Tải Soul Browser 1.3.323 MOD APK (Không quảng cáo) cho Android

Cập nhật lần cuối 08/12/2022, bởi ZED
Tải Soul Browser 1.3.323 MOD APK (Không quảng cáo) cho Android
Tên Soul Browser
Phát hành SoulSoft
Phiên bản 1.3.32
Chuyên mục Apps
Kích thước 33 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Không quảng cáo
Get it On Google Play

Soul Browser MOD APK (Vô hạn tiền) sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời như một công cụ trình duyệt mạnh mẽ khi lướt internet. Hơn nữa, đây là một trình duyệt “được cá nhân hóa”. Bạn có thể thực hiện các thay đổi để tối ưu hóa trải nghiệm của mình trên ứng dụng.

soul browser mod apk

Giới thiệu về Soul Browser

Soul Browser là một công cụ trình duyệt đơn giản nhưng thông minh và mạnh mẽ. Nó sẽ giúp bạn chặn tất cả các quảng cáo làm phiền bạn khi lướt web. Ngoài ra, ứng dụng còn có thể giúp bạn tiết kiệm dữ liệu một cách tối ưu. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể thực hiện các thay đổi để biến Soul Browser thành trình duyệt của bạn. Còn rất nhiều tính năng tuyệt vời khác mà ứng dụng có thể mang lại. Hãy cùng APKmazon khám phá thêm về Soul Browser trong bài viết dưới đây.

Đừng bỏ qua ứng dụng Soul Browser nếu bạn thường xuyên lướt internet. Trình duyệt thông minh và mạnh mẽ này sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời. Hơn nữa, Soul Browser được thiết kế với mục đích cá nhân hóa. Điều này có nghĩa là bạn có thể thực hiện các thay đổi để tối ưu hóa trải nghiệm của mình với ứng dụng. Soul Browser sẽ là một trình duyệt đặc biệt dành riêng cho bạn.

Trình tải xuống video

Với Soul Browser, bạn cũng có thể tải video dễ dàng trên nhiều nền tảng. Đó là nhờ khả năng hỗ trợ tải xuống video của ứng dụng. Soul Browser sẽ giúp người dùng tải video với nhiều định dạng và chất lượng khác nhau. Mỗi khi muốn tải một video nào đó, ứng dụng sẽ hiển thị các độ phân giải phù hợp để bạn lựa chọn. Sau đó, Soul Browser sẽ tự động lưu chúng vào thiết bị của bạn.

Chặn quảng cáo

Tôi là một người rất thích lướt web. Mỗi ngày, tôi dành vài giờ để đọc tin tức và tìm kiếm thông tin trên internet. Tuy nhiên, một điều khá khó chịu mà tôi gặp phải đó là các quảng cáo. Chúng xuất hiện trên nhiều trang web và trở nên rất khó chịu, đặc biệt là với các quảng cáo bật lên. Nhưng kể từ khi chuyển sang sử dụng Soul Browser, mọi thứ trở nên hoàn hảo. Đó là nhờ khả năng chặn quảng cáo mạnh mẽ của trình duyệt này.

Dàn diễn viên truyền hình

Với Soul Browser, bạn có thể trải nghiệm tính năng “truyền hình”. Tính năng này cho phép bạn chia sẻ màn hình điện thoại thông minh với TV. Nhờ đó, bạn sẽ có trải nghiệm tốt hơn với màn hình lớn hơn nhiều. Tất nhiên, bạn sẽ cần kết nối giữa thiết bị Soul Browser và TV. Trong trường hợp này, Soul Browser sẽ sử dụng kết nối Bluetooth. Điều này khá tiện lợi vì ngày nay, hầu hết các smart tivi đều được trang bị kết nối Bluetooth không dây.

tải soul browser mod

Trình phát video

Vậy khi bạn xem video bằng Soul Browser thì sao? – Tuyệt, ý tôi là vậy. Soul Browser sẽ hỗ trợ người dùng phát video với nhiều định dạng và chất lượng. Ngoài ra, mọi thao tác trên video sẽ được tích hợp ngay trên màn hình trình chiếu. Cụ thể, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ sáng, âm lượng, xoay màn hình, thu phóng. Tất cả đều có ngay trên màn hình trình chiếu với Soul Browser. Hơn nữa, ứng dụng còn hỗ trợ bạn trong việc tạo phụ đề trên một số video. Nói tóm lại, khả năng phát video của Soul Browser rất tuyệt vời.

Chuyển văn bản thành giọng nói

Chuyển văn bản thành giọng nói là một tính năng tuyệt vời và tiện lợi của Soul Browser. Cụ thể, Soul Browser cũng có thể hỗ trợ chuyển đổi văn bản thành giọng nói. Điều này có nghĩa là bạn có thể nghe văn bản từ các trang web như nghe đài hoặc bưu thiếp. Hơn nữa, bạn có thể duyệt và tìm kiếm bằng giọng nói. Soul Browser sẽ lắng nghe và chuyển đổi lời nói của bạn thành văn bản. Ứng dụng sẽ tìm kiếm các công cụ và trả lời bạn một cách nhanh chóng. Ngoài ra, bạn cũng có thể làm việc với trợ lý ảo Soul Browser.

Tuy nhiên, bạn sẽ cần kiên nhẫn trong vài phút để Soul Browser nhận ra tài liệu bạn cần xử lý. Cuối cùng, bạn có thể điều chỉnh ngôn ngữ giọng nói, tốc độ giọng nói và âm giọng từ phần Cài đặt của ứng dụng. Những điều này sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tốt nhất với Soul Browser.

