Tải Spider-Man Open World 1.15.b2 APK (Bản Chính Thức, Fan-Made)

Cập nhật lần cuối 21/02/2022, bởi ZED
Tải Spider-Man Open World 1.15.b2 APK (Bản Chính Thức, Fan-Made)
Tên Spider-Man Open World
Phát hành YperStudio
Phiên bản 1.15.b2
Chuyên mục Hành động
Kích thước 301 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Bản Chính Thức, Fan-Made
Get it On Google Play

Spider-Man Open World là game di động dành cho Android lấy cảm hứng từ Người nhện của Marvel trên PS4. Nó được tạo ra bởi những người hâm mộ trò chơi này.

Giới thiệu Spider-Man Open World

Spider-Man là siêu anh hùng nổi tiếng nhất trong vũ trụ Marvel. Có hàng triệu người hâm mộ nhân vật này trên khắp thế giới. Từ nguyên tác truyện tranh, chúng tôi có nhiều nhượng quyền thương mại của trò chơi này như đồ chơi, phim và trò chơi điện tử. Có rất nhiều trò chơi Người nhện được phát hành nhưng không nhận được thành công cho đến khi Sony quyết định thực hiện một loạt trò chơi điện tử mới trên PS4, Marvel’s Spider-Man. Ngay lập tức, nó đã nhận được những đánh giá tích cực từ người chơi khi bán được hàng triệu bản.

Marvel’s Spider-Man là trò chơi Spider-Man hay nhất trên Play Station. Tuy nhiên, vẫn chưa có xác nhận nào về việc Sony sẽ mang nó lên các nền tảng khác. Trên Android, lần cuối cùng trò chơi Người Nhện được phát hành là vào năm 2010.

Có vẻ như chúng tôi chấp nhận rằng trong tương lai sẽ không có cơ hội cho một trò chơi chính thức tuyệt vời khác dành cho các fan của siêu anh hùng này trên nền tảng di động.

Vậy tại sao các nhà phát triển độc lập không tạo ra một phiên bản cắt xén lấy cảm hứng từ chính trò chơi gốc? YperStudio và một số người đam mê đã tạo ra một trò chơi Spider-Man do người hâm mộ tạo cho Android có tên Spider-Man Open World.

Trò chơi này được lấy cảm hứng trực tiếp từ phiên bản PS4 của trò chơi với phong cách đồ họa, trang phục và cơ chế điều khiển tương tự nhau.

Ghi chú:

Đây chỉ là một trò chơi do người hâm mộ tạo ra và không có cách nào kết nối với trò chơi marvel, sony & insomniac spider-man (tiêu đề), nhân vật, âm thanh và thiết kế ban đầu của trò chơi được tạo ra và sở hữu bởi các trò chơi marvel, sony & insomniac mà một người hâm mộ- trò chơi của trò chơi người dùng r & Yperstudios.

Spider-Man Open World APK

Gameplay

Spider-Man Open World là một trò chơi do người hâm mộ tạo ra. Vì vậy, chúng tôi không quá kỳ vọng vào lối chơi của nó. Trên thực tế, bạn không tìm thấy các yếu tố gameplay quen thuộc trong các trò chơi Spider-Man gốc trên hệ máy console.

Trải nghiệm chơi khá nhàm chán nếu bạn thực sự yêu thích các game thế giới mở. Bạn điều khiển nhân vật chính là Người Nhện, người gìn giữ hòa bình của thành phố New York. Nhiệm vụ bắt đầu và duy nhất trong trò chơi là truy đuổi một chiếc xe tội phạm. Sau khi bắt được nó, bạn tự do khám phá thành phố.

Điều kích thích tôi trong trò chơi là kỹ năng của người nhện. Anh ta có thể di chuyển linh hoạt nhờ cơ chế điều khiển tốt trong game. Bạn sử dụng khu vực bên trái màn hình để điều hướng nhân vật, còn phía đối diện là các nút hành động bao gồm nhảy, mạng nhện, nhào lộn và chiến đấu. Hãy chú ý đến một số điểm nổi bật trên các tòa nhà, chúng là những điểm cho phép bạn bắn web và phóng đi.

Trên một số mặt phẳng, các nhân vật có thể thực hiện các hành động cụ thể. Ví dụ, khi bạn nhảy lên một bức tường bất kỳ, người nhện có thể bám vào đó để di chuyển. Hoặc khi nhân vật từ trên cao nhảy xuống đất sẽ thực hiện động tác lộn nhào ngay khi tiếp đất.

Nhà phát triển xác nhận rằng họ sẽ thêm nội dung mới vào trò chơi trong các phiên bản cập nhật.

Spider-Man Open World APK trên DAIANHHUNG.PRO

Bộ đồ cho Người Nhện

Tin tốt là bạn có thể thấy tất cả các trang phục của Người Nhện trong phiên bản gốc. Các bộ đồ Người Nhện hiện có bao gồm Đỏ và Xanh truyền thống, Symbiote, Người đàn ông túi bom đạn, Vải đen, Cuộc chiến bí mật, Áo giáp Iron Spider, Bộ đồ tàng hình, v.v. Tất cả đều được mở khóa để bạn có thể dùng thử miễn phí.

Mỗi Suit có các chỉ số khác nhau ảnh hưởng đến sức mạnh và kỹ năng của nhân vật. Nhưng hiện tại, chúng trở nên vô nghĩa trong trò chơi này.

Đồ họa

Spider-Man Open World có đồ họa khá ấn tượng khi mô phỏng tốt mô hình Người Nhện và các hoạt cảnh của anh. Thành phố trong game được thiết kế rộng lớn với nhiều chi tiết. Tuy nhiên, nó khá đơn điệu. New York là một thành phố hiện đại với những tòa nhà chọc trời. Nhưng trong trò chơi này, nó giống như một thành phố chết vì không có sự tồn tại của bất kỳ sinh vật sống nào. Bạn sẽ không thấy người, xe cộ hay bất kỳ sinh vật nào khác trong trò chơi này.

Tải xuống Spider-Man Open World APK cho Android

Spider-Man Open World là một game do fan làm nên có nhiều yếu tố trong game chưa thực sự được hoàn thiện tốt. Nhưng nó vẫn mang đến cho bạn một số trải nghiệm tương tự như trò chơi gốc trên PS4. Nhà phát triển cũng cho biết rằng họ sẽ tiếp tục cập nhật thêm nhiều nội dung trong game. Nếu bạn là fan của Người Nhện thì không nên bỏ qua trò chơi này. Tải xuống thông qua liên kết bên dưới.

DOWNLOAD (301 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Spider-Man Open World modpure Spider-Man Open World lmhmod Spider-Man Open World apkmody Spider-Man Open World gamehayvl Spider-Man Open World gamedva Spider-Man Open World apkmodel Spider-Man Open World apktodo Spider-Man Open World modlh Spider-Man Open World happymod Spider-Man Open World appvn Spider-Man Open World modyolo
5/5 (1 vote)