Tải SLIME – ISEKAI Memories APK 1.3.32 cho Android

Cập nhật lần cuối 25/03/2023, bởi ZED
Tải SLIME – ISEKAI Memories APK 1.3.32 cho Android
Tên SLIME – ISEKAI Memories
Phát hành BANDAI NAMCO Entertainment Inc
Phiên bản 1.3.32
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 740 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Paid
Get it On Google Play

Tin nóng cho những người hâm mộ anime That Time I Got Reincarnated, Bandai Namco đã phát hành phiên bản game của bộ phim anime này với cái tên SLIME – ISEKAI Memories. Cuộc phiêu lưu mới với các nhân vật yêu thích đang chờ bạn khám phá!

Giới thiệu về SLIME – Ký ức ISEKAI

Bandai Namco đã xây dựng SLIME – ISEKAI Memories dựa trên một game nhập vai chiến đấu 3D. Fuse, tác giả của bộ truyện, sẽ là người viết kịch bản và giám sát cốt truyện. Trong khi đó, Mitz Vah, họa sĩ minh họa của bộ truyện, sẽ thiết kế hệ thống nhân vật. So với bộ truyện gốc, các nhân vật trong game được thiết kế chi tiết và chân thực. Hơn nữa, người chơi còn có cơ hội gặp gỡ những nhân vật mới.

slime-isekai memories mod apk

Hiện tại, SLIME – ISEKAI Memories được phát hành bằng tiếng Nhật. Tuy nhiên, nhà sản xuất đang có kế hoạch phát triển trò chơi bằng tiếng Hàn và tiếng Trung phồn thể cho các thị trường khác. Cuộc phiêu lưu mới này không giống với những tập phim hoạt hình mà bạn đã thưởng thức. Fo đó, bạn có tò mò và muốn khám phá ngay không?

Gameplay

SLIME – ISEKAI Memories sẽ mang đến cho người chơi hai cảm giác đối lập: hoài niệm và đổi mới. Thế giới Slime trong trí nhớ được xây dựng bằng hình ảnh 3D đẹp mắt. Gameplay xoay quanh việc lựa chọn kỹ năng thông qua các thẻ bài. Các hiệu ứng 3D từ các thẻ được chọn mô phỏng hoàn toàn các kỹ năng độc đáo của Rimuru và các nhân vật khác.

Thêm vào đó, hệ thống chiến đấu trong game tập trung vào các lệnh 3D. Nó tăng cường sự hài hòa và mượt mà giữa bộ điều khiển của trò chơi và màn hình cảm ứng. Tương tự như trong anime, những người chơi thuộc hệ thống Great Sage sẽ hướng dẫn và đưa ra những lời khuyên cần thiết trong các trường hợp. Tuy nhiên, cách tốt nhất để sử dụng lệnh 3D là hiểu tác dụng của các kỹ năng trong tác phẩm gốc.

Khi tham gia vào SLIME – ISEKAI Memories, việc tạo phiên bản Tempest của bạn không khó. Bằng cách sử dụng hệ thống xây dựng đất nước và các nguồn lực cần thiết, một đế chế mới do bạn làm chủ sẽ hình thành. Bên cạnh đó, không quên phát triển thành phố và xây dựng cộng đồng dân cư. Xây dựng thêm các cơ sở như phòng thí nghiệm, cơ sở cường hóa phép thuật, nhà dân, cửa hàng thợ rèn, nhà hàng, v.v. Ngoài ra, hãy đảm nhận trách nhiệm bảo vệ cư dân của bạn khỏi những kẻ xâm lược.

slime isekai memories hack

Cốt truyện mới với các nhân vật lần đầu tiên được giới thiệu

Great Sage, Gobta, Rimuru, Shion, Shuna, Benimaru,… sẽ là những người bạn đồng hành cùng bạn trong cuộc phiêu lưu này. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả. Người sáng tạo và sản xuất bộ anime này đã hợp tác để giới thiệu các nhân vật mới. Những nhân vật này chỉ xuất hiện trong SLIME – ISEKAI Memories chứ không xuất hiện ở đâu khác.

Câu chuyện bắt đầu với Shinsha, một cô gái bí ẩn tự nhận là con gái của Rimuru. Mối quan hệ giữa Izis và Shinsha là gì? Những thử thách nào mà Izis đưa ra có thể gây khó khăn cho Rimuru và các công dân của Tempest? Liệu họ có vượt qua thành công những thử thách mà cô gái này và băng nhóm của cô ấy có mặt?

