Stick Shadow: War Fight MOD APK v2.0.3 (Vô hạn tiền, vô hạn đá quý)

Cập nhật lần cuối 07/12/2022, bởi Sang Hoàng
Stick Shadow: War Fight MOD APK v2.0.3 (Vô hạn tiền, vô hạn đá quý)
Tên Stick Shadow: War Fight
Phát hành Reed Been
Phiên bản 2.0.3
Chuyên mục Hành động
Kích thước 47MB
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền, vô hạn đá quý
Get it On Google Play

Tải xuống Stick Shadow: War Fight MOD APK (Vô hạn tiền, vô hạn đá quý) – Game đối kháng chủ đề 7 Viên ngọc rồng

Bảy viên ngọc rồng luôn là đề tài được các nhà phát triển game yêu thích, lựa chọn để tạo ra những tựa game chiến thuật, nhập vai hấp dẫn. Hầu hết các trò chơi này đều dựa trên hình ảnh, nội dung và hệ thống nhân vật của thương hiệu truyện tranh này để tạo nên trò chơi. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một trò chơi hấp dẫn so với Dragon Ball mà bạn không thể bỏ qua, đó là Stick Shadow: War Fight.

Stick Shadow: War Fight (MOD Money) – Game đối kháng chủ đề 7 Viên ngọc rồng

Tải Stick shadows war fight mod apk 1

Stick Shadow: War Fight được phát hành từ cuối năm 2018 và đã nhận được hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Mới đây, nhà phát hành Reed Been của tựa game này đã tung ra bản cập nhật với những tính năng mới, một lần nữa thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ. Nếu bạn chưa từng chơi Stick Shadow: War Fight thì có thể tìm hiểu game qua bài viết dưới đây và tải Stick Shadow: War Fight MOD APK (Vô hạn tiền, vô hạn đá quý) từ link cuối bài viết.

Lối chơi đối kháng hấp dẫn

Tham gia Stick Shadow: War Fight, bạn sẽ được chọn một nhân vật và một nhân vật đối thủ để chiến đấu. Đó sẽ là các nhân vật hình người que trong thương hiệu Dragon Ball. Hệ thống nhân vật trong game vô cùng đa dạng, họ không phải là nhân vật chính thức với tên thật như bản gốc mà giống nhau về phong cách, chẳng hạn như kiểu tóc, tạo hình hay trang phục. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu những kỹ năng chiến đấu riêng biệt, những kỹ năng đó đều có ưu nhược điểm riêng. Và giữa các nhân vật sẽ loại trừ lẫn nhau, vì vậy không có nhân vật nào có thể là mạnh nhất hoặc bất bại

Tải Stick shadows war fight mod apk 2

Nhân vật sẽ có một thanh hiển thị lượng máu, bạn phải chú ý thanh này để có thể nắm chắc phần thắng về mình. Bạn có thể quan sát tại hình ảnh ingame phía dưới sẽ có nút di chuyển ở góc trái màn hình, bên cạnh là kỹ năng đặc biệt tăng sức mạnh cho nhân vật, góc phải màn hình sẽ là các chiêu thức. thức dậy để tấn công. Mỗi nhân vật trong Stick Shadow: War Fight sẽ có những kỹ năng khác nhau nên cách hiển thị các nút kỹ năng chiến đấu của họ cũng sẽ khác nhau. Đây là giao diện cơ bản và dễ nhìn của dòng game đối kháng.

Những đặc điểm chính

Tải Stick shadows war fight mod apk 3

  • Thu thập hơn 20 nhân vật SSJ với phong cách chiến đấu Dragon Ball độc đáo
  • Nâng cấp và mở khóa hơn 20 kỹ năng đặc biệt cho chiến binh của bạn
  • Làm cho stickman của bạn mạnh mẽ với các kỹ năng siêu saiyan, có thể đánh bại mọi đối thủ
  • Chơi trò chơi miễn phí mà không cần kết nối mạng
  • Hệ thống nhân vật đa dạng cho bạn lựa chọn
  • Đồ họa chất lượng cao, hiệu ứng hình ảnh bắt mắt mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất

Tải và cài đặt Stick Shadow: War Fight MOD APK mới nhất

Stick Shadow: War Fight là game đối kháng lấy đề tài Bảy viên ngọc rồng hấp dẫn được đông đảo người chơi yêu thích. Còn bạn thì sao? Tải game Stick Shadow: War Fight MOD APK (Vô hạn tiền, vô hạn đá quý) theo link bên dưới để trải nghiệm, chắc chắn bạn sẽ bị nghiện bởi trò chơi vui nhộn này.

MENU MOD

Đến với phiên bản Stick Shadow: War Fight Mod bạn sẽ được trải nghiệm tựa game này với những tính năng đặc biệt dưới đây:

  • Tiền không giới hạn
  • Đá quý không giới hạn
  • Mở khóa toàn bộ hệ thống nhân vật
  • Tải xuống Stick Shadow: War Fight MOD APK

Stick Shadow: War Fight là game đối kháng lấy đề tài Bảy viên ngọc rồng hấp dẫn được đông đảo người chơi yêu thích. Còn bạn thì sao? Tải game Stick Shadow: War Fight Hack theo link bên dưới để trải nghiệm, chắc chắn bạn sẽ bị nghiện bởi trò chơi vui nhộn này.

DOWNLOAD (47MB) LINK DỰ PHÒNG
Stick Shadow: War Fight modpure Stick Shadow: War Fight lmhmod Stick Shadow: War Fight apkmody Stick Shadow: War Fight gamehayvl Stick Shadow: War Fight gamedva Stick Shadow: War Fight apkmodel Stick Shadow: War Fight apktodo Stick Shadow: War Fight modlh Stick Shadow: War Fight happymod Stick Shadow: War Fight appvn Stick Shadow: War Fight modyolo
3.2/5 (4 votes)