Tải RollerCoaster Tycoon Touch Hack Mod 3.29.8 (Vô hạn tiền)

Cập nhật lần cuối 24/03/2023, bởi ZED
Tải RollerCoaster Tycoon Touch Hack Mod 3.29.8 (Vô hạn tiền)
Tên RollerCoaster Tycoon Touch
Phát hành Atari
Phiên bản 3.29.8
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 68 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

RollerCoaster Tycoon Touch Hack (Vô hạn tiền) trò chơi mô phỏng xây dựng công viên hay nhất trên PC, hiện đã có cho Android. Đừng quên tải xuống bản mod mới nhất của trò chơi này tại blog của chúng tôi để sử dụng không giới hạn đơn vị tiền tệ trong game!

Giới thiệu về RollerCoaster Tycoon Touch

Tàu lượn siêu tốc luôn đóng vai trò là linh hồn của một công viên giải trí. Không phải ngẫu nhiên mà ở các công viên luôn có một hàng dài người xếp hàng dài chờ thử sức với trò chơi này. Đi tàu lượn chắc chắn là điều tuyệt vời, nhưng còn việc thiết kế tòa nhà của riêng bạn, thậm chí là một công viên giải trí thì sao? Nhà phát hành Atari với tựa game Rollercoaster Tycoon Touch hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn cảm giác mới lạ với một công viên khổng lồ do chính tay bạn thiết kế. Với hơn 10 triệu lượt tải xuống và xếp hạng 4 sao trên Google Play, hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về trò chơi này.

RollerCoaster Tycoon Touch hack APK

Rollercoaster Tycoon Touch có gì thú vị?

Là chủ nhân của mảnh đất có kế hoạch xây dựng công trình vui chơi giải trí lớn nhất, bạn sẽ vận dụng khả năng sáng tạo của mình để thực hiện điều này. Bắt đầu với những công trình nhỏ – thu nhập nhỏ, theo thời gian, bạn sẽ tích trữ số tiền kiếm được để xây những thứ lớn hơn, và thiết kế đường ray tàu lượn cho riêng mình. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày hoặc thử thách, bạn sẽ sở hữu thẻ – khi có một số thẻ nhất định, bạn sẽ có thể kết hợp với số tiền kiếm được để xây dựng các cơ sở mới. Cứ như vậy, công viên của bạn sẽ nhanh chóng phát triển và trở nên rất đông đúc, thu hút nhiều du khách đến trải nghiệm.

Cơ sở hạ tầng đa dạng

RollerCoaster Tycoon Touch có hơn 250 loại công trình khác nhau từ đường xá, nhà hàng… Vì vậy, bạn có thể thoải mái thiết kế công viên theo nhiều cách khác nhau. Hơn nữa, có 30 màu sắc khác nhau mà bạn có thể lựa chọn để tìm ra màu sắc phù hợp nhất cho các tòa nhà của mình, giúp bạn tìm được màu sắc ưng ý nhất.

Ngoài ra, bạn có thể thiết kế dự án tàu lượn của riêng mình. Trò chơi sẽ theo các đường bạn vẽ và tự động sắp xếp các đường ray theo các hình đó. Nếu bạn là người không quá giỏi về vẽ, bạn hoàn toàn có thể chọn một mẫu vẽ sẵn mà bạn cảm thấy ưng ý nhất tại cửa hàng.

Nếu bạn yêu thích trò chơi mô phỏng xây dựng, chúng tôi đề xuất một trò chơi tuyệt vời khác, SimCity Buildit .

Hệ thống thẻ

Để xây dựng một công trình mới trong Rollercoaster Tycoon Touch, bạn cần sử dụng các thẻ. Khi bạn thu thập đủ thẻ cùng loại, bạn có thể xây dựng một công trình nhất định. Bạn có thể tìm thấy những thẻ này thông qua hộp quà hàng ngày hoặc mua trong cửa hàng. Có hơn 700 thẻ khác nhau từ hiếm đến huyền thoại đang chờ bạn khám phá.

