ phim hay và thưởng thức những bản nhạc nổi tiếng cùng bạn bè ở xa không còn là điều khó khăn nữa. Rave MOD APK ở đây để giúp kết nối và tổ chức các nhóm xem vui nhộn trên nhiều nền tảng phát trực tuyến khác nhau.

Giới thiệu về Rave – Watch Party

Các nền tảng phát trực tuyến phổ biến hiện nay như Netflix, YouTube, Disney + hoặc Amazon Prime không có tính năng lượng người xem chính thức. Bạn và bạn bè của mình không thể cùng nhau thưởng thức những bộ phim hay hoặc bản nhạc nổi tiếng trên cùng một màn hình. Để phá vỡ mối ràng buộc này, Rave đã được phát hành, kết nối mọi người thông qua các nhóm xem. Nó cho phép tích hợp với các tài khoản nền tảng phát trực tuyến của bạn để bắt đầu một bữa tiệc xem nhanh chóng. Điều đáng chú ý là nó miễn phí và sẽ cho phép bạn phát sóng công khai hoặc xác định một đối tượng cụ thể. Bên cạnh đó, nó cung cấp một số tính năng hấp dẫn khác mà bạn có thể tận dụng để làm cho bữa tiệc xem của mình thú vị hơn.

tải rave mod premium apk

Liên kết nhiều tài khoản phát trực tuyến

Đừng quên chọn một nền tảng phát trực tuyến sau khi bạn đã đăng nhập bằng tài khoản mạng xã hội của mình vào Rave. Nó cho phép bạn kết nối nhiều loại tài khoản phát trực tuyến, bao gồm Amazon Prime Video, Netflix , Youtube , Vimeo, v.v. Sau đó, đăng nhập bằng tài khoản và bắt đầu chia sẻ những bộ phim hot với bạn bè. Trước tiên, bạn có thể chọn bộ phim yêu thích của mình trước khi nhấn vào biểu tượng dấu cộng. Ngoài ra, nội dung bạn đã lưu trong tài khoản bạn đã liên kết sẽ được hiển thị đồng thời. Nhờ đó, bạn có thể nhanh chóng theo dõi các tập phim đã xem và chia sẻ chúng với bạn bè của mình.

Thiết lập các tùy chọn quyền riêng tư cho các bữa tiệc xem

Rave cho phép bạn chọn một chế độ cho bữa tiệc của bạn. Nếu bạn muốn gặp nhiều người và chia sẻ sở thích của mình, hãy đặt nó ở chế độ công khai. Chế độ này không giới hạn số lượng người có thể tham gia một bữa tiệc tại một thời điểm. Nó cho phép bạn mời tất cả bạn bè, đồng nghiệp, người thân hoặc người lạ của mình tham gia buổi tiệc xem. Họ không chỉ có thể tham gia thông qua lời mời mà những người lạ cũng có thể truy cập liên kết về bữa tiệc đồng hồ của bạn trên trang chủ và tham gia.

Ngoài ra, nếu bạn muốn giới hạn một nhóm người xem cùng nhau, hãy thiết lập chế độ bạn bè. Chỉ những người có liên kết bữa tiệc đồng hồ này mới có thể tham gia cùng bạn. Một số chế độ khác mà bạn có thể thiết lập cho phiên xem của mình là riêng tư và ở gần.

Chia sẻ liên kết đồng hồ trên nhiều nền tảng

Sau khi chọn được bộ phim yêu thích và bắt đầu buổi xem, đừng quên gửi link để tham gia cùng bạn bè. Rave cung cấp các tùy chọn liên kết chia sẻ khác nhau để giúp bạn mời bạn bè của mình dễ dàng hơn. Bạn có thể mời trực tiếp bạn bè đang sử dụng Rave. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ link của bữa tiệc đồng hồ qua SMS, WHATSAPP, Messenger,… Hãy kiên nhẫn chờ bạn bè tham gia để cùng nhau thưởng thức một chiếc đồng hồ ý nghĩa nhé.