Tùy chỉnh mọi thứ

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện các thay đổi để biến Soul Browser trở thành trình duyệt hoàn hảo của mình.

Trước tiên, bạn có thể cài đặt công cụ tìm kiếm ưa thích của mình. Ngày nay, có rất nhiều công cụ tìm kiếm trên internet để bạn lựa chọn. Có lẽ, công cụ phổ biến và được sử dụng nhiều nhất là Google; bạn có thể cài đặt nó cho Soul Browser. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng công cụ tìm kiếm mặc định của ứng dụng.

Tiếp theo là khả năng đánh dấu các trang web yêu thích. Với Soul Browser, bạn có thể đánh dấu trang bất kỳ trang web yêu thích nào của mình để truy cập nhanh hơn vào các phiên sau. Các liên kết đến các trang web được đánh dấu trang này sẽ nằm ngay trên trang chính của ứng dụng. Hơn nữa, Soul Browser không giới hạn số lượng trang web bạn có thể đánh dấu trang làm mục yêu thích.

Bên cạnh đó, Soul Browser còn hỗ trợ hiển thị ở chế độ xoay màn hình. Bạn hoàn toàn có thể xoay ngang màn hình smartphone để trải nghiệm màn hình hiển thị lớn hơn.

Tiết kiệm dữ liệu

Soul Browser sẽ giúp bạn tiết kiệm dữ liệu khi sử dụng ứng dụng một cách tối ưu. Trước hết, kích thước của ứng dụng. Soul Browser có dung lượng chỉ khoảng 30MB nên có thể tương thích với mọi thiết bị. Không chỉ vậy, Soul Browser còn có thể giúp người dùng tiết kiệm dữ liệu khi lướt web. Phần lớn hiệu quả của tính năng này đến từ khả năng chặn quảng cáo của nó. Khi quảng cáo trên các trang web bị chặn, bạn sẽ tiết kiệm được dữ liệu khi tải chúng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thiết lập chế độ tự động làm mới với Soul Browser. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm dữ liệu từ việc tải lại các trang web không cần thiết. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tính năng “Giới hạn mở” và các đề xuất của Trình duyệt Soul. Nếu bạn mở quá nhiều trang khác nhau, nó có thể làm chậm trình duyệt của bạn. Vì vậy, giới hạn Mở sẽ giới hạn số trang bạn có thể mở để tiết kiệm bộ nhớ thiết bị. Hơn nữa, toàn bộ bộ nhớ sẽ tự động bị xóa khi bạn đóng ứng dụng để tiết kiệm tài nguyên với tính năng này.

Bảo mật dữ liệu của bạn

Bên cạnh những tính năng trên, Soul Browser còn hỗ trợ người dùng lướt web như một trình duyệt ẩn danh. Cụ thể, bạn có thể mở một tab mới để kích hoạt tính năng duyệt ẩn danh của ứng dụng. Khi sử dụng nó, Soul Browser sẽ không bao giờ ghi lại lịch sử duyệt web của bạn. Vì vậy, không ai có thể biết bạn đã làm gì với Soul Browser. Đồng thời, bạn cũng có thể lướt web một cách an toàn và riêng tư.

Ngoài ra, khi bạn sử dụng Soul Browser ở chế độ bình thường, ứng dụng sẽ tự động lưu lịch sử duyệt web của bạn. Do đó, bạn có thể truy cập lại các địa chỉ web này bất kỳ lúc nào. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn ai đó biết lịch sử duyệt web của mình, bạn có thể xóa chúng bằng Soul Browser. Tất nhiên, nó sẽ không ảnh hưởng đến danh sách các trang web được đánh dấu của bạn.

Tải xuống và cài đặt Soul Browser MOD APK mới nhất

Để có trải nghiệm tốt hơn với Soul Browser, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phiên bản MOD APK của ứng dụng này. Trong phiên bản này, tất cả quảng cáo bên trong ứng dụng sẽ bị xóa hoàn toàn. Vì vậy, bạn sẽ có những giây phút lướt web hoàn hảo. Bây giờ, bạn có thể tải xuống Soul Browser MOD APK miễn phí tại DaiAnhHung.Pro.

Thông tin MOD

  • Quảng cáo, phân tích, trình theo dõi, trình ghi nhật ký và dịch vụ thanh toán bị vô hiệu hóa.
  • Đã xóa phần còn lại của phần tách, thông tin gỡ lỗi, bộ thu và tự động khởi động lại.
  • Đã xóa biểu tượng “Mua hàng” và các dòng tương ứng trong cài đặt.
  • Sau khi thoát, nó không treo các tiến trình không hoạt động.

Soul Browser là một ứng dụng tuyệt vời dành cho những ai thường xuyên lướt mạng. Ứng dụng này sở hữu nhiều tính năng nổi bật. Hơn nữa, nó được thiết kế với thiên hướng cá nhân hóa để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng. Bạn có thể dễ dàng thực hiện các thay đổi để biến Soul Browser trở thành trình duyệt dành riêng cho bạn. Trong ngắn hạn, đây là một ứng dụng hoàn hảo. Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải xuống và cài đặt Soul Browser MOD APK hoàn toàn miễn phí.

DOWNLOAD (33 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Soul Browser modpure Soul Browser lmhmod Soul Browser apkmody Soul Browser gamehayvl Soul Browser gamedva Soul Browser apkmodel Soul Browser apktodo Soul Browser modlh Soul Browser happymod Soul Browser appvn Soul Browser modyolo
5/5 (1 vote)