Tải Ryuko – Legend of Shadow Hunter MOD (Mua sắm) APK 1.0.81

Cập nhật lần cuối 07/12/2022, bởi ZED
Tải Ryuko – Legend of Shadow Hunter MOD (Mua sắm) APK 1.0.81
Tên Ryuko - Legend of Shadow Hunter
Phát hành Horizon Games Inc.
Phiên bản 1.0.81
Chuyên mục Hành động
Kích thước 183 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mua sắm, Full Tiền
Get it On Google Play

Ryuko – Legend of shadow hunter mod full tiền, mua sắm là tựa game hấp dẫn cho bạn vào vai một nữ thợ săn. Vậy, chuyện gì đã xảy ra với cô ấy? Nhiệm vụ của cô ấy là gì? Cùng DaiAnhHung.Pro tìm hiểu nhé.

Giới thiệu Ryuko – Legend of Shadow Hunter

Ryuko – Legend of Shadow Hunter Mod là game di động lấy cảm hứng từ Ghost of Tsushima . Nó cho phép bạn nhập vai Ryuko, thành viên cuối cùng của gia tộc ninja và đồng hành cùng cô ấy trong cuộc hành trình gian khổ.

Cụ thể, bạn sẽ được phiêu lưu tại một vùng đất rộng lớn xinh đẹp mang tên Kurome. Người dân vùng đất này đã bị lây nhiễm năng lượng đen tối và biến thành những con quái vật tàn bạo. Bạn sẽ phải chiến đấu với chúng theo nhiều phong cách khác nhau từ tàng hình, càn quét và đột kích – tất cả đều do bạn lựa chọn.

ryuko legend of shadow hunter mod apk

Gia tộc của Ryuko có khả năng sử dụng năng lượng của bóng tối, và Ryoko cũng không ngoại lệ. Cô có thể sử dụng năng lượng này bằng tay phải để nguyền rủa kẻ thù, phá vỡ các phong ấn bảo vệ, khuất phục kẻ thù,… Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau. Chúng tôi sẽ đề cập đến vấn đề này trong phần sau.

Về nhà phát triển của trò chơi này, Ryuko – Legend of Shadow Hunter được xuất bản bởi Horizon Games Inc. Họ cũng đã phát triển nhiều trò chơi nổi tiếng, chẳng hạn như Takeshi Ninja Warrior, Grand Pridion và Steel Robot Ring Fighting. Do đó, bạn hoàn toàn có thể mong đợi những trải nghiệm thú vị trong thế giới của Ryuko.

Hệ thống vũ khí phong phú

Giống như nhiều trò chơi nhập vai khác, trong Ryuko – Legend of Shadow Hunter Mod bạn có thể nâng cấp nhân vật, mở khóa vũ khí và tăng cường sức mạnh cho áo giáp của mình. Tuy nhiên, tất nhiên, bạn phải sử dụng thiết bị, vũ khí và kỹ năng phù hợp cho từng tình huống.

Trong thế giới của Ryuko – Legend of Shadow Hunter, nhân vật của bạn sử dụng một thanh kiếm khổng lồ làm vũ khí chính. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy các vũ khí khác, chẳng hạn như shurikens, súng lục và một số loại katana (bao gồm Katana, Katana kép và Great Katana). Trong các trận chiến, bạn có thể thay đổi vũ khí. Vì vậy, hãy tận dụng chúng cho các chiến thuật khác nhau.

Mặt khác, có thể bơm vũ khí của bạn, giúp cải thiện tốc độ bắn (đối với súng lục) hoặc sát thương trực tiếp (đối với vũ khí cận chiến). Ngoài ra, bạn có thể áp dụng tính năng ẩn nấp để tiêu diệt kẻ thù mà không gây sự chú ý.

ryuko legend of shadow hunter hack

Nâng cấp anh hùng của bạn

Để tồn tại trong thế giới của Ryuko, bạn cần phải liên tục cải thiện và bơm kỹ năng của mình. Hệ thống cho phép bạn cải thiện một số chỉ số, bao gồm cơ thể, sinh lực, may mắn, sức mạnh của các kỹ năng đặc biệt của bạn, cũng như nhận thức. Chỉ số cuối cùng đề cập đến khả năng tàng hình và phát hiện các mối đe dọa tiềm ẩn trong trận chiến. Theo thời gian, bạn sẽ nhận được điểm kỹ năng dùng để nâng cấp các thông số trên.

Hệ thống điều khiển

Về cơ bản, hệ thống điều khiển của Ryuko – Legend of Shadow Hunter Mod tương tự như các game nhập vai hành động khác trên di động. Bạn sử dụng phím điều khiển bên trái để di chuyển nhân vật của mình. Ở phía đối diện là một nhóm các nút hành động bao gồm tấn công, gạch ngang, kích hoạt kỹ năng và sử dụng vật phẩm. Các combo điên cuồng được tạo ra khi bạn kết hợp các nút điều hướng và tấn công.

Bên cạnh đó, mỗi loại vũ khí đều có bộ chiêu thức và hệ thống kỹ năng riêng biệt. Kỹ năng đặc biệt của vũ khí được kích hoạt khi bạn gây sát thương lên một đối thủ để làm đầy thanh năng lượng.

hack ryuko legend of shadow hunter

Đồ họa & Âm thanh

Ryuko – Legend of Shadow Hunter Mod được thiết kế trên nền đồ họa 3D bắt mắt; mọi chi tiết trong game đều được thiết kế theo phong cách ninja Nhật Bản. Hơn nữa, bạn sẽ có được những hiệu ứng đẹp mắt và âm thanh sống động khi chiến đấu.

Một trong những điều tốt nhất về trò chơi này là nó tương thích với hầu hết các thiết bị Android. Tuy nhiên, để có được trải nghiệm tốt nhất, bạn sẽ cần 3GB RAM và 1024 MB cho card đồ họa.

Tải xuống và cài đặt Ryuko – Legend of Shadow MOD APK mới nhất

Ryuko – Legend of Shadow Hunter Mod có cốt truyện hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt, lối chơi đơn giản. Nếu là một người yêu thích dòng game ARPG, chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ qua trò chơi này.

Tính năng MOD

  • Menu MOD
  • Kích hoạt chức năng mod trước khi vào trận
  • Mua sắm miễn phí: Bạn có thể mua sắm và nâng cấp mọi thứ trong game ngay cả khi bạn không có đủ tiền.
DOWNLOAD (183 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Ryuko - Legend of Shadow Hunter modpure Ryuko - Legend of Shadow Hunter lmhmod Ryuko - Legend of Shadow Hunter apkmody Ryuko - Legend of Shadow Hunter gamehayvl Ryuko - Legend of Shadow Hunter gamedva Ryuko - Legend of Shadow Hunter apkmodel Ryuko - Legend of Shadow Hunter apktodo Ryuko - Legend of Shadow Hunter modlh Ryuko - Legend of Shadow Hunter happymod Ryuko - Legend of Shadow Hunter appvn Ryuko - Legend of Shadow Hunter modyolo
4/5 (3 votes)