Tải Rosetta Stone MOD APK 8.21.0 (Mở khóa Premium)

Cập nhật lần cuối 28/03/2023, bởi ZED
Tải Rosetta Stone MOD APK 8.21.0 (Mở khóa Premium)
Tên Rosetta Stone
Phát hành Rosetta Stone Ltd
Phiên bản 8.21.0
Chuyên mục Apps
Kích thước 85 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Có hàng trăm ứng dụng hỗ trợ học ngoại ngữ được phát hành hiện nay; cái nào là tốt nhất và thuận tiện nhất cho người học? Hãy tham khảo Rosetta Stone MOD APK, một ứng dụng học ngoại ngữ tích hợp công nghệ ghi âm và nhận dạng giọng nói tiên tiến nhất hiện nay.

Giới thiệu Rosetta Stone

Học một ngôn ngữ khác ngoài tiếng mẹ đẻ, đặc biệt là tiếng Anh, đang trở thành xu hướng và là điều bắt buộc trong thế giới ngày nay. Do đó, số lượng ứng dụng ngoại ngữ xuất hiện ngày càng nhiều, gây hoang mang cho người học. Nếu bạn đã từng thử Duolingo, Elsa hoặc LingoDeer mà không có tác dụng gì, hãy thử Rosetta Stone. Ứng dụng học nói và nói tiếng bản xứ này sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng tốt chỉ trong 90 ngày. Với hơn 20 ngôn ngữ phổ biến nhất trên toàn cầu và các bài học kỹ năng đa dạng, công cụ này đã được hàng triệu sinh viên trên toàn thế giới tin dùng. Đặc biệt, nhiều doanh nghiệp lớn trên toàn thế giới đã sử dụng công cụ này trong các dự án đào tạo ngoại ngữ của mình và đánh giá rất cao.

rosetta stone apk

Chọn từ 20 ngôn ngữ phổ biến và kiểm tra trình độ của bạn

Rosetta Stone là ứng dụng học ngoại ngữ hàng đầu được nhiều tổ chức uy tín trên toàn thế giới phê duyệt. Bạn có thể học 22 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Việt, v.v. Đây đều là những ngôn ngữ phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Sau khi chọn một ngôn ngữ bạn thích, hãy làm một bài kiểm tra nhỏ. Bài kiểm tra nhỏ này sẽ giúp bạn xác định trình độ của mình và cho phép hệ thống tạo ra kế hoạch học tập phù hợp cho bạn.

Nội dung học đa dạng theo 4 kỹ năng

Rosetta Stone cung cấp các bài học đa dạng, giúp người học không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Chương trình học được sắp xếp khoa học, gồm 20 tiết học ở năm cấp độ khác nhau. Người dùng cần bỏ ra từ 4-8 tiếng để hoàn thành một liệu trình hoàn chỉnh. Nội dung chương trình học như sau:

 • Bài học Trọng tâm: Đây là những bài học cơ bản kết hợp với 33 bài tập. Họ chủ yếu tập trung vào việc phát triển kỹ năng nghe và phát âm của bạn. Sẽ không có video hoặc phụ đề trong các bài học này. Có thể chuyển sang phần mới khi học xong bài cũ.
 • Bài học kỹ năng nghe: Công cụ này giúp người học luyện kỹ năng nghe qua hình ảnh. Bạn cần chọn hình ảnh mô tả tốt nhất chúng. Chất lượng âm thanh của nó rõ ràng và giúp bạn dễ dàng xác định được trọng âm và câu cho phép. Nếu bạn muốn nghe lại, hãy nhấn vào nút màu xanh lá cây.
 • Bài học nói: Hệ thống sẽ phát cụm từ đầu tiên trong phần này. Sau đó, sẽ hữu ích nếu bạn lặp lại từ đó rất rõ ràng. Nếu bạn phát âm đúng, bạn có thể học từ mới. Nếu phát âm sai, bạn phải thử lại cho đến khi hệ thống xác nhận và chấp thuận.
 • Viết bài: Cái này khó vì bạn không thể vượt qua nếu thiếu tập trung. Rosetta Stone sẽ phát bất kỳ từ hoặc câu nào, và bạn cần nhập chính xác nội dung của chúng. Nếu sai, bạn phải làm lại. Đối với những ngôn ngữ không sử dụng bảng chữ cái Latinh, công cụ này sẽ cung cấp bàn phím ảo để người học thực hiện các bài tập một cách hiệu quả.
 • Bài học ngữ pháp: Các cấu trúc ngữ pháp cơ bản được đánh dấu bằng các màu sắc khác nhau. Bằng cách này, bạn sẽ tăng cường sự chú ý và học ngữ pháp hiệu quả hơn.
 • Bài từ vựng: Phần này các bạn cần nghe, đọc kết hợp chọn đáp án chính xác. Công cụ này sẽ không dạy bạn những từ đơn lẻ. Thay vào đó, bạn sẽ học từ vựng theo chủ đề và các cấu trúc liên quan.

