Tải Sausage Man (MOD Menu, Vô hạn tiền) 15.07 APK

Cập nhật lần cuối 25/01/2023, bởi ZED
Tải Sausage Man (MOD Menu, Vô hạn tiền) 15.07 APK
Tên Sausage Man
Phát hành XD Entertainment
Phiên bản 15.07
Chuyên mục Hành động
Kích thước 63 Mb
Yêu cầu Android 4.4
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Sausage Man MOD APK (Vô hạn tiền) khiến bạn thích thú khi quay trở lại dòng game battle royale nhờ lối chơi ấn tượng cùng nhiều tính năng độc đáo khác. Tải xuống bản mod mới nhất của Sausage Man tại DaiAnhHung.Site.

Giới thiệu Sausage Man

Câu chuyện

Bạn có phải là người yêu thích các trò chơi Battle Royale như PUBG Mobile hay Fortnite không? Ngay cả khi bạn thực sự yêu thích, những trò chơi này vẫn có thể trở nên nhàm chán bởi những trận đấu lặp đi lặp lại. Ngay cả khi bạn tìm kiếm các trò chơi mới lấy cảm hứng từ Battle Royale, bạn cũng nhận ra rằng hầu hết chúng đều giống nhau. Tuy nhiên, Sausage Man có thể thay đổi suy nghĩ của bạn! Thay vì điều khiển các nhân vật bình thường của con người, bạn sẽ chơi như một chiếc xúc xích.

Nghe có vẻ lạ nhưng đó là sự thật! Nhà phát triển đã mang đến sự hài hước trong những trận chiến gay cấn để sinh tồn trong thời gian thực. Bên cạnh đồ họa độc đáo, bạn vẫn có thể tận hưởng những tính năng cơ bản của một game battle royale như quy tắc sinh tồn, hệ thống vũ khí, phương tiện và rất nhiều trang bị khác nhau.

Cách chơi quen thuộc nhưng có nhiều cải tiến hơn

sausage man mod apk

Sausage Man sử dụng lối chơi quen thuộc mà chúng ta thường thấy trên các game Battle Royale điển hình như PUBG Mobile, Free Fire. Tham gia game, bạn được thả trên một hòn đảo, nơi diễn ra trận chiến sinh tồn với 99 người chơi khác. Nhiệm vụ duy nhất của bạn là thu thập vũ khí và tài nguyên trên bản đồ để chiến đấu, hạ gục đối thủ và trở thành người sống sót cuối cùng. Trận chiến kết thúc khi chỉ có một người chơi còn sống.

Tất cả người chơi khi đặt chân lên bản đồ đều không có trang bị. Vì vậy, điều đầu tiên cần làm là tìm vũ khí hoặc bất cứ thứ gì có thể để sống sót. Có các vật phẩm hỗ trợ và vũ khí nằm ở các vị trí ngẫu nhiên trên bản đồ. Bạn sử dụng chúng để chiến đấu. Sau một thời gian nhất định, The Circle xuất hiện. Nếu bạn đã chơi bất kỳ trò chơi battle royale nào trước đây, chắc chắn bạn sẽ biết khái niệm này. Vòng tròn này xuất hiện để giới hạn khu vực chơi. Khi nó xuất hiện, bạn bắt buộc phải di chuyển vào bên trong nó.

Khi vòng tròn xuất hiện, hộp hỗ trợ cũng được thả xuống bởi máy bay không người lái. Những chiếc thùng này chứa rất nhiều vật phẩm quan trọng mà nếu giành được chiến thắng, bạn có thể dễ dàng giành được chiến thắng. Một số khu vực như chiến hạm hoặc cánh đồng Slime trong rừng cung cấp nhiều vật phẩm hơn, nhưng cũng nguy hiểm hơn vì bạn có thể bị hạ gục bởi các đối thủ khác.

Hệ thống vũ khí và vật phẩm

sausage man hack

Kho vũ khí trong Sausage Man rất đa dạng khi có gần như cả bộ sưu tập từ PUBG. Chúng cũng được chia thành các loại bao gồm Súng ngắn, súng trường, súng bắn tỉa, súng ngắn… Đặc biệt trong game còn có sự xuất hiện của AK12, phiên bản nâng cấp hoàn hảo của AK-47. Ngoài ra, còn có 2 loại vũ khí mới theo phong cách cyberpunk khi chúng có thể bắn ra những viên đạn năng lượng.

