Tải Stellio Mod Premium APK 6.5.4 cho Android

Cập nhật lần cuối 29/03/2023, bởi ZED
Tải Stellio Mod Premium APK 6.5.4 cho Android
Tên Stellio
Phát hành Stellio Soft
Phiên bản 6.5.4
Chuyên mục Apps
Kích thước 26 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Stellio MOD APK (Mở khóa Premium) là một trình phát nhạc mạnh mẽ có thể thay thế cài đặt mặc định trên thiết bị Android của bạn. Tải xuống bản mod mới nhất của ứng dụng này miễn phí tại DaiAnhHung.Pro.

Giới thiệu Stellio

Âm nhạc là một phần quan trọng của cuộc sống. Nghe bài hát yêu thích của bạn là cách đơn giản và rẻ nhất để thư giãn. Ngày nay, chúng ta không cần máy nghe nhạc vinyl, hoặc máy nghe nhạc di động để thưởng thức âm nhạc, vì điện thoại thông minh Android có thể làm điều đó một cách dễ dàng. Tất cả điện thoại thông minh đều có thể phát nhạc, nhưng trình phát nhạc mặc định của chúng thường lỗi thời và ít tính năng. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm các trình phát nhạc của bên thứ ba vì chúng thường mạnh hơn rất nhiều so với mặc định. Stellio là một trong số đó.

stellio mod apk

Stellio là một máy nghe nhạc thông minh và mạnh mẽ được phát triển và phát hành bởi Stellio Soft. Ứng dụng hiện chỉ có sẵn trên nền tảng Android. Đã có rất nhiều người dùng đánh giá Stellio là một trong những trình nghe nhạc tốt nhất trên Android mà chúng ta có thể tìm thấy trên chợ ứng dụng. Ứng dụng này mang đến cho bạn trải nghiệm âm nhạc hoàn hảo vì nó tập trung vào việc cải thiện chất lượng âm thanh. Bên cạnh đó, bạn có rất nhiều tùy chỉnh độc đáo để cá nhân hóa trải nghiệm nghe nhạc của mình trên ứng dụng này như thay đổi chủ đề, hiển thị lời bài hát, chỉnh Equalizer…

Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu những đặc điểm nổi bật mà Stellio mang lại. Đừng quên có sẵn bản mod để bạn sử dụng miễn phí các tính năng Premium.

Máy nghe nhạc mạnh mẽ

Stellio thực sự là một trình phát nhạc mạnh mẽ vì nó có thể xử lý mọi định dạng âm thanh để mang đến cho bạn trải nghiệm âm nhạc tốt nhất. Không chỉ có các định dạng âm thanh phổ biến như FLAC, MP3, CUE, APE, M4A mà ứng dụng này còn có thể phát rất nhiều định dạng âm thanh khác ít phổ biến hơn như WAV, ALAC, AIFF, DSD.

Yếu tố quan trọng để đánh giá một máy nghe nhạc là chất lượng của âm thanh được phát trên đó. So với các máy nghe nhạc thông thường, Stellio cao cấp hơn hẳn. Ứng dụng sử dụng nhiều công cụ để tối ưu hóa hiệu suất từ ​​đó phát nhạc với chất lượng tốt nhất. Nó có bộ cân bằng 12 dải để bạn điều chỉnh hiệu ứng âm thanh. Như chúng ta đã biết, mỗi bài hát sử dụng một dải tần số âm thanh khác nhau. Ví dụ, khi bạn nghe nhạc rock, âm trầm rất quan trọng. Tuy nhiên, ở một số thể loại khác, âm trầm không thực sự cần thiết. Do đó, bạn có thể điều chỉnh bộ cân bằng dải tần cho phù hợp với thể loại nhạc bạn đang nghe. Bên cạnh 12 mẫu bộ chỉnh âm có sẵn, Stellio cho phép bạn tự điều chỉnh bộ chỉnh âm phù hợp với sở thích nghe nhạc của mình. Sau khi hoàn tất cài đặt, bạn có thể lưu bộ chỉnh âm tùy chỉnh để áp dụng cho các bài hát.

