Tải Seven Knights 2 APK + MOD (Vô hạn tiền, Menu) 1.39.04

Cập nhật lần cuối 29/03/2023, bởi ZED
Tải Seven Knights 2 APK + MOD (Vô hạn tiền, Menu) 1.39.04
Tên Seven Knights 2
Phát hành Netmarble
Phiên bản 1.39.04
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 220 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Menu
Get it On Google Play

Sự ra mắt của Seven Knights 2 MOD APK (Vô hạn tiền) đã mở ra một chương mới trong dòng game RPG. Đồ họa mạnh mẽ, lối chơi hấp dẫn và cốt truyện thế giới mở sẽ khiến bạn choáng ngợp.

Giới thiệu Seven Knights 2 APK + MOD

Seven Knights 2 quay trở lại đường đua game RPG di động nổi bật với nhiều thay đổi đáng kể so với Seven Knights 2015. Từ ngày 10 tháng 11, phiên bản toàn cầu sẽ được phát hành. Câu chuyện của trò chơi là sự tiến hóa của bảy hiệp sĩ huyền thoại từ Netmarble. Bạn không thể đoán trước được tiến trình của các nhiệm vụ của các hiệp sĩ sẽ diễn ra như thế nào. Hệ thống vũ khí và nhân vật trong game cũng được đầu tư kỹ lưỡng và bổ sung thêm nhiều yếu tố mới. Những thay đổi này nhằm mang đến những trải nghiệm khó quên cho người chơi. Bên cạnh đó, đồ họa đỉnh cao của nó là một điểm đáng chú ý khiến bạn phải tải về và chơi ngay lập tức.

seven knight 2 mod apk

Cốt truyện của trò chơi

Thế giới trong Seven Knights 2 bí ẩn và đầy rẫy những bí mật. Nó bắt đầu vào ngày thần hủy diệt nắm giữ sự sống của hành tinh. Ông đã phân chia quyền lực của mình cho 12 nhà lãnh đạo thế giới. Ở vùng đất Asgard, có bảy người nhận được sức mạnh này. Cuộc chiến tranh giành quyền lực và sức mạnh cũng nổ ra từ đây. Sau khi trận lụt lớn xảy ra, Irene đã hy sinh bản thân để cứu thế giới. Trước khi chết, cô đã truyền sức mạnh của mình cho một người tên là Rudy. Anh ấy là một trong bảy hiệp sĩ cuối cùng. Tuy nhiên, để tránh bị lạm dụng, anh không hề hay biết về sức mạnh này. Dưới sự chỉ định của mẹ, hành trình tìm kiếm Rudy bắt đầu.

Gameplay

Gameplay của Seven Knights 2 là sự kết hợp giữa chiến thuật và những trận PK mãn nhãn. Bạn có thể tương tác, điều khiển toàn đội di chuyển và sử dụng các kỹ năng. Thứ nhất, bạn cần phải tập hợp các anh hùng và xây dựng một đội mạnh mẽ. Sau đó tham gia vào các trận đấu và thực hiện các nhiệm vụ theo yêu cầu. Trò chơi có nhiều màn để bạn phấn đấu. Trong giai đoạn mới bắt đầu, bạn sẽ chiến đấu với quái vật một cách thủ công. Từ trang bị kỹ năng, nhắm mục tiêu tấn công, bạn phải làm tất cả. Tuy nhiên, khi hoàn thành trải nghiệm mới bắt đầu, bạn sẽ sử dụng cơ chế đánh tự động cho tiện lợi.

seven knight 2 hack

Bên cạnh đó, Seven Knights 2 mang đến cho người chơi rất nhiều chế độ PVP. Bạn có thể chọn chiến đấu với Raid Boss bằng sức mạnh của 8 nhân vật hoặc vượt qua chế độ nhân đôi. Chế độ nhân bản giúp bạn tăng kỹ năng điều khiển nhân vật và chiến đấu với nhiều quái vật lạ. Khi tiêu diệt quái vật, bạn đừng quên thu thập vật phẩm và nâng cấp nhân vật của mình để nâng cao sức mạnh. Bên cạnh đó, game thường xuyên tổ chức các đấu trường để bạn so tài theo thứ hạng trong chế độ 1v1. Chế độ này giúp người chơi tranh tài và tranh giành những phần thưởng cao quý.

