Tải Hack Shadow Knight 3.14.77 APK + MOD (Full Tiền, Bất tử)

Cập nhật lần cuối 26/03/2023, bởi ZED
Tải Hack Shadow Knight 3.14.77 APK + MOD (Full Tiền, Bất tử)
Tên Shadow Knight
Phát hành Fansipan Limited
Phiên bản 3.14.77
Chuyên mục Hành động
Kích thước 180 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Full tiền, Bất tử, No Skill CD
Get it On Google Play

MOD V1

  • Bất tử
  • Vô hạn tiền

MOD V2

  • MENU MOD
  • Bất tử, sát Thương cao

MOD V3

  • Mod Menu
  • God Mod
  • Disable Enemy
  • No Skill Cooldown
  • Auto Win Stage
  • Vô hạn tiền

Shadow Knight dựa trên cốt truyện giả tưởng về một vùng đất hạnh phúc bị đe dọa bởi một lời nguyền đáng sợ, nó trở nên mất kiểm soát và các cuộc chiến giữa các thế lực khác nhau diễn ra một cách tàn khốc. Tình huống hỗn loạn cần có người giúp đỡ, và người được chọn chính là bạn – hiệp sĩ của công lý. Hóa thân và chiến đấu qua các đợt sóng, loại kẻ thù, chinh phục các cấp độ mới với độ khó tăng dần. Bạn có thể cứu thế giới? Hãy thực hiện nhiệm vụ và chinh phục nó ngay hôm nay!

Shadow Knight Mod (Full Tiền, Bất tử) – Ninja Đánh Nhau – Game Chiến Đấu

Được gọi là thế giới của Harmoniac, đây là không gian nơi Shadow Knight diễn ra. Dựa trên nền tảng cũ và những đánh giá tích cực của người dùng mà chúng tôi đã để lại, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để hoàn thiện nó và quay lại với một bản cập nhật bổ sung không thể tốt hơn. Một nhân vật mới xuất hiện với cái tên Kazetsu, kèm theo tính năng phép thuật trong các màn chơi của chiến dịch. Không chỉ dừng lại ở thành công của season 1, Battle Pass hiện đã ra mắt season 2 và hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng. Bạn cũng có nhiều lựa chọn hơn khi cửa hàng thêm skin Quỷ đêm và Rương cao cấp thay thế các quảng cáo khác. Phiên bản cập nhật đã sửa lỗi, hãy vào game ngay và tận hưởng!

shadow knight mod apk

Những điều đặc biệt trong Blood Campaign

Shadow Knight hoàn toàn bị bao trùm bởi bóng tối, sẽ có rất ít ánh sáng và cảm giác của bạn khi bước chân vào thế giới đó là gì? Trải nghiệm một cách chân thực đẫm máu và lạnh lùng của những trận chiến bất tận, nhập vai vào người gìn giữ hòa bình để giành lấy ánh sáng hòa bình. Sử dụng thanh kiếm của công lý và giết kẻ thù, vượt qua màn chơi, đến với đối tượng mạnh nhất. Nhiều dạng địa hình như núi, bằng phẳng, dốc, hay một cái hố lớn, bạn sẽ phải thành thạo các thao tác và vượt qua các địa hình, tìm kiếm kẻ thù.

Shadow Knight có rất nhiều bí ẩn, với cuộc phiêu lưu, bóng tối và những trận chiến sẽ khiến bạn thích thú, đắm mình vào đó và tận hưởng. Cho dù nó diễn ra trong rừng, biển, hay thành phố, tôi tin rằng bạn sẽ là chiến binh mạnh nhất. Tiến về phía trước và dọn dẹp lũ quái vật và thây ma, dẫn đường cho những con trùm của mỗi nguồn năng lượng!

shadow knight hack

Giúp nhân vật của bạn chiến đấu mạnh mẽ

Sau mỗi trận chiến trong Shadow Knight là một nhiệm vụ, hoàn thành nhiệm vụ đó, bạn sẽ nhận được những phần thưởng bí ẩn. Đừng lo lắng vì số lượng nhiệm vụ rất nhiều và được cập nhật hàng ngày, việc của bạn là tiêu diệt và kiếm thành tựu. Đá quý, năng lượng, chìa khóa để mở khóa kho báu đang chờ bạn chinh phục!

Bạn sẽ tìm thấy trang bị của nhân vật trong túi và cũng có thể bổ sung chúng bằng cách ghé thăm cửa hàng. Thu thập các vật phẩm có giá trị, vũ khí quý hiếm và nâng cấp bằng cách sử dụng thiết bị, trở nên hoàn toàn mạnh mẽ và nhanh nhất để đánh bại kẻ thù. Trong thời gian bạn rời khỏi trò chơi, đừng lo lắng, kỵ sĩ của bạn vẫn đang được đào tạo chuyên sâu tự động, sự trở lại của bạn sẽ được chào đón bởi một kỵ sĩ mạnh mẽ!

shadow knight mod

Bật chế độ sẵn sàng tham gia cuộc chiến

Mở ra một thế giới giả tưởng mới với những câu chuyện thú vị và bí ẩn về vùng đất Harmoniac, Shadow Knight thực sự thu hút người chơi từ những chi tiết nhỏ nhất. Trang bị vũ khí, đào tạo kỹ năng và chiến đấu, đánh bại kẻ thù đang chờ đợi. Hãy là một chiến binh tinh nhuệ mang lại ánh sáng và hạnh phúc như xưa. Chia sẻ và chơi cùng bạn bè để có trải nghiệm tốt hơn, nhớ để lại đánh giá nhé!

Tải xuống và cài đặt Shadow Knight MOD APK mới nhất

DOWNLOAD (180 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Shadow Knight modpure Shadow Knight lmhmod Shadow Knight apkmody Shadow Knight gamehayvl Shadow Knight gamedva Shadow Knight apkmodel Shadow Knight apktodo Shadow Knight modlh Shadow Knight happymod Shadow Knight appvn Shadow Knight modyolo
4.6/5 (81 votes)