Stellio đảm bảo chất lượng âm thanh mà nó xử lý là tốt nhất. Nó có thể phát các tệp âm thanh chất lượng cao như FLAC hoặc M4A. Do đó, nếu bạn muốn có trải nghiệm nghe tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên phát các tệp âm thanh ở định dạng này.

stellio premium apk

Quản lý thư viện nhạc của bạn

Stellio hoàn toàn có thể thay thế trình phát nhạc mặc định của bạn. Ứng dụng này dễ dàng quản lý và sắp xếp nhạc trong thư viện của bạn. Trong lần sử dụng đầu tiên, Stellio sẽ tự động quét tất cả các tệp âm thanh trong thư viện của bạn, sau đó hiển thị chúng trong danh sách. Ứng dụng cũng dễ dàng phân loại bài hát vào các thư mục khác nhau như thể loại, nghệ sĩ, album…

Mỗi khi bạn tải xuống một bài hát mới, Stellio sẽ tự động quét bài hát đó rồi thêm chúng vào thư viện của nó. Có thể bạn cũng đã gặp sự cố với nhiều trình phát nhạc khác khi chúng quét và thêm nhạc chuông cũng như âm báo vào thư viện của bạn. Điều này khiến thư viện nhạc của bạn thực sự trở nên lộn xộn và bạn không biết phải làm gì để xử lý những tập tin này. Đừng lo, Stellio không ngốc như vậy đâu. Trình phát nhạc này cung cấp các tùy chọn để bạn bỏ qua các tệp nhạc chuông, tệp .mp4, tệp âm thanh ngắn. Vì vậy, chúng tôi chắc chắn rằng sẽ không có sai sót và thư viện nhạc của bạn sẽ luôn sạch sẽ. Ứng dụng cũng cung cấp rất nhiều tùy chọn để bạn sắp xếp các tệp nhạc của mình theo ngày tháng, nghệ sĩ, tiêu đề, album, thể loại, thư mục, số bản nhạc hoặc tên tệp.

Bên cạnh đó, Stellio cũng cho phép bạn tạo danh sách phát và tùy chỉnh chúng. Bạn có thể dễ dàng thêm bớt các bài hát trong danh sách hoặc sắp xếp các bài hát theo chủ đề như rock, pop, country, EDM, classic music,…

Chủ đề

Có thể bạn không tin, nhưng chủ đề là một trong những thứ mà người dùng quan tâm nhất trên máy nghe nhạc. Tất nhiên, một chủ đề phù hợp với sở thích của bạn chắc chắn sẽ làm tăng cảm hứng khi nghe nhạc. Stellio cung cấp 2 chủ đề mặc định là Trắng và Tối. Bên cạnh đó, có thêm một số chủ đề cho bạn lựa chọn. Bạn có thể tìm thấy các chủ đề mới tại Stellio Store. Ở đây cung cấp cho bạn tất cả các chủ đề cho người chơi. Bên cạnh một số chủ đề miễn phí như Cổ điển và Vật liệu, hầu hết các chủ đề còn lại đều là các mặt hàng cao cấp. Bạn có thể mua các chủ đề riêng lẻ hoặc nâng cấp lên gói Premium để sử dụng tất cả.

Hiển thị lời bài hát

Stellio dễ dàng tìm kiếm và hiển thị lời bài hát trong thư viện của bạn. Trong trình phát, nhấp vào biểu tượng dấu 3 chấm bên cạnh bài hát đang phát, sau đó chọn tùy chọn “Lời bài hát”. Ứng dụng sẽ tự động tìm kiếm lời bài hát, tải xuống và hiển thị chúng.

Trên thực tế, chúng tôi không đánh giá cao tính năng Lời bài hát trong Stellio. Không giống như Spotify , lời bài hát trong Stellio chỉ được hiển thị mà không đồng bộ với giai điệu như Karaoke. Khả năng tìm kiếm lời bài hát cũng tương đối kém khi bạn chỉ có thể tìm lời của các bài hát tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Pháp. Vì vậy, nếu bạn yêu thích hát karaoke, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ứng dụng Karaoke chuyên nghiệp để làm điều này như Smule hoặc Starmaker.

Stellio cũng cho phép bạn chỉnh sửa lời bài hát hoặc thêm chúng từ một nguồn bên ngoài. Sau khi bạn thêm hoặc chỉnh sửa xong, chỉ cần lưu nó và lời bài hát sẽ hiển thị ngay cả khi bạn không có kết nối internet.

Thay đổi Tracks

Khi một bài hát của Stellio đang phát, trình phát ứng dụng sẽ hiển thị ảnh bìa của bài hát hiện đang phát. Nó quay lại và trông khá thú vị. Rất nhiều người dùng không quan tâm đến điều này vì họ chỉ phát nhạc ở chế độ nền. Tuy nhiên, nếu muốn, bạn vẫn có thể tìm kiếm và thêm ảnh bìa cho bản nhạc hoặc album nhạc.

