Tải Speedify Mod Premium APK cho Android

Cập nhật lần cuối 07/12/2022, bởi ZED
Tải Speedify Mod Premium APK  cho Android
Tên Speedify
Phát hành Connectify Inc
Phiên bản
Chuyên mục Apps
Kích thước 12 MB
Yêu cầu Android 4.0.3
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Speedify MOD APK cung cấp các VPN tốc độ cao cho nhiều mục đích khác nhau. Hãy sẵn sàng tải xuống bản sửa đổi Speedify mới nhất tại blog của chúng tôi. Tính năng mod cho phép bạn mở khóa và truy cập miễn phí tất cả các lợi ích của gói Premium.

Giới thiệu Speedify VPN

Speedify kết nối bạn với các VPN đáng tin cậy để bảo vệ thiết bị của bạn khỏi tin tặc và phần mềm độc hại khi kết nối với các mạng không dây công cộng. Nó cũng thực hiện các hành động khác để cải thiện bảo mật và tăng tốc kết nối internet.

speedify mod apk

Trong thời đại bùng nổ internet, kết nối không dây đang phủ sóng khắp thế giới. Chúng ta có thể dễ dàng kết nối và sử dụng các kết nối Wifi công cộng miễn phí. Chưa nói đến tốc độ kết nối, độ bảo mật của các kết nối này là điều mà chúng ta không thể biết được. Đôi khi bạn cần kết nối mạng để truy cập các trang web riêng tư, nhập dữ liệu cá nhân hoặc chia sẻ tài liệu quan trọng nhưng lại lo lắng về tính bảo mật của các kết nối công cộng. Đây là lúc bạn cần một dịch vụ VPN như Speedify.

Ra mắt vào năm 2013, Speedify là một dịch vụ VPN cập nhật với hơn 500 máy chủ trên khắp thế giới. Hiện đã có hơn 10 triệu người dùng đăng ký và sử dụng dịch vụ này thường xuyên. Speedify có sẵn cho các nền tảng phổ biến bao gồm Android, iOS, macOS và Windows. Người đăng ký trả phí thậm chí có thể đồng bộ hóa dữ liệu sử dụng của họ trên tối đa 5 thiết bị để đảm bảo trải nghiệm người dùng liền mạch. Ngoài cam kết tốc độ kết nối luôn nhanh chóng, Speedify còn cung cấp nhiều tính năng khác nhằm nâng cao tính bảo mật và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng khi kết nối internet.

Trên Google Play, Speedify đã đạt hơn 10 triệu lượt tải xuống; Con số này khá khiêm tốn so với những tên tuổi lớn trong lĩnh vực như Turbo VPN và Psiphon PRO nhưng tin tôi đi, Speedify chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Ứng dụng đã nhận được hơn 50 nghìn lượt đánh giá tích cực từ người dùng. Cùng xem dịch vụ VPN này có gì thú vị nhé.

Kết hợp các kết nối

Tốc độ kết nối chậm là nhược điểm của hầu hết các dịch vụ VPN, nhưng Speedify không để điều đó xảy ra trên VPN của họ. Vậy bí mật ở đây là gì? Đó là một công nghệ độc quyền được gọi là liên kết kênh. Nó tối đa hóa băng thông bằng cách phân phối lượt truy cập của bạn trên tất cả các kết nối đang hoạt động trên thiết bị. Về cơ bản, Speedify tổng hợp tất cả các kết nối có sẵn trên thiết bị của bạn để tăng tốc độ truyền dữ liệu. Nghe có vẻ không ổn, nhưng nó chính xác là như vậy. Bạn có thể đơn giản nghĩ nó là sự khác biệt giữa lái xe trên một làn đường và đường cao tốc 10 làn xe. Nhà cung cấp đã chứng minh công nghệ này có thể tăng tốc độ kết nối của người dùng lên đến 3 lần.

Có nhiều cách khác nhau để người dùng kết nối với một điểm đến trên internet và Speedify tìm ra con đường ngắn nhất bằng cách chia nhỏ lưu lượng truy cập của bạn trên các kênh khác nhau. Điều này không chỉ giúp tăng tốc độ truyền tải mà còn giúp giảm thiểu tình trạng mất kết nối.

