Tải Rise of Civilizations Hack v (Vô hạn tài nguyên)

Cập nhật lần cuối 30/03/2023, bởi ZED
Tải Rise of Civilizations Hack v (Vô hạn tài nguyên)
Tên Rise of Civilizations
Phát hành LilithGames
Phiên bản 1.0.67.16
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 43 Mb
Yêu cầu Android 4.4
Tính năng MOD Vô hạn tài nguyên
Get it On Google Play

Rise of Civilizations Hack là game chiến thuật di động hấp dẫn của Lilith Games. Nó đưa chúng ta trở lại vị trí của quá khứ nhiều năm trước, trong đó bạn sẽ phải lãnh đạo một trong những cường quốc quân sự mạnh nhất vào thời điểm đó. Bạn phải bắt đầu xây dựng một đế chế hùng mạnh và dẫn dắt quân đội của mình đi chinh phục tất cả các quốc gia khác trên bản đồ.

Rise of Civilizations (MOD Vô hạn tiền) – Game chiến lược giống Đế Chế trên Android

Chọn Đế chế của bạn

risse of civilizations apk

Khi bắt đầu Rise of Civilizations, bạn sẽ phải chọn một nền văn minh, điều này phụ thuộc rất nhiều vào phong cách của bạn. Mỗi nền văn minh đều có ưu và nhược điểm riêng, không nền nào tốt nhất. Quyết định quốc gia nào không phải là điều dễ dàng đối với bất kỳ ai. Quyết định của bạn có thể ảnh hưởng đến chiến lược chơi tổng thể của bạn. Hiện tại, trò chơi mang đến cho bạn tám đế quốc để bạn lựa chọn bao gồm Rome, Anh, Tây Ban Nha, Đức, Trung Quốc, Pháp, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Ví dụ, nếu bạn là một người yêu thích tấn công ngay từ đầu, bạn có thể chọn Rome. Mặt khác, Trung Quốc là nước có tốc độ xây dựng và khai thác tài nguyên rất nhanh, khả năng phòng thủ cũng là một lợi thế. Trong khi đó, nếu bạn là người thích sử dụng cung thủ của mình và đồng minh với các nước khác thì bạn nên chọn Anh. Khả năng chữa bệnh ấn tượng của Pháp cũng là một lợi thế của nền văn minh này, mà bạn nên cân nhắc nếu muốn chọn nó.

Xây dựng và khai thác tài nguyên

Quản lý và xây dựng các công trình luôn là một hoạt động thú vị và phổ biến trong game. Không giống như Pocket City mà bạn chỉ phải xây dựng một thành phố, Rise of Civilizations là một đế chế khổng lồ.

Xây dựng một nền văn minh hoàn hảo không chỉ là xâm lược các quốc gia khác, mà bạn còn cần thiết kế đường phố của riêng mình, xây dựng các kiến ​​trúc sư và khai thác tài nguyên. Xây dựng trang trại là một phần quan trọng của trò chơi Rise of Civilizations để đảm bảo rằng bạn có thể cung cấp đủ lương thực cho quận của mình. Quân đội của các nền văn minh khác có thể xâm lược và phá hủy mọi thứ mà bạn đã xây dựng. Vì vậy, việc xây dựng quân đội và hệ thống phòng thủ vững chắc là hết sức cần thiết.

tải rise of civilizations mod apk

Trong Rise of Civilizations, các hạng mục công trình được phân thành ba phần gồm Kinh tế, Quân sự và Trang trí. Bạn nên chú ý đến 2 mục đầu tiên. Các tòa nhà không có sẵn ngay từ đầu, vì vậy bạn cần nâng cấp Town Hall để mở khóa chúng.

Các công trình như là Nông trại, Alliance Center, Nhà máy Gỗ, Mỏ đá, Mỏ vàng… Tất cả đều nhằm sản xuất lương thực và vàng để duy trì đế chế của bạn. Các công trình quân sự là Bệnh viện, Tượng đài, Lâu đài, Nhà lính… Nhiệm vụ của chúng là huấn luyện binh lính, bảo vệ đế chế của bạn khỏi các cuộc tấn công.