Học theo phương pháp “Dynamic Immersion”

Dynamic Immersion là một chương trình học tập độc đáo được thiết kế bởi các nhà sản xuất của Rosetta Stone và được áp dụng cho công cụ này. Chương trình này sử dụng văn bản, hình ảnh, video và âm thanh để giúp người học nhanh chóng ghi nhớ ngữ pháp và từ vựng. Phương pháp chính của chương trình này là lặp lại ở các mức thời gian khác nhau. Thông qua các câu hỏi được lập trình sẵn, người học sẽ phải tư duy bằng ngôn ngữ mới và ghi nhớ những gì mình vừa học.

Đặc biệt, phương pháp nhập vai năng động dạy bạn cách tư duy bằng ngôn ngữ mới tốt hơn. Bạn sẽ học cách liên kết các từ với ngữ cảnh thực tế để ghi nhớ từ vựng tốt hơn. Trong phương pháp này, người học nhanh chóng đắm mình trong ngôn ngữ mới mà không cần dịch. Nhờ đó, bạn sẽ có được sự tự tin và thoải mái khi giao tiếp.

Luyện nói qua công cụ nhận dạng giọng nói của Mỹ

Công nghệ nhận dạng giọng nói của Mỹ được áp dụng trong Rosetta Stone cho phép đánh giá tốt hơn khả năng nói của người học. Nó được thiết kế tỉ mỉ với âm thanh và hình ảnh sống động. Trong các bài học nói, nó sẽ cung cấp micro để người học nói trực tiếp. Sau đó, phần mềm sẽ tự động kiểm tra khả năng phát âm của bạn và cho điểm bạn. Nó chứa trọng âm và kiểm tra lỗi ngữ nghĩa, giúp cải thiện khả năng giao tiếp ngoại ngữ của bạn.

Ngoài ra, sau mỗi buổi học, bạn có thể thực hành giao tiếp thông qua giao tiếp ảo. Nó chứa từ vựng và ngữ pháp bạn vừa học. Cuộc trò chuyện ảo này đủ dài để bạn nắm vững kiến ​​thức mới đồng thời cải thiện khả năng phát âm của bạn.

rosetta stone hack

Theo dõi quá trình học tập của bạn

Rosetta Stone theo dõi việc học của bạn dựa trên dữ liệu được ghi lại. Bạn có thể dễ dàng theo dõi bạn đã dành bao nhiêu giờ, ngày hoặc tuần để học ngoại ngữ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể biết được những bài học kinh nghiệm theo từng kỹ năng. Nhờ đó, bạn sẽ không bao giờ bỏ sót một chủ đề nào trong kế hoạch học tập của mình.

Học ngoại tuyến

Rosetta Stone yêu cầu kết nối internet để truy cập các khóa học và thực hành chúng. Tuy nhiên, trong trường hợp không có kết nối internet, bạn vẫn có thể học trên nền tảng này. Ứng dụng cho phép bạn tải xuống các bài học sau đó lưu chúng vào bộ nhớ cục bộ. Vì vậy, bạn có thể tiếp tục bài học của mình mà không cần kết nối internet. Trên tài khoản Premium, bạn thậm chí có thể đồng bộ hóa nội dung đã tải xuống của mình trên nhiều thiết bị. Trải nghiệm học tập của bạn trên ứng dụng luôn liền mạch ngay cả khi bạn sử dụng nó trên một thiết bị mới.

Tải xuống và cài đặt Rosetta Stone MOD APK mới nhất

Học tập trên Rosetta Stone MOD APK rất tốt. Tuy nhiên, một số gói ngôn ngữ không cho phép các thành viên tiêu chuẩn truy cập. Bạn cần phải trả phí thành viên để có thể học ngôn ngữ không giới hạn trên nền tảng này. Các tùy chọn thành viên trả phí bao gồm:

 • 3 tháng với $19,99
 • 12 tháng với $49,99
 • Trọn đời với $99,99

Tính năng MOD

 • Mở khóa Premium
 • Analytics / Crashlytics / Firebase bị vô hiệu hóa;
 • Không có trình theo dõi hoặc quảng cáo đang hoạt động;
 • Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ đầy đủ;
 • CPU: armeabi-v7a, arm64-v8a, x86, x86_64;
 • DPI màn hình: 120dpi, 160dpi, 240dpi, 320dpi, 480dpi, 640dpi;
 • Đã thay đổi chữ ký gói ban đầu;

Chỉ cần bạn có mục tiêu và quyết tâm, Rosetta Stone MOD APK luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong hành trình chinh phục một ngoại ngữ mới. Tải ứng dụng ngay bây giờ và bắt đầu kế hoạch học tập của bạn ngay thôi.

DOWNLOAD (85 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Rosetta Stone modpure Rosetta Stone lmhmod Rosetta Stone apkmody Rosetta Stone gamehayvl Rosetta Stone gamedva Rosetta Stone apkmodel Rosetta Stone apktodo Rosetta Stone modlh Rosetta Stone happymod Rosetta Stone appvn Rosetta Stone modyolo
5/5 (1 vote)