Xây dựng đội và điều khiển anh hùng

Trong trò chơi đối kháng này, xây dựng đội ngũ là rất quan trọng. Bạn cần thiết lập một đội hình gồm 4 anh hùng với các chức năng phòng thủ hoặc tấn công khác nhau. Để sắp xếp một đội tốt trong Seven Knights 2, bạn cần nghiên cứu kỹ các kỹ năng và sự kết hợp của các anh hùng.

Trong một số trường hợp, bạn cần biết cách kết hợp các anh hùng để tạo ra những combo bùng nổ. Mỗi trận đấu cho phép bạn sử dụng bốn anh hùng cùng một lúc. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể điều khiển một anh hùng chính. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tự do di chuyển và sử dụng các kỹ năng đặc biệt của anh hùng. Các tướng còn lại sẽ chiến đấu tự động theo những gì đã định sẵn. Bên cạnh đó, bạn có thể linh hoạt chuyển đổi điều khiển 1 trong 4 anh hùng.

Ngoài ra, trước trận chiến, bạn có thể nâng cấp trang bị và kỹ năng cho anh hùng của mình. Sau khi nâng cấp, sức mạnh của các anh hùng sẽ tăng lên đáng kể. Đặc biệt, hãy chú ý đến các thuộc tính trang bị như tấn công nâng cao, sát thương, phòng thủ. Để anh hùng phát huy tối đa sức mạnh, hãy cố gắng lựa chọn trang bị phù hợp.

tải seven knight 2 mod

Hệ thống anh hùng đa dạng

Seven Knights 2 mang đến cho người chơi 46 anh hùng để lựa chọn. Mỗi anh hùng sẽ có sức mạnh và khả năng chiến đấu khác nhau. Anh hùng được phân thành năm loại:

  • DPS – Độ sát thương cao trong thời gian dài. Tuy nhiên, khả năng phòng ngự và thể lực của nhóm này khá thấp.
  • Xe tăng – Phòng thủ tốt. Tuy nhiên, nhóm này có sức sát thương thấp nên các đòn tấn công không mạnh mẽ.
  • Hỗ trợ – Bùa đội hình tốt. Tuy nhiên, nhóm này khá phụ thuộc vào kỹ năng và sát thương đối phương thấp.
  • Phổ quát – Linh hoạt giữa tấn công và phòng thủ. Nhóm này thiện chiến nhưng không có kỹ năng gì đặc biệt.
  • Ranged – Tấn công tầm xa, gây sát thương liên tục. Nhược điểm của nhóm này là HP và khả năng phòng thủ thấp.

Mặc dù thuộc các nhóm khác nhau, bạn có thể kết hợp các kỹ năng của các anh hùng này. Sau khi kết hợp thành công, chúng sẽ tạo ra các combo với hiệu ứng tuyệt đẹp. Các combo này cũng gây sát thương cao để tiêu diệt Boss trong một lần đánh.

mod seven knight 2

Đồ họa dựa trên Unreal Engine 4

Đồ họa của Seven Knights 2 được xây dựng dựa trên công nghệ Unreal Engine 4. Từ tạo hình của các anh hùng, hiệu ứng sức mạnh và chuyển động của họ rất mượt mà; tất cả đều được thiết kế tuyệt đẹp. Hình dạng của Boss và các địa điểm chiến đấu hoành tráng cũng mang đến cho trò chơi những phân đoạn gay cấn.

Ngoài ra, các NPC hay bối cảnh đều gần như hoàn hảo. Tất cả mang đến cho bạn cảm giác như đang trải nghiệm một game AAA trên PC. Hơn nữa, hiệu ứng khi các anh hùng thể hiện kỹ năng của họ là rất tuyệt vời. Cho bạn cảm giác như đang xem một bộ phim hành động hấp dẫn.

Tải xuống và cài đặt Seven Knights 2 MOD APK mới nhất

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền
  • Menu Mod

Netmarble đã tạo ra một trò chơi di động xuất sắc. Với đồ họa hoàn hảo và lối chơi độc đáo, bạn chỉ muốn chơi Seven Knights 2 MOD APK không ngừng. Tải game ngay và trải nghiệm cốt truyện mới ngay bây giờ!

DOWNLOAD (220 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Seven Knights 2 modpure Seven Knights 2 lmhmod Seven Knights 2 apkmody Seven Knights 2 gamehayvl Seven Knights 2 gamedva Seven Knights 2 apkmodel Seven Knights 2 apktodo Seven Knights 2 modlh Seven Knights 2 happymod Seven Knights 2 appvn Seven Knights 2 modyolo
4.5/5 (2 votes)