Tải Augustro VPN MOD APK 3.1.12 (Mở khóa Premium)

Cập nhật lần cuối 01/12/2022, bởi ZED
Tải Augustro VPN MOD APK 3.1.12 (Mở khóa Premium)
Tên Augustro VPN
Phát hành Augustro
Phiên bản 3.1.12
Chuyên mục Apps
Kích thước 25 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Augustro VPN MOD APK (Mở khóa Premium) giúp bạn dễ dàng tăng cường bảo mật khi duyệt web, vượt qua tường lửa, ẩn danh và hơn thế nữa.

Giới thiệu về ứng dụng Augustro VPN

Trong những ngày mạng internet gặp sự cố như đứt cáp quang, tốc độ đường truyền mạng giảm rõ rệt; công việc của bạn sẽ ảnh hưởng rất nhiều. Chúng tôi không thể kết nối với bất kỳ trang web nào một cách nhanh chóng hoặc liên tục bị ngắt kết nối.

Nếu độc giả đang rơi vào “thảm cảnh” như vậy, bạn có thể sử dụng Augustro VPN: VPN không giới hạn & Không cần đăng ký. Ứng dụng này thực sự phù hợp cho những ai muốn truy cập các trang web bị chặn và tận hưởng mọi thứ bạn muốn mà không bị mất thông tin. Sau khi tải xuống ứng dụng này, bạn có thể tận hưởng tất cả những ý tưởng hay nhất.

tải Augustro VPN Mod APK

VPN là gì?

VPN là viết tắt của Virtual Private Network. Ví dụ: nếu bạn kết nối với máy chủ VPN thông qua Augustro VPN, kết nối an toàn và được mã hóa với máy chủ ở quốc gia khác sẽ được thiết lập. Do mã hóa dữ liệu, nó không thể được lọc hoặc bị chặn. Ví dụ: nếu bạn sống ở Ấn Độ và kết nối với máy chủ VPN của Hoa Kỳ, thì lưu lượng truy cập của bạn có nhiều khả năng đến từ Hoa Kỳ hơn là từ Ấn Độ.

Tại sao chúng ta phải sử dụng VPN?

Bạn không chỉ có thể bỏ chặn các dịch vụ bị kiểm duyệt hoặc bị giới hạn địa lý như Facebook, Pandora và YouTube bằng VPN. Quyền riêng tư và bảo mật trực tuyến của bạn được cải thiện đáng kể khi bạn duyệt Internet ẩn danh. Bạn không phải lo lắng quá nhiều về việc ai đó tiết lộ những thông tin có ý nghĩa và những điều bạn muốn giấu. Đây là điều tốt nhất mà bất kỳ ai sử dụng VPN sẽ cảm thấy thích thú. Bạn cũng không thể nằm ngoài danh sách này.

Ứng dụng này có tính năng gì?

Augustro VPN: Unlimited VPN & No Subscription là ứng dụng VPN giúp người dùng bảo mật kết nối Internet, thiết lập địa chỉ IP ẩn để từ đó bạn có thể fake IP từ Ấn Độ sang các quốc gia khác hoặc IP từ các quốc gia khác. Tiếng Việt để sử dụng đơn giản hơn và không phức tạp hơn.

Điều đó sẽ giúp tốc độ Internet ổn định hơn, tránh tình trạng kết nối chậm hoặc mất kết nối, đặc biệt là trường hợp đứt cáp quang. Trong bài viết dưới đây, Quản trị mạng sẽ hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng Augustro VPN để giả mạo địa chỉ IP.

Ứng dụng này hỗ trợ người dùng ẩn danh khi truy cập internet hoặc truy cập các trang bị chặn, đặc biệt là không giới hạn dung lượng. Hơn nữa, nó còn giúp bạn bảo vệ tốt thông tin của mình. Ứng dụng này cũng chứa nhiều điểm nổi bật mà bạn có thể thích.