Bạn chỉ có thể tìm thấy câu trả lời cho những câu hỏi này bằng cách tham gia và hoàn thành các nhiệm vụ trong SLIME – ISEKAI Memories. Bên cạnh đó, các nhân vật mới sẽ thay thế các nhân vật quen thuộc. Ai sẽ là người thay thế Gabiru, người đã đăng quang Lizardman ở xứ sở của những chiếc gương? Tác giả sẽ thay thế nhân vật nào cho Shion, người đã tiến hóa sau khi hấp thụ linh hồn của người chết? Câu chuyện của họ sẽ có nhiều khúc quanh và khúc mắc hơn bạn nghĩ.

Giao lưu với những người chơi khác

Tác phẩm hay con người trong SLIME – ISEKAI Memories không tĩnh mà là động. Bạn có thể tương tác trực tiếp với các tòa nhà đã xây dựng của bạn hoặc thậm chí là cư dân của bạn. Trò chơi nhập vai hoàn toàn hấp dẫn này cho phép người chơi di chuyển xung quanh và giao tiếp với cư dân. Đó là cách tốt nhất để bạn biết về tình hình đất nước và cuộc sống hàng ngày của họ.

Bên cạnh đó, SLIME – ISEKAI Memories cung cấp các tính năng xã hội để bạn tăng tương tác với nhân vật của mình. Nó cho phép bạn tặng nhân vật của mình hoặc thậm chí kết bạn với họ. Nhìn chung, nó không chỉ là một trò chơi chiến đấu 3D thông thường. Nó thúc đẩy giao tiếp và các giá trị.

tai slime isekai memories hack

Hệ thống Predator và Great Sage

Những kỹ năng độc đáo của Rimuru sẽ được tái hiện một cách chi tiết thông qua hệ thống Predator. Các kỹ năng này đều ở định dạng 3D. Ngoài ra, chúng đi kèm với nhiều hiệu ứng đẹp mắt và kết thúc chuyển động. Nó mang lại cho bạn cảm giác như đang ở trong thế giới anime. Đừng quên tận dụng hệ thống này để tăng sức mạnh cho nhân vật trong game. Ngoài ra, tương tự như trong anime, người chơi thuộc hệ thống Đại hiền triết sẽ hướng dẫn và đưa ra những lời khuyên cần thiết trong các trường hợp. Vì vậy, bạn sẽ không phải lo lắng về những hành động mà nhân vật của bạn phải thực hiện.

slime isekai memories mod

Nhân vật lồng tiếng và bài hát chủ đề anime

Thế giới của TenSura sẽ được tái hiện lại đầy đủ thông qua bài hát chủ đề của game “Phantom Lights” của Takuma Terashima. Bài hát chủ đề của SLIME – ISEKAI Memories sẽ đưa bạn đến với thế giới anime và mang đến cho bạn những cảm xúc tuyệt vời nhất. Hơn nữa, mọi hành động và lời nói của nhân vật trong game đều được lồng tiếng. Nó giống như bạn đang xem anime trong khi chơi game. Những giọng nói quen thuộc từ các diễn viên lồng tiếng sẽ khiến bộ anime trở nên chân thực hơn bao giờ hết. Bạn muốn đắm mình trong âm thanh này mãi mãi.

Tải xuống SLIME – ISEKAI Memories APK + OBB cho Android

SLIME – ISEKAI Memories sẽ mang cả thế giới That Time I Got Reincarnated đến gần bạn nhất. Đừng tò mò nữa, hãy tải ngay trò chơi RPG chiến đấu 3D này và trải nghiệm cốt truyện mới với những nhân vật thú vị.

DOWNLOAD (740 Mb) LINK DỰ PHÒNG
SLIME – ISEKAI Memories modpure SLIME – ISEKAI Memories lmhmod SLIME – ISEKAI Memories apkmody SLIME – ISEKAI Memories gamehayvl SLIME – ISEKAI Memories gamedva SLIME – ISEKAI Memories apkmodel SLIME – ISEKAI Memories apktodo SLIME – ISEKAI Memories modlh SLIME – ISEKAI Memories happymod SLIME – ISEKAI Memories appvn SLIME – ISEKAI Memories modyolo
5/5 (1 vote)