Tải Hack Ronin: The Last Samurai (MOD Vô hạn tiền, Skin)

Cập nhật lần cuối 25/03/2023, bởi ZED
Tải Hack Ronin: The Last Samurai  (MOD Vô hạn tiền, Skin)
Tên Hack Ronin: The Last Samurai
Phát hành Dreamotion Inc
Phiên bản
Chuyên mục Hành động
Kích thước 232 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Skin
Get it On Google Play

Trong Ronin: The Last Samurai Mod (Menu, Vô hạn tiền), bạn trở thành một samurai lạc lối trên con đường trả thù cho ngôi làng của mình. Hãy sẵn sàng cho trận chiến đẫm máu và đầy nước mắt này!

Ronin: The Last Samurai MOD APK (Menu, Full Tiền) – Trở thành chiến binh Samurai cuối cùng

Chắc hẳn đối với nhiều người, yếu tố quan trọng nhất để làm nên một game hay chính là tính chân thực. Sẽ không quá lời khi nói rằng trong các thể loại game đang thịnh hành hiện nay, RPG – hay còn được gọi với cái tên Roleplay Games – mang yếu tố nhập vai rõ ràng nhất. Điều này phần nào giải thích lý do tại sao game nhập vai lại được đa số game thủ yêu thích và đón nhận.

Mới đây, một hãng game khá quen thuộc với chúng ta là Dreamotion đã cho ra mắt tựa game Ronin: The Last Samurai và cán mốc 1 triệu lượt tải và đánh giá 4 sao sau đó không lâu. Hãy cùng chúng tôi khám phá thêm về con số ấn tượng này trong bài viết dưới đây.

ronin the last samurai mod apk

Cốt truyện hấp dẫn

Khi chơi Ronin: The Last Samurai, bạn sẽ nhập vai vào một kiếm sĩ đã nghỉ hưu. Trò chơi lấy bối cảnh ở Nhật Bản trong quá khứ, thời kỳ mà nạn đói ám ảnh hầu hết mọi người, bao gồm cả bạn. Tưởng rằng đây là cực hình của thống khổ, nhưng bất ngờ ngôi làng bạn đang sinh sống bị thiêu rụi bởi tướng quân đại nhân. Mất nhà cửa, người thân, bạn quyết định cầm gươm tàn sát toàn bộ tay sai của tên tướng gian ác này để trả thù.

Với lối chơi chân thực đến đáng sợ: Một khi bạn mắc sai lầm và chết, cuộc hành trình của bạn sẽ kết thúc, và mọi thứ sẽ trở lại điểm ban đầu. Vì vậy, bạn không muốn sơ suất dù chỉ một giây. Thêm vào đó, đối thủ của bạn sẽ không nương tay, và họ sẽ không để lỡ bất kỳ cơ hội nào ném bạn sang thế giới bên kia, vì vậy hãy cẩn thận.

Cách chơi Ronin: The Last Samurai

Nghe có vẻ khắc nghiệt, nhưng chính xác thì bạn cần làm gì trong Ronin: The Last Samurai để đưa kẻ thù sang thế giới bên kia?

ronin the last samurai hack

Trong mỗi màn chơi, bạn sẽ phải đối mặt với một nhóm kẻ thù từ yếu đến khá, hoặc từ 1 đến 2 kẻ thù mạnh. Tuy nhiên, cơ chế chiến đấu khá đơn giản: Cần điều khiển để di chuyển, nút tấn công có biểu tượng thanh kiếm và nút kỹ năng đầy dần theo thời gian có thể được sử dụng khi được sạc đầy.

Bạn cũng có thể thấy thanh máu của mình và kẻ thù ngay trên đầu nhân vật. Nếu của bạn rơi xuống con số 0, bạn sẽ chết và bắt đầu mọi thứ lại từ đầu, đơn giản như vậy sao?

Một thanh khác cần chú ý là thanh tư thế, có màu vàng và được đặt ngay dưới cùng của thanh sức khỏe. Khi bạn nhận sát thương hoặc đỡ đòn, thanh sẽ đầy dần. Khi nó đã đạt đến mức tối đa, bạn sẽ bị choáng một lúc và không thể làm gì được. Điều này sẽ mang lại cho kẻ thù một lợi thế lớn vì chúng có thể đánh bạn một cách thoải mái. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể chặn một cuộc tấn công và trả lại sát thương cho kẻ thù bằng cách “parrying”, chúng ta sẽ vượt qua nó ngay bây giờ.

tải ronin the last samurai mod apk

Chặn và Phản công

Trong Ronin: The Last Samurai, bạn có thể vào tư thế chặn bằng cách giữ nút chặn. Có thể di chuyển khi đang ở tư thế, nhưng tốc độ di chuyển của bạn sẽ giảm sát thương đáng kể. Việc chặn sẽ làm giảm thiệt hại gây ra và làm chậm quá trình lấp đầy của thanh tư thế. Ngoài ra, sử dụng khối ngay sau một cuộc tấn công có thể hủy bỏ hoạt ảnh dư thừa và cho phép bạn thực hiện một cuộc tấn công khác ngay lập tức.

