Tải Super Stylist Mod (Vô hạn tiền, năng lượng) 2.8.09 APK

Cập nhật lần cuối 23/03/2023, bởi ZED
Tải Super Stylist Mod (Vô hạn tiền, năng lượng) 2.8.09 APK
Tên Super Stylist
Phát hành Crazy Labs by TabTale
Phiên bản 2.8.09
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 72 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền, năng lượng
Get it On Google Play
  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn năng lượng.

Với sứ mệnh tạo ra một diện mạo tuyệt đẹp cho khách hàng, Super Stylist Mod – Chuyên gia thời trang trang điểm & phong cách biến bạn thành một nhà tạo mẫu nổi tiếng. Khi đặt chân vào thế giới thời trang này, bạn có cơ hội tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau với nhiều nhu cầu và sở thích khác lạ. Nếu bạn ban tặng cho họ vẻ đẹp tuyệt vời khiến mọi người phải trầm trồ khen ngợi và nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn và tiền bạc để bổ sung cho công việc kinh doanh của mình.

Super Stylist Mod – Game thời trang đầy màu sắc

Một thông báo hoàn toàn mới và có giá trị cho mọi người chơi trên toàn thế giới là trong phiên bản Super Stylist mới nhất. Cụ thể, sắp tới sẽ có sự kiện lớn từ cấp 5 trở lên. Một sự kiện Gala thời trang sắp diễn ra; tham gia với chúng tôi để có cơ hội mở khóa nhiều bộ sưu tập hợp thời trang, độc đáo và cao cấp nhất, bao gồm bộ sưu tập bông tai, phụ kiện và đá quý mới, v.v. Ngoài ra, nếu bạn hoàn thành đầy đủ các nhiệm vụ đã đề cập, bạn sẽ nhận được một diện mạo mới và trang phục mới.

super stylist mod apk

Xây dựng cửa hàng thời trang của bạn

Đến với Super Stylist, bạn không chỉ là một nhà tạo mẫu nghiệp dư mà bạn còn gây dựng được một doanh nghiệp hoành tráng mang tên mình. Đây là đứa con tinh thần của bạn, nơi tỏa sáng niềm đam mê thời trang của bạn. Hãy bắt tay vào trang trí mặt bằng kinh doanh thật bắt mắt để thu hút khách hàng chú ý và ghé thăm. Ngoài ra, bạn có thể lấy những đánh giá tốt về cửa hàng để đăng lên trang web của cửa hàng.

Tự do trang điểm theo phong cách

Khách hàng của bạn đến với Super Stylist với nhiều mục đích khác nhau, từ đi hẹn hò, ra mắt gia đình, biểu diễn trên thảm đỏ,… Chính vì vậy mà phong cách trang điểm cũng từ đó mà thay đổi theo phong cách của người chơi. Bạn có thể trang điểm bất kỳ tông màu nào cho phù hợp nhưng phải đảm bảo phù hợp với xu hướng thời trang hiện nay. Nếu không, bạn sẽ nhận được hàng loạt bình luận chê bai.

Bộ sưu tập thời trang khổng lồ

Không chỉ trang điểm mà cửa hàng của bạn ở Super Stylist còn phục vụ nhiều loại trang phục cho khách hàng. Đây là những thiết kế độc đáo mà bạn tự làm hoặc mua từ các nhà thiết kế nổi tiếng khác với ngân sách cá nhân. Trang phục được sắp xếp xung quanh cửa hàng và khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy chúng khi bạn đang trang điểm. Số lượng trang phục đó bạn có thể thuê hoặc mua cho khách hàng.

super stylist hack

Chăm sóc khách hàng có nhu cầu

Để có thể nhận được những đánh giá tích cực, bạn phải tập trung lắng nghe nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Hãy chọn những bộ trang phục hợp xu hướng nhất, phối hợp khéo léo với phụ kiện, trang điểm phù hợp để khi khách hàng bước vào bữa tiệc, họ sẽ luôn nổi bật, không bị lu mờ trước bất kỳ ai. Đồng thời, hãy dành chút thời gian nghiên cứu khách hàng để có thể phục vụ họ một cách hiệu quả.

tải super stylist apk mod

Không chỉ là một Stylist

Nhiệm vụ của bạn trong Super Stylist không chỉ là stylist mà bạn còn được tin tưởng giao nhiệm vụ của một nhiếp ảnh gia. Sau khi hoàn thành mọi khâu chuẩn bị về trang phục và trang điểm, bạn sẽ cùng khách hàng di chuyển đến nơi đặt tiệc để chỉnh sửa cũng như khắc phục các sự cố liên quan đến trang phục nếu có. Ngoài ra, bạn sẽ giúp họ có được những bức ảnh tuyệt vời để đăng trên mạng xã hội và đảm bảo rằng họ gắn thẻ cửa hàng của bạn; nếu bạn làm tốt, cơ hội nhận được các bộ sưu tập phụ kiện và trang phục mới sẽ tăng lên.

Tải xuống và cài đặt Super Stylist MOD APK mới nhất

DOWNLOAD (72 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Super Stylist modpure Super Stylist lmhmod Super Stylist apkmody Super Stylist gamehayvl Super Stylist gamedva Super Stylist apkmodel Super Stylist apktodo Super Stylist modlh Super Stylist happymod Super Stylist appvn Super Stylist modyolo
5/5 (1 vote)