Slaughter 3: The Rebels MOD APK v1.48 (Hack tiền)

Cập nhật lần cuối 28/01/2023, bởi Sang Hoàng
Slaughter 3: The Rebels MOD APK v1.48 (Hack tiền)
Tên Slaughter 3: The Rebels
Phát hành Ray Spark
Phiên bản 1.48
Chuyên mục Hành động
Kích thước 34 MB
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Tải Slaughter 3: The Rebels MOD APK v1.48 (Hack tiền) – Phiên bản mới nhất thuộc dòng game hành động nhập vai ăn khách của Ray Spark.

Slaughter 3: The Rebels MOD APK là phiên bản mới nhất của loạt trò chơi Slaughter nổi tiếng của Ray Spark. Trò chơi vừa được phát hành vào ngày 15 tháng 9 vừa qua cho nền tảng di động, thông qua Google Play và AppStore. Theo đó, phần 3 mới sẽ được bán với mức giá tương đương với hai phiên bản trước là $ 1,49, một mức giá rất nhỏ. Thay vì mua một chiếc bánh, bạn có thể sở hữu ngay game hành động nhập vai hấp dẫn Slaughter 3: The Rebels này.

Tải Slaughter 3 the rebels mod apk 1

Nhắc lại một chút về Slaughter, đây là dòng game hành động nhập vai ăn khách của Ray Spark. Trước đó, đã có hai phiên bản được ra mắt, cả hai đều hỗ trợ nền tảng di động với mức giá khá rẻ khoảng $ 1. Hai phiên bản này được người chơi trên toàn thế giới yêu thích, dù là game trả phí. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu xem phiên bản Slaughter 3: The Rebels này có điểm gì mới so với các phiên bản trước. Và link tải game Slaughter 3: The Rebels MOD APK v1.48 (Hack tiền) sẽ được đặt ở cuối bài viết.

Slaughter 3: The Rebels (MOD Vô hạn tiền) – Chống lại sự điên loạn của cả thành phố

Slaughter 3: The Rebels đưa bạn đến một thành phố ẩn của thế giới, không nhiều người biết đến nơi này. Thành phố cũng xây dựng một nhà tù lớn dành cho tội phạm. Những tội phạm bị kết án tù vĩnh viễn sẽ được đưa đến nơi này.

Tải Slaughter 3 the rebels mod apk 2 Có hàng ngàn tên trộm, côn đồ và giết người, chúng vẫn rất hung hãn và không có dấu hiệu thay đổi tính cách. Họ liên tục tạo phản và cố gắng trốn thoát bằng những cuộc nổi dậy điên cuồng. Và sau đó chúng tìm cách phá tường vượt ngục để thực hiện hành vi phạm tội. Tất cả nhân viên và an ninh đều bị chúng tàn sát, người dân thành phố này phải vào khu rừng gần đó để trốn thoát.

Tham gia vào Slaughter 3: The Rebels, bạn sẽ vào vai một người lính với nhiệm vụ bất khả thi trong một thế giới hỗn loạn, không có luật lệ và luật lệ. Sự trở lại của bọn tội phạm đã khiến thành phố này trở nên náo loạn hơn bao giờ hết. Bạn cần tìm cách liên lạc với đồng đội, trang bị vũ khí tốt nhất để chống lại họ. Mục tiêu của bạn là mang lại hòa bình cho thành phố, dập tắt sự ngông cuồng của những kẻ đào tẩu.

Tính năng chính của trò chơi

Tải Slaughter 3 the rebels mod apk 3

 • Chiến đấu với nhiều loại kẻ thù khác nhau. Mỗi kẻ thù có sức mạnh riêng và phải có đòn tấn công riêng
 • Nhiều hệ thống vũ khí khác nhau cho bạn lựa chọn
 • Bạn có thể tương tác với đối tác của mình và trang bị những gì tốt nhất cho nhóm của bạn
 • Câu chuyện đặc sắc với nhiều tình tiết gay cấn, hấp dẫn
 • Chế độ chơi đa dạng
 • Sống sót trong chế độ Arena, đánh bại tất cả kẻ thù và giành chiến thắng
 • Một thành phố bí ẩn với hàng loạt cạm bẫy, nguy hiểm và nhiều điều bí ẩn đang chờ bạn khám phá
 • Đồ họa 3D bắt mắt nhưng dung lượng không lớn
 • Được tối ưu hóa cho hầu hết các thiết bị di động
 • Hệ thống điều khiển khá đơn giản và dễ làm quen

Tải xuống và cài đặt Slaughter 3: The Rebels MOD APK mới nhất

Đến với phiên bản mới Slaughter 3: The Rebels MOD APK, bạn vẫn có cảm giác trải nghiệm quen thuộc với lối chơi hành động như hai phiên bản trước. Nhưng bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán vì trò chơi được bổ sung một số tính năng và nội dung mới.

Nhìn chung, đây là một tựa game hành động hấp dẫn mà bạn không thể bỏ lỡ trong thời gian sắp tới. Sau đây là link tải game Slaughter 3: The Rebels MOD APK cho các bạn tải miễn phí về máy và trải nghiệm.

Tính năng MOD

 • Vô hạn tiền.
DOWNLOAD (34 MB) LINK DỰ PHÒNG
Slaughter 3: The Rebels modpure Slaughter 3: The Rebels lmhmod Slaughter 3: The Rebels apkmody Slaughter 3: The Rebels gamehayvl Slaughter 3: The Rebels gamedva Slaughter 3: The Rebels apkmodel Slaughter 3: The Rebels apktodo Slaughter 3: The Rebels modlh Slaughter 3: The Rebels happymod Slaughter 3: The Rebels appvn Slaughter 3: The Rebels modyolo
5/5 (1 vote)