Thường xuyên đăng nhập hàng ngày để huấn luyện và tuyển quân sẽ giúp bạn nhanh chóng xây dựng một đội quân hùng mạnh. Bạn càng có nhiều quân, bạn càng dễ dàng thực hiện các cuộc tấn công các quốc gia khác hoặc bảo vệ nền văn minh của mình.

Quản lý quân đội của bạn

Trong Rise of Civilizations, binh lính được chia thành nhiều loại khác nhau tùy theo khả năng của họ như Warrior dùng để tấn công lính thường được sử dụng vũ khí thô sơ; Slinger sử dụng súng cao su để tấn công kẻ thù. Bao gồm, bạn cần chú ý sử dụng các trinh sát một cách khôn ngoan. Chúng đóng một vai trò quan trọng trong game có thể giúp bạn khám phá những nơi bị sương mù bao phủ, thu thập thông tin về kẻ thù. Họ cũng có thể giúp bạn tìm những ngôi làng có nhiều tài nguyên và công nghệ để giúp bạn xây dựng nền văn minh của mình.

rise of civilizations hack

Trong thời gian đầu, bạn sẽ chỉ huy tất cả. Nhưng khi quân đội ngày càng phát triển và số lượng quân tăng lên, bạn cần tuyển dụng những chỉ huy tài năng để hỗ trợ bạn trong việc chỉ huy quân đội. Mỗi người chỉ huy sẽ có những tài năng khác nhau. Một số có khả năng chỉ huy các cuộc tấn công. Những người khác có khả năng xây dựng một chiến lược phòng thủ tốt, giúp bảo vệ đế chế của bạn. Vì vậy, việc đặt các chỉ huy vào các vị trí thích hợp dựa trên kỹ năng của họ là rất quan trọng.

Đồ họa

Rise of Civilizations có đồ họa đẹp mắt. Nhạc nền thuộc thể loại Châu Âu với âm thanh sống động tạo cho người chơi cảm giác như đang tham gia một trận chiến thực sự. Tuy nhiên, nhiều biểu tượng nhỏ và không được tối ưu tốt trên màn hình điện thoại. Chắc chắn rằng trong những bản cập nhật sắp tới, trò chơi sẽ được cải thiện hơn.

Phiên bản Rise of Civilizations MOD APK có gì?

Trong Rise of Civilizations Mod, có rất nhiều nhiệm vụ để người chơi thực hiện. Bạn có thể tìm thấy chúng qua Quill Tab ở bên trái màn hình. Hoàn thành các nhiệm vụ này sẽ mang lại cho bạn những phần thưởng tuyệt vời. Ngoài ra, người chơi có thể chọn hoàn thành Mục tiêu hàng ngày nếu muốn nhận thêm phần thưởng và tăng Điểm hoạt động. Khi bạn nhận được các Điểm hoạt động nhất định, bạn có thể mở các rương chứa đầy giải thưởng và các vật phẩm có giá trị.

Tính năng MOD

  • Hack 999999 tiền vàng.
  • Hack 999999 kim cương.
  • Hack 999999 gỗ.
  • Hack 999999 thực.
  • Mở khóa tất cả.

Tải game Rise of Civilizations MOD APK cho Android

Với đồ họa sắc nét và các tính năng thú vị, Rise of Civilizations MOD APK là sự kế thừa của Art of Conquest. Lilith Games đã sử dụng cốt truyện mở cho các tựa game mới nhất của họ với một loạt nhiệm vụ để người chơi thực hiện. Để thành công trong game, người chơi không chỉ phải sở hữu một đội quân mạnh mà còn phải tập trung xây dựng và phát triển nền văn minh của mình. Tải về máy bản Mod Rise of Civilizations APK để trải nghiệm các tính năng nâng cao nhé.

DOWNLOAD (43 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Rise of Civilizations modpure Rise of Civilizations lmhmod Rise of Civilizations apkmody Rise of Civilizations gamehayvl Rise of Civilizations gamedva Rise of Civilizations apkmodel Rise of Civilizations apktodo Rise of Civilizations modlh Rise of Civilizations happymod Rise of Civilizations appvn Rise of Civilizations modyolo
5/5 (2 votes)