Tải Remini MOD APK 3.7.171.202184772 (Mở khóa Pro)

Cập nhật lần cuối 27/03/2023, bởi ZED
Tải Remini MOD APK 3.7.171.202184772 (Mở khóa Pro)
Tên Remini
Phát hành Splice Video Editor
Phiên bản 3.7.171.202184772
Chuyên mục Apps
Kích thước 89 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

Ảnh và video là một trong những điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống của chúng ta. Chúng giúp chúng ta lưu giữ những khoảnh khắc quý giá, chúng gợi nhớ cho chúng ta những kỉ niệm đẹp đẽ, và chúng cũng giúp chúng ta khám phá ra hàng ngàn điều mới mẻ. Mỗi người đều có những bức ảnh của riêng mình kể rất nhiều câu chuyện. Nhưng đôi khi, chất lượng ảnh chụp không được như mong muốn và sẽ mang đến những trải nghiệm không như ý. Trong bài viết này, tôi sẽ mang đến cho bạn một giải pháp hữu hiệu. Đó là ứng dụng Remini PRO.

Giới thiệu về Remini – AI Photo Enhancer

Remini là một trình chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ với AI cực kỳ hiện đại. Điều mà Remini mang đến cho người dùng chính là khả năng khôi phục và cải thiện chất lượng hình ảnh vô cùng sống động. Với hơn 2 triệu lượt tải xuống từ Google Play, đây chắc chắn sẽ là một ứng dụng không thể bỏ qua đối với những bạn yêu thích chỉnh sửa ảnh.

remini pro apk

Một ứng dụng hữu ích để cải thiện chất lượng ảnh

Bạn sẽ bất ngờ vì những gì Remini mang lại. Để có được bức ảnh chất lượng cao nhất, chẳng phải cần đến hàng trăm thao tác chỉnh sửa thủ công tỉ mỉ sao? Để khôi phục một hình ảnh không cần sử dụng nhiều ứng dụng kết hợp? Mất hàng giờ để khôi phục một bức ảnh, liệu Remini có thể làm điều này trong vài phút không? Vâng, tất cả những điều trên đều đúng, tôi cũng đã từng có những câu hỏi tương tự như vậy. Nhưng sau khi sử dụng Remini, mọi suy nghĩ của tôi đã thay đổi hoàn toàn. Bây giờ, câu hỏi tôi đặt ra là: “Tại sao lại lãng phí thời gian để khôi phục một bức ảnh yêu cầu nhiều ứng dụng khác nhau và hàng trăm thao tác, trong khi tất cả những gì bạn cần là ở Remini?”

Vậy Remini có thực sự tốt như vậy không? Hãy cùng APKmazon khám phá thêm về ứng dụng này trong bài viết dưới đây.

Một ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí

Để cài đặt Remini từ Google Play, bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn các tính năng nâng cao ảnh miễn phí. Nhưng để đổi lấy điều này, bạn sẽ cần phải xem quảng cáo. Với mỗi thao tác chỉnh sửa, bạn sẽ phải xem một đoạn quảng cáo và điều đó khá khó chịu. Quảng cáo sẽ chỉ biến mất nếu bạn trả tiền để nâng cấp lên phiên bản Remini PRO. Nhưng đừng bận tâm, tại APKmazon, bạn có thể tải xuống và cài đặt Remini PRO vĩnh viễn và hoàn toàn miễn phí!

Trình chỉnh sửa ảnh dễ sử dụng

Tôi đánh giá Remini là một ứng dụng rất dễ sử dụng. Nó không có một hoạt động phức tạp để cải thiện chất lượng hoặc khôi phục hình ảnh. Tất cả những gì bạn cần làm là tải ứng dụng xuống điện thoại thông minh của mình, mở nó lên và cấp quyền truy cập ảnh. Sau đó, bạn có thể dễ dàng tạo dự án của mình từ trang chính của ứng dụng bằng cách nhấp vào biểu tượng dấu cộng. Tại đây, bạn sẽ cần chọn ảnh muốn chỉnh sửa được lưu trữ trên thiết bị của mình.

Thao tác chính để sử dụng Remini chỉ là kéo. Trong trang chỉnh sửa, bạn kéo và thả thanh chỉnh sửa và để AI thực hiện công việc. Mọi thứ từ làm sắc nét, khôi phục và cải thiện ảnh đều được tự động hóa bởi AI mạnh mẽ của Remini. Ở hai góc của bức ảnh sẽ có dòng chữ “Before” và “After” để bạn có thể thấy sự khác biệt trước và sau khi sử dụng ứng dụng. Bạn sẽ bất ngờ vì sự thông minh và tiện lợi của Remini!

Remini cũng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau cho người dùng như tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hindi…

remini mod pro apk

Cải thiện chất lượng ảnh và video của bạn

Chúng ta sẽ gặp nhiều trường hợp ảnh của mình bị nhòe hoặc mất nét, những điều này rất khó chịu. Có thể do chất lượng camera không cao, hoặc cũng có thể do bạn sử dụng camera tele để zoom khi chụp làm cho nét bị đứt. Nhưng giờ điều đó không còn là điều đáng lo ngại nữa vì đã có Remini. Với AI mạnh mẽ và thông minh, Remini có thể khôi phục các bức ảnh bị mờ và mất nét. Chỉ với một vài cú nhấp chuột và kéo, bạn có thể giảm nhiễu đáng kể và làm cho ảnh của bạn trông sắc nét hơn.

