Tải SimpleRockets 2 (MOD, Vô hạn tiền, Mở khóa) APK

Cập nhật lần cuối 26/03/2023, bởi ZED
Tải SimpleRockets 2 (MOD, Vô hạn tiền, Mở khóa)  APK
Tên SimpleRockets 2
Phát hành Jundroo
Phiên bản
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 112 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Mở khóa
Get it On Google Play

Trở thành một nhà khoa học trong trò chơi SimpleRockets 2 MOD APK (Vô hạn tiền). Xây dựng tên lửa của riêng bạn sau đó phóng chúng lên bầu trời. Bạn đã sẵn sàng tải xuống bản mod mới nhất của trò chơi này chưa?

Giới thiệu SimpleRockets 2

Chinh phục bầu trời và vươn tới các vì sao là một trong những ước mơ chân thực và đẹp đẽ nhất khi chúng ta còn là những đứa trẻ thơ. Ngay cả khi ở độ tuổi 20, 30 hoặc hơn, đôi khi giấc mơ vẫn gợi nhớ về chính nó khi chúng ta nhìn vào các chòm sao. Như một lời đáp lại mong muốn đó, nhà phát triển Jundroo đã bỏ một trò chơi có tên là Simple Rockets 2, một trò chơi mà ở một mức độ nào đó, đã đáp ứng được mong muốn thuở nhỏ đó của chúng ta.

simplerockets 2 mod apk

Không lâu sau khi phát hành, trò chơi nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt tải về và xếp hạng 4 sao trên nền tảng Google Play. Mặc dù đến thời điểm này số lượng người chơi không quá đáng ngưỡng mộ nhưng bản thân trò chơi cũng có rất nhiều tiềm năng nên chúng tôi quyết định mang nó đến với các bạn ngày hôm nay. Hãy đến và khám phá vũ trụ bên trong SimpleRockets 2 MOD APK trong bài viết dưới đây.

SimpleRockets 2 là gì?

Đó là SimpleRockets 2, vì vậy về cơ bản nó là về tên lửa đơn giản! Về cốt lõi, Simple Rockets 2 là một trình mô phỏng vật lý và tàu vũ trụ, trong đó người dùng có thể tạo và thử nghiệm không gian và máy bay của riêng họ. Đó là một mô phỏng không gian 3D hoàn toàn cho phép bạn chế tạo tên lửa, máy bay, tàu lượn và mọi thứ khác mà bạn có thể mơ ước, cũng như khám phá thế giới 3D thực tế đến kinh ngạc. Trò chơi thủ công và trò chơi đã lưu rất đơn giản để chia sẻ với cộng đồng và học hỏi thêm từ họ. Cùng với việc chế tạo là 17 bài kiểm tra khác nhau để xem liệu tên lửa của bạn có đủ tiêu chuẩn để đi lang thang trong không gian hay không.

SimpleRockets 2 có thể chơi trong các tình huống và góc nhìn khác nhau: Ngồi bên trong chính tên lửa, điều khiển quỹ đạo của tên lửa từ mặt đất hoặc tòa nhà, và luân phiên các thành phần của nó. Bất kể lựa chọn của bạn là gì, trò chơi vẫn sẽ thú vị và mục tiêu của bạn vẫn là đưa tàu vũ trụ – giấc mơ của bạn vào quỹ đạo.

simplerockets 2 hack

Xây dựng tên lửa của riêng bạn và “phóng” nó vào không gian

Sau phần giới thiệu và một chút đỉnh về trò chơi, chắc hẳn các bạn đang rất háo hức muốn biết thêm về trò chơi phải không? Chà, không cần chờ đợi nữa vì chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn ngay sau đây.

Khi bạn bắt đầu một trò chơi mới, sẽ có hai tùy chọn có thể lựa chọn để bạn chọn chế tạo tên lửa hay máy bay. Cách chơi sẽ khác nhau tùy theo sự lựa chọn của bạn về cách thức hoạt động của tàu vũ trụ. Tuy nhiên, việc xây dựng luôn phải bao gồm ba phần: Hộp lệnh, Thùng nhiên liệu và Động cơ. Chúng ta hãy tìm hiểu thêm về cách sử dụng của từng bộ phận nhé?

Nhóm lệnh

Command Pod là bắt buộc đối với bất kỳ tàu nào bạn định chỉ huy. Nó có thể được gỡ bỏ bằng Chip lệnh, rất hữu ích cho các phương tiện nhỏ hơn như tàu lượn, máy bay và bất kỳ thứ gì khác mà Pod bình thường sẽ không thuận tiện. Đặt một con chip lệnh ở bất kỳ đâu trên đồ nghề, sau đó chọn nó và đi đến Thuộc tính phần, sau đó “Đặt làm chính”. Sau đó có thể gỡ bỏ Command Pod.

simplerockets 2 mod

Thùng nhiên liệu

Xăng sẽ được sử dụng bởi động cơ được chứa trong bình nhiên liệu. Không có nó, động cơ của bạn chẳng khác gì một cái chặn giấy khổng lồ, đắt tiền. Một bình nhiên liệu có thể được sử dụng không chỉ là nhiên liệu; chúng là thành phần cấu trúc tiêu chuẩn của trò chơi, được sử dụng cho thân máy bay và trạm vũ trụ, cũng như các con tàu lớn và vật phẩm chế tạo tiêu chuẩn. Tất cả các biến thể khác nhau của nhiên liệu sẽ được giới thiệu thêm trong bài viết dưới đây.

