Tải Super Charging Pro MOD APK 5.16.55 (Mở khóa VIP)

Cập nhật lần cuối 01/12/2022, bởi ZED
Tải Super Charging Pro MOD APK 5.16.55 (Mở khóa VIP)
Tên Super Charging Pro
Phát hành NUOTEC STUDIO
Phiên bản 5.16.55
Chuyên mục Apps
Kích thước 7.9 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa VIP
Get it On Google Play

Super Charging Pro MOD APK cho phép quản lý quá trình sạc trên các thiết bị Android, bao gồm cả điện thoại thông minh và máy tính bảng. Nó giúp bạn tối ưu các thông số để tốc độ sạc của máy nhanh hơn mặc định. Ứng dụng này có thực sự hoạt động không? Tìm ra trong bài viết này.

Super Charging Pro APK

Kiểm tra tình trạng pin

Super Charging Pro cho phép bạn kiểm tra tình trạng pin hiện tại trên thiết bị Android của mình. Khi thiết bị được kết nối với bộ sạc, ứng dụng sẽ cung cấp các thông số chi tiết về pin và quá trình sạc, bao gồm nhiệt độ, sức khỏe, dòng sạc, điện áp, dung lượng và công nghệ. Bạn có thể so sánh các thông số này với các thông số tiêu chuẩn để đánh giá xem tình trạng pin hiện tại có đủ tốt hay không. Nếu một vài thông số quá tệ, đã đến lúc bạn nên thay pin mới của thiết bị.

Chức năng này hiển thị các thông số khác nhau khi pin của bạn đang sạc và không được kết nối với bộ sạc. Nó cũng cho phép bạn theo dõi lịch sử sạc pin của thiết bị. Nhìn chung, rất nhiều thông tin về pin giúp bạn dễ dàng phát hiện ra các vấn đề bất thường khi sử dụng thiết bị Android của mình.

Kiểm tra lịch sử tính phí

Super Charging Pro có thể kiểm tra lịch sử sạc pin trên thiết bị Android của bạn. Nó có thể đếm số lần sạc. Chu kỳ của pin cũng là thông tin quan trọng mà bạn cần biết. Mỗi chu kỳ mới được thiết lập khi bạn sử dụng hết pin trên thiết bị và sau đó sạc đầy.

Bạn đang sạc thiết bị khi đang sử dụng là một thói quen xấu. Nó có thể làm nóng máy nhanh chóng và ảnh hưởng đến sức khỏe của pin. Sạc thiết bị qua đêm cũng không tốt. Super Charging Pro giúp bạn kiểm tra số lần sạc chính xác để tối ưu hóa quá trình sạc.

tải Super Charging Pro Mod

Cảnh báo các bất thường (nếu có)

Super Charging Pro theo dõi thói quen sạc của thiết bị của bạn và phát hiện những bất thường. Khi thiết bị của bạn được cắm vào nguồn điện, thông tin sạc sẽ ngay lập tức hiển thị trên màn hình. Nó hiển thị thời gian cần thiết để pin được sạc đầy. Các thông số sẽ được theo dõi cẩn thận để đảm bảo rằng không có vấn đề gì. Ngay khi có sự thay đổi bất thường, Super Charging Pro sẽ bật cảnh báo. Các vấn đề có thể đến từ bên trong hệ điều hành hoặc từ nguồn sạc.

Tối ưu hóa quá trình sạc pin

Super Charging Pro được kích hoạt ngay lập tức khi thiết bị của bạn được kết nối với bộ sạc. Nó thực hiện các thay đổi để tối ưu hóa quá trình sạc pin. Cụ thể, độ sáng màn hình được đặt ở mức thấp nhất. Sau đó, các ứng dụng chạy ngầm cũng bị đóng băng.

Bạn có biết ngay cả khi thiết bị của bạn ở chế độ ngủ, nó vẫn tiêu thụ điện năng? Các ứng dụng chạy nền và được kết nối mạng vẫn có thể hoạt động và gây lãng phí năng lượng. Super Charging Pro giúp bạn dừng quá trình này. Tất cả các kết nối đã được kiểm soát để không ảnh hưởng đến quá trình sạc. Thời gian sạc pin chắc chắn sẽ ngắn hơn mặc định.

Dọn dẹp bộ nhớ

Một trong những lý do khiến pin thiết bị Android của bạn hết nhanh là do nó đang thực hiện các tác vụ không cần thiết. Bạn cũng không thể kiểm soát tất cả các dịch vụ nền được bật. Hiệu suất thiết bị là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tốc độ sạc của pin. Super Charging Pro sẽ kiểm tra hiệu suất thiết bị của bạn và thực hiện các thay đổi thích hợp để tối ưu hóa thiết bị.

Bạn có thể tăng hiệu suất bằng cách tắt các dịch vụ nền, xóa các tệp rác hoặc giải phóng RAM. Khi tất cả hoàn tất, hiệu suất thiết bị của bạn sẽ ổn định. Quá trình sạc sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Quảng cáo miễn phí

Các quảng cáo trên ứng dụng làm hỏng trải nghiệm người dùng. Chắc chắn là một điều may mắn khi sử dụng Super Charging Pro mà không bị quảng cáo làm phiền.

Vậy tóm lại, Super Charging Pro có đáng để thử không?

Super Charging Pro không thể tăng dung lượng pin cho thiết bị của bạn, nhưng nó giúp tối ưu hóa quá trình sạc. Nhờ đó, thời lượng pin trên máy được kéo dài hơn. Đây là một ứng dụng tốt nếu bạn đang gặp vấn đề về pin và hiệu suất trên thiết bị Android của mình. Ứng dụng này có dung lượng nhẹ và hoạt động tốt trên hầu hết các thiết bị.

Dưới đây là tóm tắt các chức năng có giá trị của Super Charging Pro

  • Bạn có thể xem tình trạng pin của thiết bị khi chưa sạc, từ đó so sánh với thông số khi thiết bị được kết nối với bộ sạc.
  • Nó kiểm tra năng lượng bất thường trong quá trình sạc và sau đó đưa ra cảnh báo. Khi thiết bị của bạn được sạc bằng cáp sạc không tốt sẽ ảnh hưởng đến pin.
  • Kiểm tra lịch sử sạc trên thiết bị.
  • Tự động kích hoạt các chức năng hữu ích để tối ưu hóa hiệu suất thiết bị và cải thiện thời gian sạc.
  • Phiên bản VIP mà chúng tôi cung cấp trong bài viết này mang đến cho bạn trải nghiệm người dùng tốt nhất khi tất cả quảng cáo đã bị loại bỏ.

Tải xuống và cài đặt Super Charging Pro MOD APK cho Android

Thông tin MOD

  • Tất cả các tính năng VIP đều được mở khóa.

Super Charging Pro MOD APK là một công cụ hữu ích giúp bạn dễ dàng tối ưu hóa quá trình sạc trên thiết bị Android của mình. Ứng dụng chỉ có dung lượng 8M và có thể chạy mượt mà trên hầu hết các thiết bị. Vui lòng tải về thông qua liên kết bên dưới.

DOWNLOAD (7.9 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Super Charging Pro modpure Super Charging Pro lmhmod Super Charging Pro apkmody Super Charging Pro gamehayvl Super Charging Pro gamedva Super Charging Pro apkmodel Super Charging Pro apktodo Super Charging Pro modlh Super Charging Pro happymod Super Charging Pro appvn Super Charging Pro modyolo
5/5 (1 vote)