Second Galaxy MOD APK v (Vô hạn tiền)

Cập nhật lần cuối 26/01/2023, bởi Sang Hoàng
Second Galaxy MOD APK v (Vô hạn tiền)
Tên Second Galaxy
Phát hành ZlongGames
Phiên bản
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 2 GB
Yêu cầu Android 4.4
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Tải Second Galaxy MOD APK (Vô hạn tiền) – Bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời chưa từng có trong không gian vũ trụ rộng lớn.

Second Galaxy MOD APK là game nhập vai mới được nhiều người chơi quan tâm trong thời gian gần đây. Phiên bản Open Beta của trò chơi này được ZlongGames phát hành vào ngày 5/7 vừa qua và nhận được rất nhiều sự quan tâm của người chơi trên toàn thế giới. Và hiện tại, phiên bản chính thức đã được phát hành miễn phí trên Google Play và AppStore để người chơi trải nghiệm ngay.

Tải Second Galaxy MOD APK 1

Theo đó, Second Galaxy là game khoa học viễn tưởng thế giới mở kết hợp giữa yếu tố RPG và SLG. Đến với game bạn sẽ được khám phá một vũ trụ rộng lớn với hàng nghìn thiên hà khác nhau. Bạn cũng có thể thu thập và sở hữu các chiến hạm không gian, tham gia vào các trận chiến ngoài không gian. Bạn sẽ tạo ra một chuyến du hành không gian cho chính mình trong trò chơi này. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Second Galaxy (MOD Vô hạn tiền) – Trải nghiệm tuyệt vời chứ không chỉ đơn giản là một game di động.

Ấn tượng đầu tiên mà bất kỳ người chơi nào cũng có thể cảm nhận ngay lần đầu tiên vào Second Galaxy, đó là hình ảnh bắt mắt. Trò chơi được phát triển dựa trên những công nghệ hình ảnh tiên tiến, tạo nên nền đồ họa 3D chất lượng cao.

Tải Second Galaxy MOD APK 2

Quan trọng nhất, đó là phần thiết kế hình ảnh. Một thế giới giả tưởng rộng lớn với gần 5000 hành tinh khác nhau đã được tạo ra. Tất cả hình ảnh đều được thiết kế rất chi tiết và sắc nét mang đến trải nghiệm chân thực. Từ hành tinh, con người, tàu vũ trụ, không gian… mọi thứ đều hoàn hảo. Đến với Second Galaxy, bạn sẽ có những trải nghiệm chưa từng có trong không gian vũ trụ rộng lớn.

Trò chơi nhập vai phiêu lưu

Về cơ bản, Second Galaxy là một game nhập vai phiêu lưu kết hợp các yếu tố của dòng SLG. Điểm nổi bật của trò chơi này là mở ra thế giới rộng lớn hơn 50.000 thiên hà cho bạn khám phá. Với số lượng thiên hà khổng lồ như vậy, bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán trong quá trình trải nghiệm game.

Tải Second Galaxy MOD APK 3

Cách chơi Second Galaxy rất đơn giản, bạn chỉ cần xác định vị trí muốn tấn công sau đó lựa chọn vũ khí thích hợp. Trong không gian, bạn có thể tìm thấy các mục tiêu xung quanh mình bằng cái nhìn tổng quan ở góc trên bên trái của màn hình. Khi bạn chọn mục tiêu, máy ảnh sẽ tự động chuyển sang mục tiêu bạn đã chọn và lưu góc theo dõi. Khi mục tiêu đã được chọn, hãy nhấp vào nút vũ khí ở góc dưới bên phải của màn hình để tiến hành cuộc tấn công vào mục tiêu.

Mỗi lần sử dụng vũ khí, cần một khoảng thời gian ngắn để hồi chiêu. Vì vậy bạn cần có sự lựa chọn hợp lý để mỗi lần giao tranh giành được chiến thắng. Ngoài hệ thống vũ khí chiến đấu cơ bản, bạn còn được lựa chọn các trang bị hỗ trợ như khiên, tốc độ, sức mạnh của tàu.

Tải xuống và cài đặt Second Galaxy MOD APK mới nhất

Tựa game nhập vai ngoài không gian hiện nay không phải là mới. Nhưng không phải game nào cũng có thể tạo ra một vũ trụ bao la và sâu thẳm với chất lượng hình ảnh chân thực như Second Galaxy. Trò chơi này đã được hoàn thiện một cách hoàn hảo, khiến mọi người chơi đều cảm thấy thích thú ở mọi cấp độ chơi. Nhờ lối chơi hấp dẫn cùng đồ họa 3D đỉnh cao, Second Galaxy đang nhận được một lượng lớn người chơi tham gia trải nghiệm. Và sau đây sẽ là link tải game Second Galaxy MOD APK (Vô hạn tiền) để bạn có thể trải nghiệm ngay bây giờ.

MENU MOD

  • Vô hạn tiền.
DOWNLOAD (2 GB) LINK DỰ PHÒNG
Second Galaxy modpure Second Galaxy lmhmod Second Galaxy apkmody Second Galaxy gamehayvl Second Galaxy gamedva Second Galaxy apkmodel Second Galaxy apktodo Second Galaxy modlh Second Galaxy happymod Second Galaxy appvn Second Galaxy modyolo
5/5 (1 vote)