Tải Smart Launcher 6 v6.2 build 014 (Mở khóa PRO)

Cập nhật lần cuối 22/03/2023, bởi ZED
Tải Smart Launcher 6 v6.2 build 014 (Mở khóa PRO)
Tên Smart Launcher 6
Phát hành Smart Launcher Team
Phiên bản 6.2 build 014
Chuyên mục Apps
Kích thước 13 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa PRO
Get it On Google Play

Bạn đang sử dụng thiết bị hệ điều hành Android nhưng cảm thấy nhàm chán với giao diện đơn giản hiện tại? Bạn muốn có nhiều tùy chỉnh thông minh hơn và giao diện ấn tượng hơn cho thiết bị của mình? Smart Launcher 6 giúp bạn làm mới điện thoại của mình.

Câu chuyện

Android là một hệ điều hành mở. Điều chúng tôi yêu thích ở hệ điều hành tuyệt vời này là khả năng tùy biến không giới hạn của nó. Các nhà phát triển cho phép bạn thực hiện những việc với thiết bị của mình như thay đổi chủ đề và hình nền, sắp xếp ứng dụng theo thư mục, đặt widget trên màn hình chính và hơn thế nữa.

Nếu chúng ta nói về các chi tiết cụ thể của Android, chúng ta nghĩ đến launcher. Nó ảnh hưởng không nhỏ đến trải nghiệm của người dùng. Khi bạn có một Trình khởi chạy mạnh mẽ trên thiết bị của mình, bạn có thể làm được nhiều điều với nó. Có một thực tế là không nhiều nhà phát triển khiến người dùng hài lòng với Launcher mặc định trên thiết bị. Người dùng có xu hướng tìm kiếm một giải pháp thay thế để có trải nghiệm tốt hơn. Đã có rất nhiều launcher của bên thứ 3 được phát hành trên Play Store. Một số trong số đó được đánh giá cao bởi người dùng. Smart Launcher 6 PRO là một trong số đó.

Giới thiệu về Smart Launcher 6 PRO

Smart Launcher 6 là một trong những Launcher phổ biến nhất trên Android. Ứng dụng này được phát triển và xuất bản bởi SmartLaucher Team. Năm 2015, nó được đánh giá là ứng dụng tốt nhất trên Cửa hàng Play. Nếu stock launcher trên Android đã lỗi thời và chậm chạp thì Smart Launcher 6 là một lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

Không giống như nhiều Trình khởi chạy khác trên thị trường mà Trình khởi chạy cổ của Google Pixel truyền cảm hứng, Smart Launcher 6 mang đến trải nghiệm người dùng hoàn toàn khác. Nó độc đáo và giàu tính năng hơn nhiều.

smart launcher 6 mod apk

Smart Launcher 6 sẽ không ngốn RAM và ngốn nhiều pin của thiết bị. Launcher này mang đến cho người dùng những tính năng nhỏ nhưng vô cùng hữu ích. Nó giúp tiết kiệm pin của thiết bị và chỉ chiếm một vài Mbs trong thiết bị. Mặc dù có rất nhiều tiện ích được tích hợp vào công cụ này nhưng giao diện và khả năng của nó vẫn có khả năng tùy biến cao. Người dùng nhận xét tốt về máy hoạt động ổn định và không ảnh hưởng đến RAM và pin của máy. Bên cạnh đó, thiết kế của nó rất đơn giản, không màu mè và phức tạp, phù hợp với mọi đối tượng. Nó chủ yếu tập trung vào việc nâng cao trải nghiệm người dùng, chạy mượt mà ngay cả trên các thiết bị cấu hình thấp.

Tìm kiếm các công cụ khác một cách nhanh chóng

Để giúp bạn tìm kiếm thông tin và truy cập nhanh chóng, Smart Launcher 6 cung cấp các tính năng tìm kiếm tiện lợi và nhanh chóng. Nó được gọi là Tìm kiếm thông minh. Trên thanh tìm kiếm, bạn chỉ cần gõ nội dung cần tìm là các kết quả liên quan sẽ được trả về ngay lập tức mà không mất quá nhiều thời gian chờ đợi. Thật dễ dàng để tìm số điện thoại, thông tin trên trang web hoặc các ứng dụng. Bên cạnh đó, thanh tìm kiếm cũng sẽ gợi ý những thứ liên quan. Nó tăng tốc độ tìm kiếm và xử lý mà không cần sử dụng từ khóa.