Tất cả các cài đặt đều tự động để tối đa hóa tốc độ kết nối của người dùng. Bạn không cần thực hiện bất kỳ tùy chỉnh bổ sung nào.

speedify premium apk

Truy cập máy chủ trên toàn thế giới

Tốc độ kết nối phụ thuộc vào vị trí máy chủ. Khi bạn kết nối từ một vị trí quá xa máy chủ, tốc độ kết nối sẽ chậm hơn rất nhiều. Speedify đảm bảo rằng các máy chủ của nó được phủ sóng ở nhiều quốc gia và khu vực. Hiện tại, công ty có hơn 500 máy chủ đặt tại hầu hết các châu lục và nhiều quốc gia trọng điểm như Hoa Kỳ, Canada, Anh, Pháp, Đức, Hồng Kông, Singapore, Brazil…

Speedify cho phép bạn chọn máy chủ theo cách thủ công hoặc sử dụng chế độ tự động. Nếu bạn không muốn tùy chỉnh thủ công VPN, ứng dụng sẽ tự động chọn kết nối với máy chủ với tốc độ tốt nhất.

Mã hóa

Bảo mật thông tin người dùng là yếu tố quan trọng nhất của VPN. Bạn có thể yên tâm rằng Speedify là một trong những dịch vụ VPN an toàn và bảo mật nhất trên thế giới. Khi bạn kết nối với các trang web thông qua VPN, dữ liệu đi qua đường hầm của Speedify sẽ được mã hóa bằng khóa 256 bit. Đối với những người không biết, đây là mã hóa cấp quân sự. Tất cả dữ liệu cá nhân của bạn đều được mã hóa để không ai có quyền truy cập, kể cả Speedify.

Không giống như các dịch vụ VPN khác đang sử dụng giao thức kết nối OpenVPN hoặc WireGuard, Speedify tạo giao thức tùy chỉnh của riêng mình. Công nghệ độc quyền này hứa hẹn tăng cường bảo mật khi kết nối.

Công ty cũng tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc bảo mật bao gồm không ghi nhật ký truy cập, không thu thập dữ liệu IP, không lưu giữ thông tin, xóa tất cả dữ liệu ngay khi phiên làm việc kết thúc.

tải speedify premium hack apk

Truyền phát trực tuyến và ghi torrent

Một lợi ích khác của VPN là nó cho phép chúng tôi truy cập nội dung trực tuyến bị khóa vùng. Ví dụ, nội dung phát trên Youtube ở Châu Á luôn khác với ở Châu Âu. VPN phá vỡ những rào cản này và mở ra cánh cửa cho người dùng truy cập nội dung bị giới hạn khu vực.

Một số nhà cung cấp dịch vụ như Netflix, Disney hoặc Hulu thực hiện kiểm tra nghiêm ngặt để ngăn chặn truy cập trái phép vào nội dung bị khóa khu vực. Điều đó có nghĩa là ngay sau khi bạn kết nối với các dịch vụ này thông qua đường hầm, bạn sẽ bị chặn. Speedify tuyên bố rằng nó có thể vượt qua sự kiểm duyệt này.

Công ty không nói đùa, Speedify đã giới thiệu một tính năng độc quyền được gọi là Streaming Bypass. Nó cho phép bạn kết nối trực tiếp với các dịch vụ phát trực tuyến mà không cần đi qua đường hầm. Một ưu điểm nữa của công nghệ này là tốc độ đường truyền sẽ luôn đạt mức tối đa.

Speedify cũng hoạt động với các hoạt động torrent. Ở nhiều quốc gia, torrent bị cấm do vi phạm bản quyền. Người dùng trong các khu vực hạn chế sẽ không thể truy cập và tải xuống các tệp từ Torrent. Speedify ở đây để đảm bảo rằng lệnh cấm đã bị vô hiệu hóa.

Hỗ trợ đa nền tảng

Speedify đã ra mắt lần đầu tiên cho các ứng dụng Windows và macOS. Bây giờ nó có sẵn trên nhiều nền tảng khác bao gồm Android, iOS và Linux. Mặc dù giao diện của các phiên bản dành cho các nền tảng đã có một số tùy chỉnh nhưng các tính năng cốt lõi vẫn không thay đổi. Bạn có quyền truy cập vào đầy đủ các máy chủ và thực hiện các cài đặt của riêng mình.

Tải xuống và cài đặt Speedify MOD APK (Mở khóa Premium) mới nhất

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Speedify Mod Premium APK không chỉ là một dịch vụ VPN thông thường vì nó cung cấp nhiều công nghệ độc quyền để giúp bạn nâng cao trải nghiệm duyệt web và đảm bảo quyền riêng tư trên Internet. Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ VPN an toàn, tốc độ cao, riêng tư và bảo mật thì Speedify chắc chắn là sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Vui lòng tải xuống bản mod Speedify mới nhất qua liên kết bên dưới để có trải nghiệm sử dụng tối đa.

DOWNLOAD (12 MB) LINK DỰ PHÒNG
Speedify modpure Speedify lmhmod Speedify apkmody Speedify gamehayvl Speedify gamedva Speedify apkmodel Speedify apktodo Speedify modlh Speedify happymod Speedify appvn Speedify modyolo
5/5 (2 votes)