Động cơ

Động cơ. Điều khiến phép thuật xảy ra. Động cơ (thường) được đặt ngay bên dưới bình nhiên liệu và sử dụng xăng để tự đẩy; tuy nhiên, động cơ có thể được đặt từ xa bằng cách kích hoạt công cụ sửa đổi ‘Đường nhiên liệu’ trên mọi đối tượng giữa động cơ và thùng chứa của nó. Trong khi có các công cụ mặc định trong trò chơi, chúng chỉ đơn giản là thiết kế đặt trước; hiệu suất động cơ được tạo ra theo quy trình tùy thuộc vào sự thay đổi của từng thông số và có thể được tinh chỉnh đáng kể để có được bất kỳ kết luận mong muốn nào.

hack simplerockets 2

Hướng dẫn đường đi cho tàu vũ trụ của bạn

Sau khi bạn đã hoàn thành các phần thú vị của việc thiết kế và chế tạo tên lửa, đã đến lúc bạn phải viết mã mọi thứ cần thiết để sản phẩm của bạn có thể bay trong không gian. Từ lực đẩy, vận tốc khí thải đến TWR, lưu lượng khối lượng, v.v. mọi thứ phải được thiết lập chính xác để đạt được một chuyến bay thành công.

Để hoạt động bình thường, một động cơ phải được hiệu chỉnh theo độ cao mà nó sẽ được sử dụng. Thanh trượt Độ cao hiển thị hiệu suất của động cơ ở độ cao đã chọn. Đặt nó ở vị trí gần nơi động cơ sẽ thấy hoạt động chính. Phần Động cơ tên lửa cung cấp thông tin về chính động cơ, trong khi phần Phân tích giai đoạn tính đến nhiên liệu và trọng lượng sẵn có, cùng với các yếu tố khác, cũng như cách thức hoạt động của giai đoạn này. Khi thiết kế một, hãy giới hạn nó chỉ trong giai đoạn đó.

Sử dụng năng lượng thích hợp cho tàu vũ trụ của bạn

SimpleRockets 2 cung cấp cho bạn 10 loại nhiên liệu khác nhau để bạn lựa chọn và đưa ra loại phù hợp nhất cho tên lửa của mình. Mỗi loại đều có cách sử dụng cụ thể riêng, ví dụ như Xenon tạo ra động cơ có lực đẩy thấp nhưng có thể cháy trong thời gian khá dài, Kerolox được sử dụng trong giai đoạn đầu của chuyến bay nhưng không sử dụng quỹ đạo do nó nặng.

Chúng được chia thành 4 nhóm chính: Chất lỏng, Chất rắn, Hạt nhân và Nhóm khác.

tải simplerockets 2 mod

Cộng đồng những người yêu thiên văn học

SimpleRockets 2 không chỉ là một trò chơi mô phỏng chế tạo tên lửa thông thường. Nó hướng đến việc tạo ra một cộng đồng thú vị cho những ai yêu thích vật lý, thiên văn học và khám phá không gian. Người chơi có thể chia sẻ bản thảo của tên lửa mà họ đã chế tạo. Sau đó, họ có thể thảo luận về các khía cạnh khác nhau của trò chơi.

Bạn đã thiết kế và chế tạo một tên lửa hoàn chỉnh chưa? Đừng ngần ngại chia sẻ nó với cộng đồng sau đó nhận được đánh giá của mọi người để cải thiện nó.

Tải xuống và cài đặt SimpleRockets 2 MOD APK mới nhất

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền
  • Mở khóa tất cả

SimpleRockets 2 MOD APK mang tính mô phỏng khoa học hơn là giải trí do tất cả các nguyên tắc hoạt động của tên lửa, máy bay và tàu vũ trụ. Đối với một số người, nó có thể là một ứng dụng buồn tẻ để khám phá và trải nghiệm, nhưng một khi bạn đã hiểu rõ về nó, Simple Rockets là một mỏ vàng để khai quật. Với bản MOD APK của SimpleRockets 2, bạn hoàn toàn có thể dùng thử miễn phí trò chơi này này. Vậy còn chờ gì nữa mà không tải về và chế tạo tên lửa ngay thôi!

DOWNLOAD (112 Mb) LINK DỰ PHÒNG
SimpleRockets 2 modpure SimpleRockets 2 lmhmod SimpleRockets 2 apkmody SimpleRockets 2 gamehayvl SimpleRockets 2 gamedva SimpleRockets 2 apkmodel SimpleRockets 2 apktodo SimpleRockets 2 modlh SimpleRockets 2 happymod SimpleRockets 2 appvn SimpleRockets 2 modyolo
5/5 (1 vote)