Khi bạn mở thanh tìm kiếm, sẽ có một danh sách được đề xuất về các ứng dụng thường dùng. Vì vậy, bạn có thể chạy các ứng dụng yêu thích của mình mà không cần tìm kiếm chúng trong App Drawer. Danh sách này cũng thay đổi thường xuyên dựa trên thói quen sử dụng của bạn.

Bạn có thể tùy chỉnh các danh mục

Smart Launcher 6 mang đến tính năng cá nhân hóa giúp người dùng sử dụng thiết bị dễ dàng hơn bằng cách tự sắp xếp các ứng dụng cũng như tùy chỉnh giao diện, bố cục phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Đồng thời, tận dụng hết các tính năng của nó. Bạn thậm chí có quyền thay đổi vị trí, thêm hoặc xóa các danh mục bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào. Ngoài ra, nó hỗ trợ người dùng sắp xếp các danh mục theo tên, kích thước, ngày tải xuống và màu sắc. Nhờ đó, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian tìm kiếm các danh mục phức tạp.

smart launcher 6 premium apk

Thay đổi các biểu tượng và hình nền độc đáo

Smart Launcher 6 không chỉ dừng lại ở việc tùy chỉnh chủ đề và cá nhân hóa thiết bị mà bạn có thể thay đổi các biểu tượng nhàm chán thành những biểu tượng độc đáo. Hầu hết các biểu tượng này đều được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Có rất nhiều biểu tượng để bạn lựa chọn, bao gồm hình tròn, hình tam giác, hình vuông, hình ngũ giác. Nếu bạn muốn thay đổi màu sắc của các biểu tượng, chỉ cần nhấp vào chúng và tùy chỉnh màu sắc cho từng biểu tượng. Ngoài ra, nó không có bất kỳ giới hạn nào về thời gian thay đổi. Chỉ cần bạn thích, bạn có thể thay đổi hình thức và màu sắc của các biểu tượng này mà không cần suy nghĩ nhiều. Bên cạnh đó, để biểu tượng trở nên thu hút và ấn tượng, bạn cũng được phép thay đổi màn hình nền của mình. Bộ sưu tập hình nền mà launcher này cung cấp rất nhiều, từ chủ đề thiên nhiên đến chủ đề đô thị. Bạn thoải mái lựa chọn những hình nền yêu thích để làm mới thiết bị của mình.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn có một hình nền độc đáo, chúng tôi khuyên bạn nên dùng Zedge Premium .

Màn hình khóa thông minh

Thông thường, người dùng thường quên khóa màn hình điện thoại sau khi sử dụng. Điều này sẽ làm hao pin thiết bị của bạn. Màn hình vẫn sáng và các CPU khi chạy nền vẫn hoạt động bình thường và ngốn một lượng lớn pin. Để tránh điều này, chức năng khóa màn hình thông minh đã được tích hợp vào trình khởi chạy. Mỗi khi bạn bật tính năng này, nếu thiết bị của bạn được đặt trên một bề mặt phẳng, nó sẽ tự động tắt màn hình. Đồng thời, các ứng dụng nền cũng bị ngắt kết nối. Nhờ đó, bạn sẽ tiết kiệm được dung lượng bộ nhớ và pin của máy.

Trang chủ trực quan và độc đáo hơn

Sau khi thiết lập thành công các chức năng, màn hình chính của điện thoại sẽ trực quan và độc đáo hơn đáng kể. Với các tính năng tích hợp, Smart Launcher 6 hiển thị trên trang chủ một số ứng dụng thường dùng, các widget tích hợp sẵn và thanh tìm kiếm. Tất nhiên, để làm đẹp trang chủ của mình, bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ. Điều đơn giản nhất bạn có thể làm là điều chỉnh bố cục trên màn hình chính. Đừng thay đổi chúng thành một hình dạng lưới thông thường; sáng tạo và làm cho chúng độc đáo hơn. Hãy thử đặt các tiện ích này thành hình dạng để thêm phong cách cho màn hình chính của bạn.

Smart Launcher 6 phân tích tất cả các ứng dụng trong thiết bị của bạn, sau đó sắp xếp chúng thành các danh mục thích hợp. Nếu bạn đã cài đặt hàng trăm ứng dụng trên điện thoại thông minh của mình, tính năng này có thể là vị cứu tinh cho bạn. Thay vì phải cuộn qua nhiều trang để tìm ứng dụng, bạn có thể tìm thấy ứng dụng dễ dàng hơn bằng cách chọn danh mục chính. Bạn cũng có thể dễ dàng thêm hoặc di chuyển một ứng dụng cụ thể ra khỏi danh mục.