Lưu ý rằng ngay cả khi bạn đạt đến cấp độ yêu cầu để mở khóa một tòa nhà trong RollerCoaster Tycoon Touch, bạn vẫn cần thu thập đủ số thẻ của nó trước khi xây dựng nó. Nó có nghĩa là đạt đến cấp độ yêu cầu chỉ là yêu cầu đầu tiên để một công trình có sẵn trong bộ sưu tập, nhưng nếu bạn muốn xây dựng nó, bạn cần có thẻ. Khi bạn đạt đến cấp độ 85, bạn đã mở khóa tất cả các công trình trong trò chơi.

tải RollerCoaster Tycoon Touch Mod

Sắp xếp lại các tòa nhà

Đột nhiên sau một thời gian chơi game, với một số lượng khá lớn cơ sở vật chất đã được xây dựng, bạn đột nhiên muốn sắp xếp chúng theo một trật tự khác, bạn phải làm thế nào? Đừng lo lắng, với hệ thống sắp xếp thông minh, bạn hoàn toàn có thể tháo dỡ tất cả các công trình này và sắp xếp lại theo cách mà bạn thích nhất.

Để làm hài lòng khách

Với hệ thống đánh giá trải nghiệm ảo, bạn sẽ biết được lượng người đến tham quan vui vẻ như thế nào, từ đó điều chỉnh mật độ tòa nhà, sắp xếp giá vé hợp lý… Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm thêm khách hàng bằng cách tạo ra các chiến dịch quảng cáo bắt mắt. Quản lý công viên rất dễ dàng với hệ thống quản lý này.

Tiền từ du khách là nguồn thu nhập chính của công viên. Vì vậy, nếu bạn muốn mở rộng kinh doanh của mình, bạn cần phải làm hài lòng khách đến thăm. Bên cạnh việc bán vé, bạn có thể thu lợi nhuận từ khách hàng bằng cách bán đồ lưu niệm hoặc các dịch vụ bổ sung. Khi khách truy cập của bạn hài lòng, họ sẽ để lại đánh giá tích cực. Từ đó sự nổi tiếng của công viên của bạn tăng lên và nó sẽ thu hút rất nhiều khách hàng mới.

Đồng hành với bạn bè

RollerCoaster Tycoon Touch hoàn toàn cho phép kết bạn giữa những người chơi với nhau, giúp bạn quan sát cách thiết kế công viên của người khác. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể trao đổi thẻ với những người này, giúp đôi bên có thể tiến nhanh hơn trong việc xây dựng công viên.

RollerCoaster Tycoon Touch mod

Kinh nghiệm

Có thể nói, RollerCoaster Tycoon Touch đã làm rất tốt trong việc tối ưu hóa nền tảng màn hình cảm ứng. Với đồ họa rất đẹp mắt và khả năng điều khiển mượt mà cũng hứa hẹn mang đến cho người chơi những cảm giác chân thực nhất. Ngoài ra, thông tin trên màn hình cũng được sắp xếp rất đơn giản, dễ hiểu, giúp bạn có những trải nghiệm tốt hơn với trò chơi này.

Tải xuống và cài đặt RollerCoaster Tycoon Touch MOD APK mới nhất

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền: Bạn nhận được rất nhiều tiền ngay khi bắt đầu trò chơi. Vì vậy, bạn có thể sử dụng chúng để mở khóa và nâng cấp các công trình trong game.

Atari đã làm rất tốt trong việc dự đoán mong muốn của người chơi và thậm chí còn đẩy họ lên một tầm cao mới. Bạn chắc chắn sẽ có một trải nghiệm chân thực, tuyệt vời với RollerCoaster Tycoon Touch MOD APK.

DOWNLOAD (68 Mb) LINK DỰ PHÒNG
RollerCoaster Tycoon Touch modpure RollerCoaster Tycoon Touch lmhmod RollerCoaster Tycoon Touch apkmody RollerCoaster Tycoon Touch gamehayvl RollerCoaster Tycoon Touch gamedva RollerCoaster Tycoon Touch apkmodel RollerCoaster Tycoon Touch apktodo RollerCoaster Tycoon Touch modlh RollerCoaster Tycoon Touch happymod RollerCoaster Tycoon Touch appvn RollerCoaster Tycoon Touch modyolo
5/5 (1 vote)