Phụ kiện cho vũ khí và nhân vật cũng đầy đủ. Có mũ, giáp, hộp y tế, scopes, tay cầm, báng súng, ống giảm thanh… Đặc biệt, có một vật phẩm là cây nấm mà khi sử dụng, nhân vật của bạn sẽ trở nên khổng lồ. Lúc này bạn có thể di chuyển nhanh hơn nhưng cũng dễ bị đối thủ phát hiện hơn.

Hệ thống vật phẩm hỗ trợ trong Sausage Man vô cùng đa dạng. Ngoài 4 loại lựu đạn cơ bản: bom khói, Molotov, nade và flash, bạn có cơ hội sử dụng rất nhiều vật phẩm độc đáo khác. Ví dụ, có những quả bom chất nhờn cho phép tạo ra các khối vuông để chặn đạn từ kẻ thù. Hoặc đưa nhân vật của bạn lên một khẩu đại bác và bắn để di chuyển đến một vị trí khác trên bản đồ. Một số vật phẩm độc đáo khác trong game như bom nhạc, khói hình trái tim…

Nhiều phương tiện độc đáo

tai sausage man mod

Bên cạnh những phương tiện cơ bản như UAZ, Buggy và Motor, Sausage Man cho phép bạn di chuyển trên những phương tiện độc đáo khác mà bạn chắc chắn không thể tưởng tượng được. Ví dụ: bạn có thể tìm thấy một con lợn và cưỡi nó để chạy khắp bản đồ hoặc đứng trên một quả bóng và di chuyển trong khi bắn. Xe là sự lựa chọn hữu hiệu khi bạn cần di chuyển quãng đường dài để đến vùng mới hoặc chạy vào vùng an toàn.

Chế độ chơi quen thuộc

Có 3 chế độ chơi trong Sausage Man.

  • Classic Party : Chế độ chơi chính trong game. Bạn chọn chế độ phụ solo, duo hoặc quad trước khi bắt đầu.
  • Arcade Party: Chơi trong Quick Party hoặc Team Battle. Bên cạnh đó, các sự kiện (nếu có) cũng xuất hiện tại đây.
  • Training Party: Chế độ huấn luyện với sếp. Bạn có thể thay đổi độ khó của trận chiến để làm quen với các điều khiển và kiểm tra các vị trí trên bản đồ.

Nhìn chung, các chế độ chơi trong Sausage Man không khác nhiều so với các trận chiến truyền thống. Bạn vẫn có thể tập hợp một đội tối đa 4 người để chiến đấu với các đội khác. Bên cạnh đó, có một chế độ solo có sẵn để chơi một mình. Hiện game có 2 bản đồ là Battle Island (8x8km) và Rainbow Island (4x4km).

Cơ chế điều khiển

Trò chơi sử dụng cơ chế điều khiển quen thuộc. Nó khá giống với PUBG. Về cơ bản, hệ thống điều khiển trong Sausage Man bao gồm phím điều hướng và phím hành động. Bạn sử dụng phím điều khiển bên trái để di chuyển nhân vật, phía đối diện là các phím hành động của nhân vật như bắn, nhắm, nạp đạn, nhảy… Khi bạn đến gần một vật phẩm, các phím tương tác sẽ hiển thị. Sau đó, bạn có thể chọn chúng hoặc bỏ qua chúng. Bên cạnh đó, bạn có thể tùy chỉnh bất kỳ phím nào trên màn hình bằng cách giữ và di chuyển nó.

Đồ họa độc đáo và FPS ổn định

Sausage Man không mang đồ họa chân thực như PUBG hay Fortnite. Tuy nhiên, phong cách đồ họa độc đáo của trò chơi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Bên cạnh đó, trò chơi có dung lượng chỉ hơn 200M. Vì vậy, nó có thể chạy mượt mà trên nhiều thiết bị Android. Các máy chủ cũng luôn hoạt động ổn định để đảm bảo tốc độ đường truyền của người chơi luôn tốt nhất.

Phiên bản MOD APK của Sausage Man

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • MOD Menu.

Tải xuống Sausage Man MOD APK cho Android

DOWNLOAD (63 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Sausage Man modpure Sausage Man lmhmod Sausage Man apkmody Sausage Man gamehayvl Sausage Man gamedva Sausage Man apkmodel Sausage Man apktodo Sausage Man modlh Sausage Man happymod Sausage Man appvn Sausage Man modyolo
4.1/5 (12 votes)