Tải Romance Club MOD (Premium Choices) 1.0.17260 APK

Cập nhật lần cuối 28/01/2023, bởi ZED
Tải Romance Club MOD (Premium Choices) 1.0.17260 APK
Tên Romance Club
Phát hành Your Story Interactive
Phiên bản 1.0.17260
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 24.4 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Premium Choices
Get it On Google Play

MOD 1

Premium Choices


MOD 2

  • MENU MOD: Premium Choices.
  • Tắt quảng cáo (nhận thưởng mà không cần xem quảng cáo).
  • Thời gian nói chuyện không giới hạn.

Romance Club Mod là game mô phỏng mang đến cho bạn những câu chuyện tình yêu lãng mạn khác nhau, cho bạn thỏa sức khám phá những điều thú vị của các cặp đôi nơi đây. Hơn nữa, bạn sẽ cảm nhận được sự hấp dẫn và thú vị mà trò chơi mang lại để có một tinh thần sảng khoái và tích cực hơn. Mọi mệt mỏi và áp lực dường như tan biến sau khi bạn chơi game. Tham gia chơi trò chơi mới này.

Giới thiệu Romance Club

Đến với Romance Club, người chơi có thể thoải mái và tự do tùy biến, cài đặt và lựa chọn những bức ảnh phù hợp nhất để làm ảnh đại diện cho mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có quyền thể hiện tài năng thiết kế quần áo của mình bằng cách tự may và may những bộ quần áo cho chính mình. Mỗi bộ bạn thiết kế đều có một hình dáng mới, đầy quyến rũ và giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn. Hãy là một người chơi thông minh, biết cách chăm sóc bản thân.

romance club mod apk

Hẹn hò với người chơi khác

Trong trò chơi lãng mạn này, bạn có thể yêu và hẹn hò với những người khác giới. Trải qua bao thăng trầm, khó khăn trong cuộc sống, bạn đã bị sét đánh vào một ngày đẹp trời. Hai bạn có cơ hội gặp nhau và từ đó đã tìm hiểu nhau và tâm sự rất nhiều. Chính vì vậy bạn sẽ được yêu và khám phá tình yêu lãng mạn nhất. Hơn nữa, bạn cũng sẽ được làm quen với nhiều cô gái hay chàng trai đáng yêu và dễ thương. Nhờ đó, bạn sẽ mở rộng thêm nhiều mối quan hệ và kết bạn được nhiều hơn.

Hãy đưa ra sự lựa chọn tốt cho chính mình

Số phận của bạn có hạnh phúc hay không phụ thuộc vào sự lựa chọn của chính bạn lúc này. Trải qua những mối tình và quen nhiều người, bạn cũng hiểu thế nào là tình yêu. Đừng để mình tin và yêu một cách mù quáng, yêu một cách khờ dại và không biết khi nào nên dừng lại. Bạn phải có một sự lựa chọn cụ thể cho chính mình. Bạn có quyền lựa chọn yêu hoặc không yêu một ai đó. Hãy đưa ra quyết định đúng đắn và hợp lý nhất để có thể tận hưởng một tình yêu đẹp.

Hãy tưởng tượng chính mình trong câu chuyện có thật

Với những tính năng hấp dẫn từ Romance Club, người chơi hoàn toàn có cơ hội được đắm chìm trong những câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn và đong đầy tình yêu giữa các cặp tình nhân. Đây sẽ là bốn câu chuyện với bốn nội dung khác nhau. Mỗi màn chơi sẽ có những tình huống để bạn trải nghiệm và khám phá. Mỗi tình huống đó sẽ là một thử thách nhỏ đối với bạn. Điều này sẽ giúp người chơi hào hứng và thích thú lạ thường ngay từ lần chơi đầu tiên.

tai romance club hack

Hình ảnh nhân vật, giấc mơ tuyệt vời

Nhà sản xuất đã mang đến cho Romance Club với đồ họa cực kỳ sống động và chân thực. Hình nền có giao diện bắt mắt, màu sắc phong cảnh rất hài hòa, gây được sức hút khó cưỡng cho người chơi. Ngoài ra, các nhân vật cũng được phác họa rất chi tiết. Mỗi nhân vật có một ngoại hình khác nhau, giúp người chơi dễ dàng phân biệt.

Hơn nữa, chúng đều có một vị trí và thực hiện một chức năng riêng biệt. Romance Club là một trò chơi vừa miễn phí vừa vui nhộn mà ai cũng có quyền tham gia, chính vì vậy mà bạn nên giới thiệu cho bạn bè hoặc người thân của mình để cùng nhau khám phá trò chơi tình yêu này nhé.

DOWNLOAD (24.4 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Romance Club modpure Romance Club lmhmod Romance Club apkmody Romance Club gamehayvl Romance Club gamedva Romance Club apkmodel Romance Club apktodo Romance Club modlh Romance Club happymod Romance Club appvn Romance Club modyolo
5/5 (1 vote)