Tải State.io MOD APK 1.0.1 (Full tiền, nhận thưởng free)

Cập nhật lần cuối 27/03/2023, bởi ZED
Tải State.io MOD APK 1.0.1 (Full tiền, nhận thưởng free)
Tên State.io
Phát hành CASUAL AZUR GAMES
Phiên bản 1.0.1
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 68 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Full tiền, nhận thưởng fre
Get it On Google Play

MOD V1

  • Nhận vàng 99999 sau mỗi trận đấu.
  • Đã xóa quảng cáo.

MOD V2

  • Nhận phần thưởng mà không cần xem quảng cáo.

Tham gia State.io MOD APK (Tiền vàng, nhận thưởng free) – Chinh phục thế giới. Bạn sẽ điều khiển một số lượng quân nhất định và chiếm giữ nhiều khu vực và đánh bại những kẻ thù trong game. Sau mỗi màn chơi, sẽ luôn có những phần thưởng ấn tượng mà bạn sẽ cân nhắc để sử dụng trong việc nuôi quân và tăng số lượng phần thưởng.

State.io Mod – Game Bold-RTS hấp dẫn

Trong State.io, người chơi sẽ kiểm soát một phần lãnh thổ cụ thể và dành thời gian mở rộng tầm ảnh hưởng của mình. Nhưng sẽ luôn có những đối thủ nhất định ngăn cản bạn làm điều này. Thiết kế của các khu vực rất đơn giản bởi màu sắc, một chấm trắng và một con số. Con số này đại diện cho số lượng quân của bạn hoặc kẻ thù tại một địa điểm. Từ đó, bạn bắt đầu hành động và sử dụng quân của mình một cách chính xác và hợp lý so với tình hình hiện tại.

state.io hack

Khi bạn bắt đầu State.io, chắc chắn bạn sẽ nhận ra rằng thiết kế của trò chơi này rất đơn giản. Tất cả các khu vực chỉ có ba yếu tố đã được vẽ trên và bạn có thể chạm vào các khu vực bạn đang giữ. Đồng thời, đây là một trò chơi thuộc thể loại RTS nên việc đưa quân đến một khu vực cụ thể cũng là một hành động tuyệt vời cần thực hiện, và bạn sẽ thấy những chấm nhỏ chuyển động chính là những mảnh ghép mà bạn sở hữu. Ngoài ra, góc nhìn sẽ tương tự như khi nhìn từ trên xuống.

Chinh phục tất cả vùng đất

Trong State.io, mục tiêu quan trọng mà bất cứ ai cũng cần quan tâm đó là chiếm được nhiều vùng đất khác nhau. Với chế độ xem từ trên xuống, bạn sẽ thấy khu vực nào bị ảnh hưởng bởi màu sắc và số lượng mảnh của mỗi loại. Bạn sẽ có thể nhìn thấy những đốm trắng có màu trung tính. Khi bạn đưa một lượng quân nhất định đến khu vực màu trắng và có số lượng áp đảo nhiều hơn số lượng được ấn định ở đó, bạn sẽ chiếm được khu vực đó.

Có một đặc điểm mà State.io sở hữu đó là bạn sẽ tham gia vào các trận đấu thuộc thể loại RTS, hay nói cách khác, bạn có thể huy động và sử dụng các quân cờ đó theo cách của mình mà không bị giới hạn số lượt. Nếu cảm thấy có những động thái nguy hiểm từ đối phương, bạn có thể kéo quân số từ các vị trí khác đến hỗ trợ. Vì vậy, bạn sẽ làm mọi cách để hoàn thành màn chơi này, đây là một trò chơi không thể xem nhẹ.

Một đặc điểm khác của State.io này là đôi khi bạn sẽ phải chờ đợi nhiều lần để quân đội của mình tăng lên theo thời gian. Nói cách khác, sẽ rất hợp lý khi bạn cảm thấy không thể chiếm lĩnh các khu vực liên tục hoặc sau khi chiếm được chúng, bạn mất một lượng quân nhất định. Vì vậy, mặc dù bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn thích, bạn sẽ cần biết phải làm gì với số lượng quân cờ mà bạn đang kiểm soát.

state.io mod apk

Nâng cấp sức mạnh của người lính

Khi hoàn thành một màn chơi trong State.io, bạn sẽ nhận được phần thưởng là tiền, và chúng được coi là tài nguyên có lợi để người chơi sử dụng và nâng cấp nhân vật của mình. Nói cách khác, kiếm tiền và hoàn thành các cấp độ luôn là điều cần thiết tuyệt đối vì người chơi có thể thử thách bản thân ở các cấp độ khác nhau và có những khoảng thời gian vui vẻ. Trên hết, nó cũng báo hiệu khi nào bạn nên nâng cấp các đặc tính của tay sai.

Có ba chỉ số mà bạn sẽ cần chú ý khi sử dụng tiền để nâng cấp: số lượng quân bắt đầu, thời gian sản xuất hoặc số tiền nhận được khi ngoại tuyến. Đối với hai chỉ số đầu tiên, bạn chắc chắn sẽ biết chúng hữu ích như thế nào trong trò chơi. Chúng có thể thúc đẩy quá trình bạn chiếm lĩnh các khu vực nhanh hơn, và thực sự, tốc độ và chiến thuật luôn là chìa khóa giúp bạn chiến thắng ở cấp độ này.

state.io hack tiền

Nhiều cấp độ đang chờ bạn vượt qua

Người chơi sẽ trải qua nhiều màn chơi và cấp độ khác nhau được thể hiện trong một bản đồ cụ thể lấy cảm hứng từ các quốc gia từ đời thực. Bạn sẽ dần dần chinh phục một vùng đất bổ sung, và mỗi bản đồ sẽ có nhiều cấp độ khác nhau mà bạn sẽ trải nghiệm và hoàn thành. Thật vậy, theo thời gian, số lượng kẻ thù bạn sẽ gặp phải sẽ tăng lên, và số lượng quân chúng sở hữu cũng khá ấn tượng, vì vậy việc nâng cấp hợp lý là điều hoàn toàn hợp lý.

Khi bắt đầu State.io, bạn sẽ được chọn một trong hai màu để đại diện, và bạn chọn màu mà bạn cảm thấy phù hợp với mình khi chơi. Những kẻ thù khác sẽ có màu sắc khác nhau, và thực sự khi kẻ thù tăng số lượng và có đồng minh, bạn sẽ bị cuốn vào màn chơi và không thể dừng lại một giây. Vì vậy, khi bạn đã chiếm được một lượng đất tương ứng với việc hoàn thành màn chơi, bạn sẽ nhận được rất nhiều vàng khi quay lại trò chơi.

Tải xuống và cài đặt State.io MOD APK mới nhất

DOWNLOAD (68 Mb) LINK DỰ PHÒNG
State.io modpure State.io lmhmod State.io apkmody State.io gamehayvl State.io gamedva State.io apkmodel State.io apktodo State.io modlh State.io happymod State.io appvn State.io modyolo
2.9/5 (34 votes)