Stick War MOD APK 2023.1.6 (Vô hạn tiền)

Cập nhật lần cuối 26/03/2023, bởi ZED
Stick War MOD APK 2023.1.6 (Vô hạn tiền)
Tên Stick War: Legacy
Phát hành Max Games Studios
Phiên bản 2023.1.6
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 103 Mb
Yêu cầu Android 4.4
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Stick War (MOD Vô hạn tiền) là một tựa game chiến thuật khá thú vị và mang tính giải trí cao. Hiện nay mặc dù trên thị trường có rất nhiều trò chơi stickman khác nhau nhưng nó vẫn khẳng định được vị thế của mình. Sử dụng những chiến binh người que để đối đầu với các thế lực hùng mạnh cần sự tài ba của người lãnh đạo. Vậy hãy tải ngay bản Mod APK của Stick War về và cùng nhau trải nghiệm nhé!

Stick War: Legacy (MOD Vô hạn tiền) – Game người que chiến đấu hấp dẫn 2021

Stick War: Legacy là một trò chơi điện tử được phát hành vào năm 2012 bởi Max Games Studios. Dành cho những bạn chưa biết thì đây là studios cực kỳ nổi tiếng với các webgame. Và Stick War cũng là một bản webgame khá nổi tiếng trong giới stickman. Hiện nay, trò chơi này đã có mặt trên cả hai hệ điều hành phổ biến là Android và iOS. Nếu bạn nào còn đang tò mò về thế giới người que có thể tải về di động để thử.

stick war mod apk

Những tựa game về người que như Stick War: Legacy có tính gây nghiện rất lớn với người chơi. Chúng mang đến nhiều thử thách, khó khăn nhưng cũng không kém phần thú vị. Trong trò chơi này, bạn sẽ phải lãnh đạo đội quân của một quốc gia nhằm chống lại kẻ thù. Và đội quân đó bao gồm rất nhiều người que khác nhau đi đánh chiếm vùng đất, bảo vệ lãnh thổ.

Stick War: Legacy có tính chiến thuật cao, thể hiện được tài lãnh đạo của bạn. Việc chiến đấu ra sao, lựa chọn đơn vị như thế nào, đánh chiếm ở đâu đều rất quan trọng. Nhiều bạn cảm thấy người que có sức mạnh không quá cao nhưng thực sự chúng vô cùng đoàn kết và có thể lực lớn sau mỗi lần nâng cấp.

Tạo nên thế giới hòa bình

Mỗi một trò chơi stickman đều có cốt truyện và mục tiêu nhất định cho người chơi. Trong game Stick War: Legacy điều bạn cần làm là mang lại một đất nước hòa bình. Vậy thì việc gì phải đi xâm chiếm lãnh thổ nước khác? Hãy cùng nhau khám phá nhé!

tải hack stick war legacy

Cốt truyện và âm mưu bí ẩn

Stick War: Legacy nói về một thế giới có tên Inamorta với nhiều đế chế khác nhau. Mỗi đế chế lại có một sức mạnh nhất định với nhiều loại vũ khí chết chóc. Bạn sẽ trở thành người lãnh đạo của một quốc gia – nơi sở hữu đội quân người que. Tất nhiên bạn yêu thích hòa bình và mong muốn hòa bình cho tất cả mọi người.

Tuy nhiên những quốc gia khác thì không như vậy. Họ hiếu chiến và sẵn sàng tấn công vào vùng lãnh thổ của bạn. Vì vậy để bảo vệ hòa bình cho quốc gia, hãy gây dựng đội quân hùng mạnh để tiêu diệt kẻ địch. Đồng thời hướng đến mục tiêu hợp nhất các quốc gia để đem lại hòa bình cho cả thế giới.

Xây dựng quân đội, phát triển kinh tế

Một quốc gia hùng mạnh thì phải vẹn toàn về cả quân sự lẫn kinh tế. Kinh tế là nền tảng để quân sự phát triển. Trong Stick War: Legacy các quốc gia khác đều xây dựng vũ khí hiện đại và sẵn sàng xâm chiếm các lãnh thổ khác. Vì vậy điều trước tiên là hãy tập hợp đội quân của mình, rèn luyện và cung cấp vũ khí cho họ.

stick war mod apk

Song song với đó là xây dựng và phát triển kinh tế. Tiền và đá quý càng nhiều thì sẽ mua được nhiều vật phẩm, nâng cấp đơn vị chiến đấu. Hãy bắt đầu từ những người thợ mỏ, đẩy mạnh khai thác khoáng sản ở quốc gia. Sau đó tích lũy tiền và nâng cấp nhiều thứ như: các đơn vị quân, nâng cấp thợ mỏ, mua vật phẩm,…

Nhiều chế độ chơi khác nhau

Trong Stick War: Legacy, có rất nhiều chế độ chơi cho bạn tham khảo. Người chơi có thể tham gia vào chiến dịch cổ điển để đánh chiếm như thông thường. Tuy nhiên cũng có rất nhiều chế độ khác như:

  • Chế độ sinh tồn: chiến đấu với các thây ma, sống sót qua nhiều đêm.
  • Chế độ giải đấu: vượt qua nhiều đối thủ khác nhau để giành vương miện.
  • Chế độ nhiệm vụ: leo lên nhiều cấp độ mới hơn.

Ở mỗi chế độ đều có những phần thưởng nhất định. Nếu bạn chiến đấu với các quốc gia khác cũng sẽ nhận được nhiều vật phẩm và chiếm được một vùng lãnh thổ. Các quốc gia chính trong game bao gồm: Cung thủ, Phù Thủy, Kiếm Sĩ, Lính giáo,…

stick war mod

Tải xuống và cài đặt Stick War: Legacy Mod APK mới nhất

Nếu bạn nào đã từng chơi qua Stick War: Legacy sẽ thấy độ khó của nó sẽ càng được nâng cao. Chính vì vậy, việc mọi người tìm đến các phiên bản Stick War hack không còn quá xa lạ. Với những bản game này, việc chinh phục các vùng đất sẽ trở nên dễ dàng hơn.

MOD Mua sắm miễn phí

Tài khoản bắt đầu chơi có vô hạn tiền. Tiền trong thế giới này là vô cùng quan trọng. Bạn có thể vào cửa hàng và mua được vô số vật phẩm giá trị mà không sợ tốn tiền. Vì chúng vô hạn ở phiên bản này.

MOD Vô hạn tiền

Với tính năng vô hạn tiền, đá quý, bạn có thể mua được rất nhiều thứ, trang bị vũ khí cho đội quân người que của mình. Từ đó việc xâm chiếm các lãnh thổ khác cũng trở lên dễ dàng hơn.

DOWNLOAD (103 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Stick War: Legacy modpure Stick War: Legacy lmhmod Stick War: Legacy apkmody Stick War: Legacy gamehayvl Stick War: Legacy gamedva Stick War: Legacy apkmodel Stick War: Legacy apktodo Stick War: Legacy modlh Stick War: Legacy happymod Stick War: Legacy appvn Stick War: Legacy modyolo
5/5 (2 votes)