Stick Battle Fight MOD APK v3.0 (Vô hạn tiền)

Cập nhật lần cuối 29/03/2023, bởi Sang Hoàng
Stick Battle Fight MOD APK v3.0 (Vô hạn tiền)
Tên Stick Battle Fight
Phát hành ONESOFT
Phiên bản 3.0
Chuyên mục Cansual
Kích thước 48MB
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Tải Stick Battle Fight MOD APK v1.22 (Vô hạn tiền) – Tựa game đối kháng hấp dẫn lấy cảm hứng từ Dragon ball.

Stick Battle Fight (MOD, Vô hạn tiền) là một trò chơi game đối kháng mới của Hãng OneSoft. Trò chơi chỉ mới ra mắt cách đây hơn 1 tuần và đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của người chơi. Sở dĩ nó được quan tâm như vậy là vì tựa game đối kháng thú vị, được phát triển dựa trên thương hiệu Dragon Ball nổi tiếng. Chỉ sau một thời gian ngắn, Stick Battle Fight đã nhanh chóng nhận được hơn 1 triệu lượt tải trên Google Play.

Stick Battle Fight (MOD Vô hạn tiền) – Những trận chiến không giới hạn

Tải Stick Battle Fight MOD APK

Về lối chơi, game Stick Battle Fight được phát triển khá giống với đàn anh của mình là Stick Z Bow. Vẫn là lối chơi đối kháng hấp dẫn, mang đến những pha hành động gay cấn. Theo đó, bạn sẽ được lựa chọn cho mình những nhân vật mạnh mẽ nhất để chiến đấu. Đối thủ của bạn sẽ là những chiến binh khác, hãy chiến đấu bằng khả năng của mình. Nếu bạn có thể đánh bại tất cả các nhân vật trong trò chơi, bạn sẽ là người chiến thắng. Tuy nhiên, đây không phải là một thử thách dễ dàng đối với bạn.

Hệ thống nhân vật trong game Stick Battle Fight rất đa dạng, cả về ngoại hình lẫn khả năng chiến đấu. Để có được chiến binh mạnh mẽ nhất, bạn cần liên tục nâng cấp sức mạnh cho nhân vật của mình. Mỗi nhân vật sẽ có nhiều kỹ năng chiến đấu hơn so với các game đối kháng trước đây của OneSoft. Phương thức điều khiển vẫn sẽ là nút điều khiển ở góc dưới bên trái màn hình, và các kỹ năng bên phải màn hình. Mỗi kỹ năng cần thời gian để hồi phục. Vì vậy, bạn phải lựa chọn những nước đi phù hợp với thời điểm thích hợp.

Hình ảnh và âm thanh

Tải Stick Battle Fight MOD APK

Có thể thấy, hình ảnh của Stick Battle Fight được thiết kế khá đơn giản và ngộ nghĩnh. Nó được xây dựng trên nền đồ họa 2D không quá nổi bật, nhưng vẫn tạo được sức hấp dẫn với người chơi. Hệ thống nhân vật sẽ được tạo hình theo phong cách của các nhân vật trong Dragon Ball. Bạn có thể dễ dàng nhận ra bởi mái tóc độc đáo của họ.

Các hiệu ứng kỹ năng này cũng được thiết kế với hiệu ứng ánh sáng chói lóa. Và âm thanh được hoàn thiện khá tốt, mang lại cảm giác sống động khi chơi game. Có thể thấy phong cách hình ảnh của Stick Battle Fight giống với những game mà OneSoft đã phát hành trước đó như Stick Z Bow MOD APK.

Đặc điểm chính của Stick Battle Fight

Tải Stick Battle Fight MOD APK

  • Lối chơi đối kháng kịch tính, chiến đấu không ngừng
  • Chọn anh hùng yêu thích của bạn từ hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng
  • Hệ thống nhân vật đa dạng được lấy cảm hứng từ các nhân vật trong thương hiệu Dragon Ball nổi tiếng
  • Mỗi nhân vật có kỹ năng chiến đấu khác nhau
  • Nâng cấp sức mạnh của nhân vật (Xếp hạng A đến Z) để có thể chiến đấu với tất cả các đối thủ mạnh nhất
  • Các kỹ năng chiến đấu khác nhau: Attack Blast, Hame Ball, genki cuối cùng và rất nhiều kỹ năng khủng khiếp
  • Hiệu ứng hình ảnh bắt mắt, mang đến trải nghiệm tuyệt vời

Tải về và cài đặt Stick Battle Fight MOD APK mới nhất

Mặc dù lối chơi của Stick Battle Fight không có nhiều khác biệt so với các game đối kháng trước đây của OneSoft, nhưng nó vẫn được rất nhiều người chơi yêu thích. Bởi vì trò chơi này được bổ sung các tính năng mới, chẳng hạn như các nhân vật có nhiều kỹ năng hơn. Không làm mất nhiều thời gian của bạn, sau đây sẽ là link tải game cho bạn lựa chọn. Một là bản gốc từ Google Play hoặc Stick Battle Fight MOD APK (Vô hạn tiền) với tính năng kiếm tiền không giới hạn của chúng tôi.

MENU MOD

  • Vô hạn tiền: Tiêu tiền không giới hạn
DOWNLOAD (48MB) LINK DỰ PHÒNG
Stick Battle Fight modpure Stick Battle Fight lmhmod Stick Battle Fight apkmody Stick Battle Fight gamehayvl Stick Battle Fight gamedva Stick Battle Fight apkmodel Stick Battle Fight apktodo Stick Battle Fight modlh Stick Battle Fight happymod Stick Battle Fight appvn Stick Battle Fight modyolo
5/5 (1 vote)