Tải Shimeji MOD APK 5.1 (Mở khóa Premium)

Cập nhật lần cuối 25/03/2023, bởi ZED
Tải Shimeji MOD APK 5.1 (Mở khóa Premium)
Tên Shimeji
Phát hành Digital Cosmos
Phiên bản 5.1
Chuyên mục Apps
Kích thước 3,6 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Bạn có cảm thấy nhàm chán khi màn hình smartphone không có gì mới, chỉ có hình nền và biểu tượng? Đừng lo lắng vì Shimeji PRO sẽ làm cho màn hình điện thoại thông minh trở nên thú vị và dễ thương hơn rất nhiều.

Giới thiệu Shimeji

Shimeji là ứng dụng hình nền động cung cấp cho bạn những hình ảnh chú mèo hoạt hình hoặc các nhân vật trong các bộ phim hoạt hình anime nổi tiếng như Naruto, Sasuke, mèo Neko, Pikachu,… dùng làm hình nền điện thoại. Những hình nền này mang phong cách chibi dễ thương, đặc biệt chúng có thể thực hiện các hành động chạy, leo trèo rất tinh nghịch trên màn hình. Do đó, màn hình điện thoại của bạn sẽ trở nên sống động hơn rất nhiều. Shimeji sẽ làm cho hình ảnh động xuất hiện bất cứ lúc nào trên màn hình của bạn, ngay cả khi bạn mở ứng dụng, chơi trò chơi, v.v. Ngoài ra, nó cũng mang đến hơn 100 nhân vật hoạt hình dễ dàng lựa chọn. Có thể tùy chỉnh kích thước ký tự này cũng như tốc độ di chuyển. Sau khi chọn một ký tự bất kỳ, nó sẽ luôn xuất hiện trên màn hình điện thoại của bạn.

Shimeji pro apk

Hơn 100 nhân vật để lựa chọn

Có rất nhiều nhân vật để bạn lựa chọn, trong đó sẽ có 3 nhân vật gồm Miku, mèo Neko, Varus được rất nhiều người yêu thích. Các nhân vật khác trong các bộ phim hoạt hình anime nổi tiếng như Naruto, Sasuke, mèo Neko, Pikachu… được thiết kế theo phong cách chibi dễ thương cũng xuất hiện. Để chọn các ký tự khác, bạn cần chọn tải chúng xuống. Tuy nhiên, không phải tất cả các nhân vật trong Shimeji đều miễn phí, bạn cần trả phí để sở hữu nó. Càng cuộn xuống, bạn sẽ thấy càng nhiều nhân vật chibi đáng yêu đang chờ bạn sử dụng.

Hai hình vuông cho hai ký tự

Mặc định màn hình chính của ứng dụng cho bạn 2 ô vuông có dấu cộng, nghĩa là bạn đang thêm ký tự vào 2 ô này, khi đó trên màn hình sẽ xuất hiện 2 ký tự cùng hoạt động. Khi bạn chọn một ký tự để nhập, bạn phải đợi tải xuống. Nếu muốn nhiều hơn 2 ký tự bạn có thể nâng cấp lên phiên bản Pro. Để kích hoạt nó, bạn cần nhấn công tắc Bật để kích hoạt nó. Tiếp theo, bạn chọn biểu tượng dấu cộng bên dưới và chọn nhân vật anime mà bạn muốn thêm vào màn hình điện thoại. Sau khi được chọn, nhân vật sẽ được thả xuống đồng thời luôn xuất hiện trên màn hình điện thoại của bạn với nhiều thao tác.

Tùy chỉnh tốc độ và độ lớn

Tùy vào kích thước màn hình lớn hay nhỏ mà bạn sẽ tùy chỉnh cho ảnh nhân vật lớn hay nhỏ, ảnh động nhanh hay chậm. Để thực hiện lựa chọn trên biểu tượng “ba ô” trong phần Setting, có hai thanh kéo để bạn tùy chỉnh: Animation Speed: tốc độ hoạt ảnh tùy chỉnh. Bạn có thể điều chỉnh tốc độ của ảnh động nhanh hay chậm tùy thích. Tuy nhiên, tốt nhất bạn không nên để nhân vật của mình di chuyển quá nhanh vì dễ làm rối mắt.

Bên cạnh đó, Shimeji còn cho phép bạn tùy chỉnh kích thước của nhân vật trong phần Shimeji Size. Không khó để điều chỉnh nhân vật yêu thích của bạn từ tí hon thành khổng lồ. Chỉ cần điều khiển thanh kích thước để biến đổi hình dạng ngay lập tức. Lưu ý, khi ký tự quá lớn nó có thể ẩn một số ký hiệu gây khó khăn cho việc tìm kiếm.

Cài đặt bằng các tính năng khác

Bên cạnh việc thay đổi tốc độ và độ lớn, phần Cài đặt còn có một số tính năng khác mà bạn nên trải nghiệm. Đầu tiên là Hình nền động. Nó cho phép bạn chọn bất kỳ hình ảnh nào trong thư viện làm hình nền động, nhưng nó hoạt động không hiệu quả. Bạn cũng có thể chọn số phút nhân vật sẽ biến mất khỏi màn hình. Cách để chia tỷ lệ là tìm nhấn đúp ẩn mục nhập Shimeji và thay đổi nó. Cuối cùng là phần Hiển thị thông báo giúp bật tắt thông báo.

Phong cách chuyển động

Không chỉ là những hình ảnh động thông thường, các nhân vật chibi mà ứng dụng này cung cấp còn có thể chuyển động. Sau khi chọn nhân vật yêu thích, bạn sẽ được chuyển đến phần chọn dáng đi của nhân vật. Thông thường, sẽ có ba khung cơ bản. Họ đang đi ngang, đi bộ và leo quanh mép điện thoại. Bạn chỉ có thể chọn một trong số chúng. Với mỗi dáng đi, nhân vật của bạn sẽ di chuyển khác nhau và làm sinh động màn hình của bạn.

Tải xuống và cài đặt Shimeji Pro MOD APK mới nhất

Phiên bản miễn phí đôi khi khiến người dùng khó chịu với các quảng cáo, nhưng phiên bản Shimeji Pro thì không. Bên cạnh đó, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các hình ảnh chibi dễ thương mà không cần tốn tiền để mua chúng. Các ô nhân vật cũng sẽ mở tất cả 6 ô. Điều này có nghĩa là bạn có thể có 6 ký tự xuất hiện trên màn hình cùng một lúc. Tất cả chúng đều có thể được di chuyển. Chỉ cần bạn thích, bạn có thể chọn ngay một nhân vật trong bộ sưu tập nhân vật đó. Bạn cũng có thể thay đổi các ký tự liên tục để làm mới màn hình của mình.

Tính năng Mod

  • Mở khóa Pro.

Shimeji MOD APK là một ứng dụng bạn không nên bỏ qua. Nó mang đến khả năng vận hành mượt mà, ít lỗi cũng như cung cấp nhiều sự lựa chọn về nhân vật và hình ảnh động. Tải xuống ứng dụng này ngay bây giờ và để nó làm mới màn hình điện thoại của bạn mỗi ngày. Mỗi ngày bạn sẽ có một sự ngạc nhiên và thích thú mỗi khi nhìn thấy những chuyển động của chibi nhỏ.

DOWNLOAD (3,6 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Shimeji modpure Shimeji lmhmod Shimeji apkmody Shimeji gamehayvl Shimeji gamedva Shimeji apkmodel Shimeji apktodo Shimeji modlh Shimeji happymod Shimeji appvn Shimeji modyolo
5/5 (1 vote)