Tải Rebel Inc MOD APK 1.13.6 (Mở khóa) cho Android

Cập nhật lần cuối 25/03/2023, bởi ZED
Tải Rebel Inc MOD APK 1.13.6 (Mở khóa) cho Android
Tên Rebel Inc
Phát hành Ndemic Creations
Phiên bản 1.13.6
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 68 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa
Get it On Google Play

Xây dựng đế chế của riêng bạn trong Rebel Inc MOD APK. Trò chơi này biến bạn thành một nhà lãnh đạo, người nắm giữ vận mệnh đất nước trong tay để đưa ra những quyết định quan trọng. Bạn đã sẵn sàng để khám phá nó?

Giới thiệu về Rebel Inc.

Ngày nay, tình trạng chiến tranh đã kết thúc. Không thể phủ nhận rằng tất cả các cuộc chiến tranh đều có bản chất phi lý, và mỗi chúng ta đều nhận thức được điều đó. Tuy nhiên, để chúng ta biết trân trọng hơn nền hòa bình mà chúng ta được hưởng, chúng ta nên biết sự tàn khốc của chiến tranh.

rebel inc mod apk

Đó là lý do Rebel Inc ra đời. Nó được lấy cảm hứng từ những diễn biến phức tạp và hậu quả của các cuộc nổi dậy trong quá khứ. Do đó, nó mang lại cho bạn trải nghiệm chiến lược hấp dẫn. Trò chơi này được phát triển bởi Ndemic Creations, một nhà phát triển khá nổi tiếng trên Google Play. Tính đến thời điểm hiện tại, trò chơi hấp dẫn này đã nhận được hơn một trăm triệu lượt tải xuống trên Google Play. Một trong những lợi thế đáng kể nhất của nó là lối chơi đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là xây dựng một đất nước giàu mạnh và giúp mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Cốt truyện

Rebel Inc lấy bối cảnh cuối năm 2002, chiến tranh kết thúc. Tất nhiên, đó là một tin tốt lành rằng hòa bình đã được thiết lập lại trên đất nước của các bạn. Tuy nhiên, có vô số vấn đề mà bạn, người đứng đầu đất nước, đang phải đối mặt. Các cuộc chiến tranh tàn khốc về mọi mặt. Hàng triệu người đang gặp vấn đề về thực phẩm, chăm sóc sức khỏe,… Họ cần một nhà lãnh đạo tài năng để dẫn dắt họ đến một tương lai mới tươi sáng hơn. Bạn sẽ trở thành người nắm giữ vận mệnh của đất nước này. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng lại đất nước từ đống đổ nát sau chiến tranh.

rebel inc hack

Rebel Inc: Gameplay hấp dẫn

Nhiệm vụ của bạn trong Rebel Inc là rất rõ ràng. Xây dựng lại một cơ sở hoạt động mới từ đống tro tàn sau chiến tranh. Sau khi kiểm soát khu vực của mình, bạn cần phát triển quân đội của mình để mở rộng sang các vùng lãnh thổ lân cận.

Cụ thể, đất nước bị chia cắt thành các khu vực khác nhau sau chiến tranh, mỗi khu vực do một kẻ nổi dậy cai trị. Về cơ bản, nhiệm vụ của bạn là xây dựng một đế chế mới bằng cách chọn vùng đất và bắt đầu thiết lập quyền kiểm soát của bạn đối với vùng đất đó.

Tất nhiên, lúc đầu, bạn sẽ không được mọi người tin tưởng. Vì vậy, bạn sẽ phải làm rất nhiều việc để chiếm được lòng tin của mọi người, chẳng hạn như phát triển nông nghiệp, xây dựng các cơ sở y tế và giáo dục, hay nâng cấp nguồn nước.

Sự ổn định của bạn sẽ được biểu thị bằng thanh Ổn định nằm ở đầu màn hình của bạn. Số người tin tưởng bạn sẽ ở bên trái trong khi số người không tin tưởng sẽ ở bên phải.

Hãy đưa ra một chiến lược tốt để đảm bảo sự ổn định và phát triển của đất nước!

hack rebel inc

Thống đốc tài năng

Trước khi bắt đầu đế chế của bạn, điều cần thiết là chọn một thống đốc của riêng bạn, người quan trọng đối với chiến lược của bạn. Dưới đây là các thống đốc có sẵn cho bạn:

Công chức

Đây là thống đốc mặc định đồng hành với bạn khi bắt đầu trò chơi. Tất nhiên, thống đốc này không đi kèm với các hiệu ứng đặc biệt.

The Economist

Sẽ được mở khóa khi bạn thắng một trò chơi với Civil Servant. Điều này cho phép bạn nhận toàn bộ ngân sách của mình vào tháng 4 hàng năm.

Điều tốt nhất là đầu tư vào ngân hàng của bạn và giảm lạm phát. Ưu tiên đầu tư vào Chính phủ và Quân đội.

Tướng quân

Bạn sẽ mở khóa The General sau khi chiến thắng với The Economist của bạn. Điều này cho phép bạn có một số doanh trại quân đội ngay từ đầu, rất hữu ích trong việc bảo vệ lãnh thổ khỏi các cuộc xâm lược của các quốc gia khác và các phiến quân nổi dậy.

Lời khuyên là không nên tập trung quá nhiều vào các vấn đề Quân sự. Thay vào đó, bạn cũng cần dành sự quan tâm nhất định đến các vấn đề Dân sự.

Chủ ngân hàng

Số tiền của bạn sẽ nhanh chóng tăng lên nếu bạn có nhiều tiền nhàn rỗi.