Nếu bạn đủ may mắn, hoặc có đủ kỹ năng, và có thể sử dụng khối ngay tại thời điểm kẻ thù tấn công bạn, bạn sẽ chặn được đòn tấn công. Điều này sẽ không chỉ vô hiệu hóa hoàn toàn đòn tấn công, mà sát thương sẽ được phản ánh vào kẻ tấn công và làm choáng hắn, mang lại cho bạn một lợi thế to lớn trước kẻ thù. Người ta nói rằng phản công là chìa khóa thành công.

Mở rương

Có 3 tùy chọn rương có thể mở trong Ronin: The Last Samurai: Rương lớn, Rương ma thuật và 10 Rương ma thuật. Hai tùy chọn đầu tiên sẽ có thời gian hồi chiêu cho bạn biết khoảng thời gian cho đến khi mở rương miễn phí tiếp theo. Rương sẽ cung cấp cho bạn trang bị dựa trên độ hiếm của nó và sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong các trận chiến.

Rương Ma Thuật có một hệ thống đáng tiếc đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được một trang bị hoành tráng sau 10 lần kéo. Điều này cũng có nghĩa là nếu bạn mở gói 10 rương ma thuật, ít nhất 1 trang bị sử thi sẽ được trao cho bạn.

ronin the last samurai hack apk

Nâng cấp nhân vật của bạn

Có rất nhiều cách có thể được sử dụng để tăng cấp cho nhân vật của bạn, điều này sẽ làm cho cuộc hành trình trở nên dễ dàng hơn. Sau khi đánh bại một con trùm lần đầu tiên, bạn sẽ nhận được một ngọn lửa linh hồn gọi là “Spirit of Vengeance”. Điều này sẽ cho phép Ronin của bạn được nâng cấp chỉ số. Vì vậy, lời khuyên rằng bạn nên luôn cẩn thận với những ông chủ mới.

Nhân vật của bạn cũng có thể được nâng cấp sau các khóa huấn luyện có sẵn khi tài khoản của bạn lên cấp. Bạn có thể chi tiền cho mỗi lần luyện tập để tăng sức khỏe, kéo dài tư thế, v.v.

roin the last samurai apk

Phiên bản MOD APK của Ronin: The Last Samurai

Ronin: The Last Samurai được đánh giá là một trong những game di động khó nhất từng được phát hành. Nhiều người đã so sánh nó với series Dark Soul về độ khó và các thử nghiệm. Nhiều người chơi đã nhanh chóng đầu hàng bởi độ khó của các màn chơi trong game. Nếu bạn đang mắc kẹt ở một cấp độ nào đó trong trò chơi, đừng tự nhiên bởi có rất nhiều người khác đang giống bạn. Vì thế, sử dụng Ronin: The Last Samurai MOD APK là cách đơn giản nhất để bạn có thể vượt qua các thử nghiệm dễ dàng.

Tính năng MOD

  • Không có CD kỹ năng
  • Kẻ thù câm: Tất cả kẻ thù bạn phải đối mặt đều không tấn công bạn. Do đó, bạn có thể dễ dàng hạ gục chúng.

Lưu ý:

  1. Bạn cần hoàn thành hướng dẫn game để kích hoạt các tính năng của mod.
  2. Mở Menu Mod để kích hoạt các tính năng mà bạn muốn sử dụng.

Tải xuống và cài đặt Ronin: The Last Samurai MOD APK mới nhất

Cuộc hành trình của Ronin hoàn toàn do bạn quyết định! Khi tham gia cùng anh ta, bạn không chỉ có khoảng thời gian thư giãn thoải mái mà còn giúp các giác quan của bạn trở nên nhạy bén hơn. Còn chờ gì nữa mà không tải Ronin: The Last Samurai về máy và thưởng thức ngay thôi!

DOWNLOAD (232 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Hack Ronin: The Last Samurai modpure Hack Ronin: The Last Samurai lmhmod Hack Ronin: The Last Samurai apkmody Hack Ronin: The Last Samurai gamehayvl Hack Ronin: The Last Samurai gamedva Hack Ronin: The Last Samurai apkmodel Hack Ronin: The Last Samurai apktodo Hack Ronin: The Last Samurai modlh Hack Ronin: The Last Samurai happymod Hack Ronin: The Last Samurai appvn Hack Ronin: The Last Samurai modyolo
3.7/5 (23 votes)