Bên cạnh đó, Stellio cho phép bạn thay đổi thông tin bản nhạc bằng cách chỉnh sửa các thẻ. Trong phần Tags của mỗi bản nhạc, bạn có thể thay đổi các thông tin như tên, album, thể loại, lời bài hát… Nhớ nhấn Lưu sau khi hoàn thành để cập nhật thông tin.

Hỗ trợ Android Wear

Nếu có thói quen vừa nghe nhạc vừa tập thể dục, chắc chắn bạn không muốn mở khóa điện thoại liên tục chỉ để mở trình phát nhạc rồi chuyển bài hoặc thay đổi âm lượng. Nó thực sự mất thời gian và khó chịu. Thay vào đó, bạn nên tận dụng các tính năng thông minh của Android Wear. Stelio hỗ trợ Android Wear. Điều đó có nghĩa là bạn có thể điều khiển trình phát trên Android Wear mà không cần phải mở khóa điện thoại.

Hẹn giờ ngủ

Nhiều người có thói quen nghe nhạc trước khi đi ngủ. Đó là một cách giúp chúng ta đi vào giấc ngủ. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều quên rằng họ phải ngừng chơi nhạc khi đã ngủ. Điều đó thực sự có hại cho sức khỏe. Bên cạnh đó, thiết bị của bạn chơi nhạc liên tục trong nhiều giờ cũng gây hao pin. Với Stellio, những vấn đề này không còn nữa. Tính năng Hẹn giờ ngủ cho phép bạn đặt thời gian tự động dừng phát.

Tải xuống và cài đặt Stellio MOD APK mới nhất

Stellio Premium là gì?

Để có trải nghiệm âm nhạc tốt nhất với Stellio, bạn nên cân nhắc nâng cấp lên Premium. Gói Premium hiện tại có giá 4,99 đô la và 14,99 đô la. Sau khi hoàn tất nâng cấp, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Loại bỏ hoàn toàn quảng cáo
 • Hỗ trợ: Nhận 5 chủ đề độc quyền miễn phí
 • Chủ đề jBlack: Chủ đề này cho phép bạn thay đổi giao diện của trình phát dựa trên chế độ ban đêm của hệ thống.

Stellio MOD APK có gì?

Như đã đề cập, chúng tôi mang đến cho bạn bản mod Stellio mới nhất. Đây là thông tin về bản mod:

 • Đã mở khóa các tính năng trả phí / trả phí – không cần thêm chìa khóa;
 • Đã vô hiệu hóa / Đã xóa các quyền không mong muốn + Người nhận + Nhà cung cấp + Dịch vụ;
 • Đồ họa được tối ưu hóa và thiết kế zip và tài nguyên được làm sạch để tải nhanh;
 • Quyền / Dịch vụ / Nhà cung cấp Quảng cáo đã bị xóa khỏi Android.manifest;
 • Liên kết quảng cáo bị xóa và gọi các phương pháp bị vô hiệu hóa;
 • Khả năng hiển thị bố cục quảng cáo bị vô hiệu hóa;
 • Đã tắt kiểm tra gói cài đặt Cửa hàng Google Play;
 • Đã xóa mã gỡ lỗi;
 • Loại bỏ tên thẻ .source mặc định của các tệp java tương ứng;
 • Analytics / Crashlytics / Firebase bị vô hiệu hóa;
 • Native crashlytics bị loại bỏ hoàn toàn;
 • SDK đi kèm quảng cáo Facebook bị loại bỏ hoàn toàn;
 • Chế độ tương thích AOSP;
 • Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ đầy đủ;
 • CPU: armeabi-v7a, arm64-v8a, x86, x86_64;
 • DPI màn hình: 160dpi, 240dpi, 320dpi, 480dpi, 640dpi;
 • Đã thay đổi chữ ký gói ban đầu;

Stellio Mod Premium APK là những gì bạn đang tìm kiếm cho một trình phát nhạc hoàn hảo trên Android. Bên cạnh các tính năng mạnh mẽ, ứng dụng sử dụng giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Nếu bạn muốn thay thế trình phát nhạc lỗi thời trên thiết bị của mình thì Stellio chắc chắn là một lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

DOWNLOAD (26 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Stellio modpure Stellio lmhmod Stellio apkmody Stellio gamehayvl Stellio gamedva Stellio apkmodel Stellio apktodo Stellio modlh Stellio happymod Stellio appvn Stellio modyolo
5/5 (1 vote)