Trò chuyện với bạn bè trong khi xem

Bên cạnh việc dừng lại ở việc tổ chức các buổi xem, Rave còn cho phép người dùng tương tác với nhau thông qua trò chuyện. Bạn có thể chia sẻ cảm nhận của mình về các tình tiết của phim trên khung chat. Bạn có thể nhập bất cứ thứ gì bạn thích hoặc bày tỏ về nội dung phim. Sau khi bạn nhập xong, chỉ cần nhấn enter và phần chia sẻ của bạn sẽ xuất hiện. Những người đang xem cùng nhau sẽ dễ dàng tìm thấy những chia sẻ này. Nó cũng cung cấp tính năng trò chuyện thoại, giúp bạn tương tác với bạn bè nhanh chóng hơn. Bạn có thể ghi lại và gửi cho nhóm để xem. Đó là một cách tuyệt vời để các thành viên trong nhóm kết nối và giao tiếp với nhau nhiều hơn.

tải rave mod apk

Trộn các bài hát với RaveDJ

Bên cạnh các phiên xem, bạn có thể trộn các bài hát yêu thích của mình vào một danh sách phát với RaveDJ. Tính năng này cho phép bạn tạo danh sách bài hát với các bài hát yêu thích trong danh sách của bạn. Bạn có thể trộn bất kỳ bản nhạc nào phù hợp với sở thích của mình. Youtube là một nền tảng tuyệt vời giúp bạn thu thập các video và bài hát phổ biến cho danh sách phát của mình. Sau khi kết hợp chúng, bạn có thể tạo một bữa tiệc đồng hồ và mời tất cả bạn bè của mình tham gia. Họ có thể thưởng thức danh sách phát tuyệt vời mà bạn đã tạo cùng nhau từ liên kết của bạn. Giống như thực hiện một bữa tiệc đồng hồ, tất cả những người tham gia có thể tương tác và trò chuyện dễ dàng.

Chia sẻ video của bạn lên Google Drive

Đối với các nhóm xem có khối lượng lớn, bạn nên chia sẻ video của mình lên Google Drive. Khi tải video của bạn lên nền tảng này, chất lượng của chúng sẽ cao nhất và được cải thiện. Thời gian lưu trữ của nó cũng cao hơn. Do đó, những người khác cũng có thể truy cập vào đường dẫn này để xem buổi công chiếu dễ dàng hơn. Hơn nữa, nó cho phép các thành viên toàn cầu dễ dàng truy cập vào nội dung bạn chia sẻ.

Đồng bộ hóa thiết bị của bạn với hệ thống loa của bạn ngay lập tức

Công cụ này sẽ đồng bộ tất cả nhạc và video bạn tạo trên Rave với thiết bị và tài khoản của bạn. Cho dù bạn sử dụng Android hay các thiết bị khác, nội dung của bạn vẫn được đồng bộ hóa. Chất lượng của nội dung bạn đã tạo sẽ luôn ổn định và ở trạng thái tốt nhất trong quá trình phát lại. Với sự đồng bộ này, nó sẽ lưu nội dung bạn tạo trong lịch sử. Ngay cả khi bạn chuyển đổi thiết bị, hãy nhớ tài khoản bạn đã đăng nhập; mọi thứ vẫn ở đó để bạn sử dụng.

Tải xuống và cài đặt Rave MOD APK mới nhất

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Các bữa tiệc xem sẽ giúp nhóm bạn bè, đồng nghiệp hoặc người thân của bạn gắn kết hơn. Đừng xem phim hoặc nghe nhạc nổi tiếng một mình nữa. Tải xuống Rave MOD APK ngay bây giờ và mời tất cả những người bạn yêu mến cùng nhau thưởng thức.

DOWNLOAD (80 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Rave - Watch Party modpure Rave - Watch Party lmhmod Rave - Watch Party apkmody Rave - Watch Party gamehayvl Rave - Watch Party gamedva Rave - Watch Party apkmodel Rave - Watch Party apktodo Rave - Watch Party modlh Rave - Watch Party happymod Rave - Watch Party appvn Rave - Watch Party modyolo
5/5 (1 vote)