Cải thiện hình ảnh là hoàn hảo, nhưng còn video thì sao? Câu trả lời là nó cũng không thể làm khó được Remini. Mọi thứ đều được AI xử lý mượt mà như với ảnh chụp. Các hoạt động cũng không thay đổi. Sự khác biệt duy nhất là nó mất nhiều thời gian hơn một chút.

Khôi phục ảnh cũ

Với những bức ảnh chụp từ thế kỷ trước, đa số là ảnh đen trắng. Vậy làm cách nào để có thể lưu giữ khoảnh khắc không có màu trong ảnh? Câu hỏi đó sẽ được giải đáp bởi Remini. Sau khi chọn ảnh cần khôi phục, hãy nhấp vào “V2” trên trang chỉnh sửa, Remini sẽ giúp bạn khôi phục chúng. Cơ chế của tính năng này là sử dụng AI thông minh để tái tạo lại mảng màu của chủ thể dựa trên độ sâu màu của màu gốc (thường là đen hoặc trắng).

Bạn sẽ ấn tượng với chất lượng màu sắc được tái tạo bởi Remini. Tất cả chỉ gói gọn trong một từ “hoàn hảo”. Màu sắc được tái tạo chính xác, có độ sâu rất nịnh mắt. Ngay cả với những chi tiết nhỏ. Những bức ảnh cũ của bạn sẽ giống như được chụp bằng máy ảnh kỹ thuật số hiện đại.

Lời khuyên: Đối với những bức ảnh bị mờ, không rõ nét, hãy kết hợp cả 3 tính năng “V1 ″, V2”, “V3” trong trang chỉnh sửa của Remini để có được tác phẩm ưng ý nhất!

Tăng mật độ điểm ảnh để có những bức ảnh sắc nét hơn

Remini cung cấp khả năng tăng mật độ điểm ảnh để làm cho ảnh của bạn sắc nét hơn. Đây là tính năng “V3” trên trang chỉnh sửa. Với những bức ảnh chân dung, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự khác biệt ở những chi tiết nhỏ. Sau khi dùng thử Remini cho bức chân dung của tôi, mặc dù nó được chụp bằng máy ảnh kỹ thuật số và chất lượng ảnh khá tốt nhưng Remini vẫn khiến tôi kinh ngạc. Các chi tiết như râu, tóc, thậm chí cả lông mi của tôi cũng trở nên sắc nét và chi tiết hơn rất nhiều. Tôi thậm chí có thể phóng to để xem từng lọn tóc của mình. Remini thực sự quá ấn tượng.

Với ảnh phong cảnh, đây thường là những bức ảnh được chụp ở góc rộng để có thể chụp được nhiều đối tượng. Do đó, chất lượng chi tiết của chúng thường không tốt. Nhưng sau khi dùng thử Remini, tôi đã hoàn toàn bị thuyết phục. Không chỉ làm sắc nét những chi tiết ở trung tâm mà ngay cả những chi tiết nhỏ ở rìa ảnh cũng được “chăm chút” kỹ lưỡng. Ngay cả khi là ảnh góc rộng, dù bạn phóng to như thế nào thì chất lượng chi tiết của các chủ thể vẫn ở mức hoàn hảo. Mọi thứ đều rất sắc nét và rõ ràng. Nếu bạn đã có trong tay một chiếc smartphone có camera tốt, Remini sẽ là chỗ dựa để đưa chất lượng ảnh chụp của bạn trở nên hoàn hảo.

Chia sẻ công việc của bạn

Remini sẽ luôn tự động lưu quá trình khôi phục và cải thiện chất lượng ảnh của bạn. Trong những lần tiếp theo, bạn có thể tiếp tục làm việc. Tác phẩm hoàn thành sẽ được lưu đồng thời trên thiết bị và trên Remini với chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ nhanh ảnh của mình lên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, WhatsApp trong phần chia sẻ hiện ra.

Tải xuống và cài đặt Remini MOD APK cho Android

Phiên bản Remini Pro

Trong phiên bản Remini miễn phí, bạn chỉ có thể sử dụng tính năng “V1” để cải thiện chất lượng ảnh nhưng với điều kiện là bạn phải xem quảng cáo. Remini cũng cho phép người dùng dùng thử phiên bản PRO miễn phí trong 7 ngày, nhưng sau đó bạn sẽ phải trả 0,99 USD / tuần để tiếp tục sử dụng. Nhưng bạn hoàn toàn có thể tải Remini PRO miễn phí tại DaiAnhHung.Pro

Hãy cùng khám phá một số tính năng đáng giá của Remini PRO:

  • Số lần tiết kiệm không giới hạn
  • Nhiều kết quả khôi phục / cải thiện ảnh
  • Sử dụng bộ đầy đủ các tính năng nâng cao hình ảnh của Remini (Bao gồm “V2” – khôi phục màu sắc và “V3” – tăng mật độ điểm ảnh).
  • Không quảng cáo

Thông tin MOD

  • Mở khóa Pro

Nhanh chóng, tiện lợi và độ chính xác cao là những gì Remini MOD APK mang đến cho người dùng. Bạn không cần nhiều thời gian hoặc thiết bị hoặc ứng dụng tiên tiến để có được một bức ảnh chất lượng. Chỉ cần Remini là đủ. Hãy cài đặt ngay Remini cho chiếc smartphone Android của bạn để cảm nhận sự tuyệt vời mà nó mang lại.

DOWNLOAD (89 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Remini modpure Remini lmhmod Remini apkmody Remini gamehayvl Remini gamedva Remini apkmodel Remini apktodo Remini modlh Remini happymod Remini appvn Remini modyolo
5/5 (1 vote)