Tải Real Football MOD (Full Tiền + Mở khóa) APK 1.7.3

Cập nhật lần cuối 21/01/2023, bởi ZED
Tải Real Football MOD (Full Tiền + Mở khóa)  APK 1.7.3
Tên Real Football
Phát hành Gameloft SE
Phiên bản 1.7.3
Chuyên mục Thể thao
Kích thước 31 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Tiền, Mở khóa
Get it On Google Play

Real Football Mod là game bóng đá mà người chơi sẽ được tham gia vào những trận đấu thực sự mà người chơi không thể bỏ qua. Họ sẽ cố gắng chiến thắng các trận đấu khác nhau để nhận được những phần thưởng ấn tượng và có cơ hội mở khóa nhiều nhân vật có chỉ số chính xác. Đồng thời, sẽ có nhiều yếu tố giúp tổ đội của bạn trở nên sống còn hơn như chiêu mộ nhân vật mới hay đào tạo cho họ.

Real Football Mod – Những trận đấu bóng đá hấp dẫn bạn không thể bỏ lỡ

Khi trải nghiệm Real Football, bạn sẽ được trải nghiệm trận đấu đầu tiên và vô cùng ấn tượng với những gì nó mang lại. Với đồ họa đẹp mắt, các vận động viên mà người chơi điều khiển sẽ xuất hiện trên sân có nhiều người cổ vũ cho bạn, và các nhà báo dường như luôn theo sát bạn. Quả thực bạn sẽ có cảm giác như mình là một vận động viên bẩm sinh đang tham gia một giải đấu lớn của thế giới và đang cố gắng thăng tiến.

real football hack

Người chơi sẽ điều khiển đồng thời nhiều vận động viên nên họ khó có thể rời mắt khỏi sân. Đồng thời, trong quá trình chơi, bạn sẽ làm quen với các thao tác mà bạn có thể thực hiện cho một nhân vật, chẳng hạn như chạy nước rút, vượt qua, vượt qua và bắn. Bạn sẽ cân nhắc sử dụng các biện pháp kiểm soát này để tránh vi phạm luật và mỗi khi bạn chuyền hoặc di chuyển, sẽ luôn có người bình luận và bạn sẽ cảm thấy thôi thúc phải ghi một bàn thắng hoàn toàn mới.

Hoàn thành các trận đấu

Quá trình hoạt động mà bạn sẽ thực hiện trong Real Football được tóm tắt thông qua ba hoạt động chính, bao gồm đào tạo, thi đấu và tập hợp vận động viên. Về phần thi đấu, bạn sẽ được trải qua những trận đấu hấp dẫn nhưng cũng không kém phần căng thẳng khi không được ngơi tay vì luôn tận dụng mọi cơ hội để lấy được bóng từ phần sân đối phương. Ngoài ra, người chơi sẽ tự mình tính toán đường bay của bóng để ghi bàn một cách chính xác.

real football mod apk

Việc điều khiển nhân vật trong game sẽ được làm chủ hoàn toàn qua nhiều trận đấu khác nhau. Một số yếu tố khác góp phần vào chiến thắng của người chơi là chỉ số của các nhân vật và chỉ số của cả đội qua luyện tập. Cụ thể, việc thực hành có thể được thực hiện sau khi bạn đã hoàn thành một lĩnh vực và chỉ cần một số tiền nhất định; thì bạn sẽ thấy hiệu quả mà nó mang lại. Ngoài ra, việc bổ sung các vận động viên mới là điều mà bất kỳ ai cũng sẽ thích thú.

Tuyển thêm các cầu thủ

Trong Real Football, người chơi sẽ tìm thấy một đội có sẵn để họ có thể ra sân bất cứ lúc nào và có thể tập luyện với đội này. Ngoài ra, bạn cũng có thể nắm được tình hình của họ để cân nhắc việc thay thế họ bằng một nhân vật mới. Người chơi sẽ tìm thấy nhiều gói khác nhau mà họ có thể mở để nhận các nhân vật mới. Ngoài ra, trong mỗi gói, có một số thông tin về đặc điểm của các vận động viên mà bạn có thể mở.

taigame real football

Đặc điểm của chúng được nhận biết thông qua số lượng sao, và các chỉ số cũng sẽ khác nhau rõ rệt theo từng cấp độ nhân vật. Vì vậy, bất kỳ ai cũng muốn có một nhân vật có chỉ số ấn tượng tuyệt đối, và hầu hết sẽ cố gắng tìm đủ tài nguyên để mở khóa nhân vật trong gói chất lượng cao. Sau khi mở thành công, bạn sẽ thấy bảng thông tin của nhân vật tương ứng và sẽ biết được họ phù hợp với vị trí nào để có tổ đội phù hợp. Khi họ tham gia trận đấu, bạn sẽ tìm thấy sự khác biệt.

Tải xuống và cài đặt Real Football MOD APK mới nhất

Menu Mod

  • Mở khóa cầu thủ.
  • Vô hạn tiền.
DOWNLOAD (31 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Real Football modpure Real Football lmhmod Real Football apkmody Real Football gamehayvl Real Football gamedva Real Football apkmodel Real Football apktodo Real Football modlh Real Football happymod Real Football appvn Real Football modyolo
3.6/5 (8 votes)