Robots Battle Arena MOD APK v1.20.0 (Vô hạn tiền)

Cập nhật lần cuối 26/03/2023, bởi Sang Hoàng
Robots Battle Arena MOD APK v1.20.0 (Vô hạn tiền)
Tên Robots Battle Arena
Phát hành T-Bull
Phiên bản 1.20.0
Chuyên mục Hành động
Kích thước 100MB
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Robots Battle Arena MOD APK (Vô hạn tiền) – trò chơi hành động mới nhất của T-Bull đã được phát hành miễn phí trên Google Play. Đây là một sản phẩm đầy hứa hẹn của hãng game này trong thời gian sắp tới. Bởi trong thời gian qua T-Bull đã cho ra mắt rất nhiều game mobile hấp dẫn về nhiều chủ đề khác nhau, tất cả đều được người chơi yêu thích.

Robots Battle Arena mở ra một thế giới hiện đại trong tương lai, nơi con người sử dụng những robot mạnh mẽ và vũ khí tối tân để chiến đấu cũng như khẳng định vị thế của mình. Với lối chơi hành động theo phong cách MOBA cùng với đồ họa 3D, chắc chắn bạn sẽ bị trò chơi tuyệt vời này cuốn hút.

Robots Battle Arena (MOD Vô hạn tiền) – Game hành động đầy hứa hẹn mới nhất của T-Bull.

Bối cảnh của game Robots Battle Arena diễn ra trong thời gian sắp tới, khi công nghệ phát triển robot đang phát triển rất nhanh. Theo đó, chủ đề của trò chơi sẽ là cuộc chiến giữa những người máy trong tương lai khi con người sử dụng chúng như một phương tiện chiến tranh.

Tải Robots battle arena mod apk 1

Bạn sẽ được bước vào những trận chiến khốc liệt, không có con người, chỉ có robot và vũ khí hiện đại. Con người chỉ cần điều khiển những con robot mạnh mẽ chiến đấu với nhau.Trong Robots Battle Arena, bạn có cơ hội đứng dưới sự chỉ huy của một trong 10 robot chiến đấu mạnh mẽ đối đầu với kẻ thù trong cuộc chiến không hồi kết này. Vì vậy đây không chỉ là cuộc chiến phô trương sức mạnh của người máy mà còn là cuộc chiến thể hiện khả năng phát triển người máy của con người.

Cuộc chiến của những người máy mạnh mẽ

Tải Robots battle arena mod apk 2

Bước vào Robots Battle Arena, bạn sẽ được lựa chọn cho mình những chú robot hiện đại và mạnh mẽ để chiến đấu với những người chơi khác. Ngoài việc lựa chọn robot, bạn còn được trang bị nhiều loại vũ khí và vật phẩm khác nhau như súng bắn tỉa, súng ngắn, súng trường, minigun cho đến súng phóng tên lửa, tên lửa chịu nhiệt. Mỗi loại vũ khí sẽ có tầm bắn, sát thương, thời gian nạp đạn khác nhau và có ảnh hưởng nhất định đến hiệu suất bắn của bạn.

Tùy thuộc vào khả năng của robot và vũ khí, bạn sẽ lựa chọn phong cách chiến đấu cho riêng mình. Bạn có thể tạo cách chơi trò chơi của riêng mình để không đối thủ nào có thể đánh bại bạn. Ngoài ra, người chơi cũng có thể nâng cấp tới 40 cấp độ khác nhau để tăng hiệu quả của những chú robot này. Chế độ chơi thú vị và được yêu thích nhất của Robots Battle Arena là chế độ PVP thời gian thực. Tại đây bạn có thể đặt robot mạnh nhất của mình để chiến đấu với robot của những người chơi khác trên toàn thế giới.

Trải nghiệm tuyệt vời với đồ họa 3D

Tải Robots battle arena mod apk 3

Với sự xuất hiện của những chú robot hiện đại trong thế giới Robots Battle Arena, game phải được đầu tư kỹ lưỡng về nền đồ họa để hình ảnh của game đạt chất lượng tốt nhất. Và nó đã được hoàn thiện tuyệt đẹp với đồ họa 3D cao cấp. Nổi bật nhất chắc chắn là phần tạo hình cho các robot của trò chơi.

Tất nhiên, bạn chưa bao giờ nhìn thấy những hình dáng như vậy ở bất cứ đâu, những thiết kế hoàn toàn mới với phong cách giả tưởng hiện đại. Chúng có độ chi tiết cao với nhiều bộ phận khác nhau, đi kèm với các loại vũ khí cao cấp. Tuy nhiên, có một điểm trừ là hiệu ứng hình ảnh của Robots Battle Arena được tạo ra khá đơn giản, không tạo được sự sống động.

Tải xuống và cài đặt Robots Battle Arena MOD APK mới nhất

Nếu bạn muốn trải nghiệm một trò chơi theo phong cách MOBA mới, với nội dung theo một chủ đề nhất định thì Robots Battle Arena MOD APK là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Game do hãng game nổi tiếng phát hành nên nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo người chơi. Bạn đọc quan tâm có thể tải game theo link bên dưới để trải nghiệm. Sẽ có một phiên bản từ Google Play và một phiên bản Robots Battle Arena (MOD Vô hạn tiền) cho bạn lựa chọn.

MENU MOD

  • Vô hạn tiền.
DOWNLOAD (100MB) LINK DỰ PHÒNG
Robots Battle Arena modpure Robots Battle Arena lmhmod Robots Battle Arena apkmody Robots Battle Arena gamehayvl Robots Battle Arena gamedva Robots Battle Arena apkmodel Robots Battle Arena apktodo Robots Battle Arena modlh Robots Battle Arena happymod Robots Battle Arena appvn Robots Battle Arena modyolo
4.5/5 (2 votes)