Theo mặc định, Trang chủ của Ngăn kéo ứng dụng được chia thành 5 danh mục, bao gồm Danh bạ, Dịch vụ, Trò chơi, Phương tiện, Tiện ích và Cài đặt. Bạn có thể thêm các danh mục mới hoặc xóa những danh mục hiện có. Không có bất kỳ giới hạn nào.

smart launcher 6 mod

Ẩn ứng dụng và bảo mật chúng

Nếu bạn sợ người khác sử dụng ứng dụng của mình hoặc đơn giản là muốn bảo vệ chúng, bạn có thể ẩn chúng. Để ẩn các ứng dụng này, bạn có thể chọn cài đặt và ẩn chúng khỏi lưới. Việc ẩn nấp sẽ giúp bạn bảo vệ khỏi sự xâm nhập của người lạ. Bên cạnh đó, nó còn cung cấp cho người dùng chức năng bảo vệ bằng mật khẩu. Chỉ cần thiết lập mật khẩu và bạn sẽ đặt các tệp bí mật của mình vào một nơi an toàn.

Tải xuống và cài đặt Smart Launcher 6 MOD APK cho Android

Có gì trong Smart Launcher 6 Premium?

Mặc dù là một công cụ miễn phí nhưng Smart Launcher 6 vẫn có những tính năng nâng cao độc đáo trong gói Premium. Có 3 loại gói Premium bạn có thể chọn là Hàng tháng, Hàng năm hoặc Trọn đời. Khi sử dụng phiên bản này, bạn sẽ không bị làm phiền bởi các quảng cáo; Tận hưởng hiệu ứng mờ ảo và thoải mái sử dụng hình nền phối cảnh 3D. Bạn cũng có thể chỉnh sửa danh mục, thay đổi các biểu tượng thích ứng nâng cao, mở rộng nhiều widget trang chủ và đặc biệt là tận hưởng tính năng màn hình thông minh. Ngoài ra, nó cung cấp một chế độ cực kỳ nhập vai và giúp người dùng sắp xếp các biểu tượng tùy chỉnh trên trang Widget.

Tính năng MOD

 • Đã mở khóa các tính năng Pro / Paid;
 • Gói tính năng 2018-2019 đã được mở khóa;
 • Đã vô hiệu hóa / Đã xóa các quyền không mong muốn + Người nhận + Nhà cung cấp + Dịch vụ;
 • Đồ họa được tối ưu hóa và căn chỉnh zip và tài nguyên được làm sạch để tải nhanh;
 • Quyền / Dịch vụ / Nhà cung cấp Quảng cáo đã bị xóa khỏi Android.manifest;
 • Liên kết quảng cáo bị xóa và gọi các phương pháp bị vô hiệu hóa;
 • Khả năng hiển thị bố cục quảng cáo bị vô hiệu hóa;
 • Đã tắt kiểm tra gói cài đặt Cửa hàng Google Play;
 • Đã xóa mã gỡ lỗi;
 • Loại bỏ tên thẻ .source mặc định của các tệp java tương ứng;
 • Analytics / Crashlytics / Firebase bị vô hiệu hóa;
 • Không có trình theo dõi hoặc quảng cáo đang hoạt động;
 • Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ đầy đủ;
 • CPU: kiến ​​trúc phổ quát;
 • DPI màn hình: 120dpi, 160dpi, 240dpi, 320dpi, 480dpi, 640dpi;
 • Đã thay đổi chữ ký gói ban đầu;

Smart Launcher 6 MOD APK là một trình khởi chạy độc đáo giúp sắp xếp và hiển thị các công cụ của thiết bị một cách đẹp mắt hơn. Với rất nhiều tính năng thông minh, bạn sẽ khai thác được nhiều hơn các chức năng trên điện thoại của mình. Tải xuống ngay bây giờ để tận hưởng trình khởi chạy tốt nhất này.

DOWNLOAD (13 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Smart Launcher 6 modpure Smart Launcher 6 lmhmod Smart Launcher 6 apkmody Smart Launcher 6 gamehayvl Smart Launcher 6 gamedva Smart Launcher 6 apkmodel Smart Launcher 6 apktodo Smart Launcher 6 modlh Smart Launcher 6 happymod Smart Launcher 6 appvn Smart Launcher 6 modyolo
5/5 (1 vote)