Kẻ buôn lậu

Nhận các giải pháp chống tham nhũng đáng giá tiền. Tuy nhiên, bạn không nên nâng cấp sớm, vì bạn sẽ nhận được một số tiền nhất định từ việc tham nhũng.

Đầu tư vào quân đội

Mối đe dọa lớn nhất của bạn trong Rebel Inc là những kẻ nổi loạn. Vì vậy, tiêu diệt các trại và các nhóm nổi dậy trước khi chúng có thể lây lan là điều tối quan trọng. Danh tiếng của bạn sẽ bị giảm sút nếu bạn để họ phá hủy tài nguyên.

Phiến quân nổi loạn thường là những người không tin tưởng bạn. Chúng sẽ liên tục tổ chức các cuộc nổi dậy và tấn công các công trình trong lãnh thổ của bạn. Mặc dù bạo lực không phải là cách tốt nhất để giải quyết vấn đề. Nhưng trong trường hợp này, hãy sẵn sàng sử dụng bạo lực để trấn áp các thế lực thù địch.

Lời khuyên của chúng tôi: hãy bao vây họ và chặn đường chạy trốn của họ. Nếu không, họ sẽ sớm quay trở lại sau đó với báo thù. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn gọi hỗ trợ trên không để loại bỏ tàn dư của các nhóm nổi dậy sau khi đánh bại chúng trong trận chiến.

Các trận chiến sẽ dễ dàng hơn nếu bạn chi nhiều tiền cho các loại vũ khí hạng nặng và hiện đại như máy bay không người lái và xe tăng. Tuy nhiên, nó luôn đi kèm với rủi ro. Các hoạt động quân sự khi được kích hoạt bằng vũ khí hiện đại có nguy cơ gây ra nhiều thương vong hơn cho cư dân. Nó chắc chắn sẽ làm giảm uy tín của bạn. Do đó, hãy suy nghĩ trước khi sử dụng chúng. Đừng quên rằng bạn đang quản lý cả một quốc gia, tìm mọi cách để chiến thắng trong những cuộc chiến đẫm máu không phải là một ý kiến ​​hay.

tải rebel inc mod

Mở rộng Đế chế của bạn

Khi bạn đã hoàn thành việc xây dựng đế chế của mình ở một khu vực, đã đến lúc mở khóa các khu vực khác. Hiện tại, Rebel Inc cung cấp cho bạn nhiều lĩnh vực, chẳng hạn như:

  • Cánh đồng nghệ tây
  • Đèo núi
  • Rừng hồ trăn
  • Thảo nguyên xa xôi
  • Sa mạc phía nam

Mỗi khu vực có một dạng địa hình độc đáo. Họ sẽ ảnh hưởng đến quyết định của bạn. Một số công trình chỉ thích hợp trên một số địa hình nhất định. Bên cạnh đó, các dạng địa hình cũng mang đến những trở ngại khi bạn triển khai các chiến dịch quân sự.

Một số bản đồ trong Rebel Inc không khả dụng khi bạn bắt đầu trò chơi. Trong quá trình chơi, bạn có thể mở khóa chúng bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ. Tuy nhiên, có một số chỉ được mở khóa nếu bạn trả tiền thật. Đừng lo lắng, với bản mod Rebel Inc mà APKmazon cung cấp trong bài viết này, tất cả các bản đồ đã được mở khóa miễn phí. Nó có nghĩa là bạn không cần phải trả tiền thật để mở chúng nữa. Bây giờ bạn có thể dễ dàng chọn bất kỳ bản đồ nào bạn muốn chơi.

Đồ họa: Đơn giản nhưng không sơ sài

Rebel Inc có đồ họa 2D khá đơn giản nhưng tinh tế. Nó chắc chắn sẽ gây ấn tượng với bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên nếu không có đồ họa 3D với quá nhiều hiệu ứng. Nó được thiết kế giống như một bản đồ quân sự, giúp bạn có cái nhìn tổng quan và dễ dàng kiểm soát các hoạt động trong lãnh thổ của mình.

Ngoài ra, âm thanh của game cũng vô cùng hấp dẫn bởi những bản nhạc nền hoành tráng. Âm nhạc dường như được biến tấu theo hoàn cảnh của cuộc chiến khiến người chơi cảm thấy lôi cuốn hơn rất nhiều.

Tải xuống và cài đặt Rebel Inc MOD APK mới nhất

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền
  • Mở khóa Premium

Rebel INC MOD APK mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích tuyệt vời. Bao gồm kiến ​​thức về lịch sử của quốc gia bạn đang sống và các quốc gia khác trên toàn thế giới. Ngoài ra, bạn sẽ trải qua các cuộc chiến tranh để hiểu hơn về vận mệnh của đất nước khi bị xâm lược. Nhờ đó, bạn sẽ được rèn luyện khả năng chịu đựng nhiều thử thách. Vì vậy, tại sao bạn không thử?

Rebel INC mod sẽ giúp bạn thêm yêu quê hương, đất nước. Chúng ta luôn mong ước được sống trong một thế giới hòa bình không có chiến tranh, phải không? Vì vậy, chúng ta hãy áp dụng chiến lược đàm phán, không chiến để bảo vệ đất nước của bạn.

DOWNLOAD (68 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Rebel Inc modpure Rebel Inc lmhmod Rebel Inc apkmody Rebel Inc gamehayvl Rebel Inc gamedva Rebel Inc apkmodel Rebel Inc apktodo Rebel Inc modlh Rebel Inc happymod Rebel Inc appvn Rebel Inc modyolo
5/5 (1 vote)