Các dịch vụ VPN phổ biến khác mà chúng tôi đã giới thiệu là ExpressVPN Premium và NightOwl VPN

Không có đăng ký

Sau khi tải ứng dụng Augustro VPN, bạn sẽ không cần phải trải qua các thủ tục đăng ký phức tạp hay các thao tác rườm rà để đùa mà sử dụng hết các tính năng độc đáo mà ứng dụng này mang lại. Bên cạnh đó, bạn chỉ cần thanh toán một lần khi tải về và sử dụng ngay các chức năng của phiên bản cao cấp. Hơn nữa, ứng dụng này không có bản dùng thử ẩn hoặc đăng ký hàng tháng, vì vậy bạn chỉ cần thanh toán một lần để có quyền sử dụng lâu dài.

Băng thông không giới hạn

Không có bất kỳ giới hạn nào cho bạn khi sử dụng ứng dụng này vì không có bất kỳ giới hạn nào về phiên, tốc độ hoặc băng thông. Bạn có thể thoải mái sử dụng ứng dụng mà không cần lo lắng về các quyền hạn chế hoặc bất kỳ hạn chế nào. Chỉ cần bạn thích và cần sử dụng cho công việc của mình, bạn có thể sử dụng không cần đắn đo. Không có khối và giới hạn trong ứng dụng này.

Augustro VPN Mod

Giao diện đơn giản

Giao diện của Augustro VPN khá đơn giản và bạn không phải mất quá nhiều thời gian để hiểu nó cũng như học cách sử dụng các chức năng hoặc tính năng mà bạn thấy trong ứng dụng. Vì mọi thứ đều được hiển thị nên bạn cần nhấp vào và sẵn sàng sử dụng. Bằng cách này, bạn có thể mở khóa thế giới chỉ bằng một lần chạm vào nút “Kết nối”. Sau đó, bạn chỉ cần tận hưởng tất cả các tính năng của ứng dụng này trong một giây.

Bảo vệ

Augustro VPN mang đến cho bạn điều tuyệt vời nhất vì tính bảo mật mà ứng dụng này mang lại là tuyệt đối và bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào nó. Ứng dụng này cung cấp cho bạn quyền riêng tư ẩn danh hoàn toàn và toàn bộ quyền riêng tư.

Bạn có thể truy cập bất kỳ trang web nào bạn muốn mà không ai biết bạn là ai và địa chỉ IP của bạn. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ bạn bảo mật tuyệt đối và không hacker nào có thể xâm phạm thông tin của bạn. Bạn có thể lướt và thưởng thức trang web của mình ở chế độ an toàn.

Hỗ trợ 24/7

Chúng tôi muốn trở thành dịch vụ VPN số 1 và đay là điều tốt nhất mà ứng dụng này mang lại cho bạn. Các nhà phát triển ứng dụng luôn sẵn sàng hỗ trợ cả ngày và vẫn cởi mở với các phản hồi và đề xuất. Vì vậy, khi có bất kỳ thắc mắc hay vấn đề gì trong quá trình sử dụng ứng dụng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua email, mọi thứ sẽ được giải quyết ngay lập tức.

Tải xuống và cài đặt Augustro VPN MOD APK mới nhất

Thông tin MOD

  • Mở khóa Premium

Bạn không thể truy cập một số trang web hoặc Bạn lo lắng về các điểm truy cập Wi-Fi không được bảo vệ? Bạn muốn được bảo vệ khỏi sự giám sát và tin tặc và ẩn danh? Augustro VPN là giải pháp tốt nhất ngay bây giờ cho bạn!

Augustro VPN không chứa bất kỳ quảng cáo hoặc yêu cầu đăng ký phức tạp. Ngoài ra, nếu bạn muốn có các tính năng cao cấp, bạn chỉ cần thanh toán cho tất cả các tính năng cao cấp một lần! Tải xuống Augustro VPN MOD APK ngay bây giờ và để ứng dụng giúp bạn làm mọi thứ.

DOWNLOAD (25 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Augustro VPN modpure Augustro VPN lmhmod Augustro VPN apkmody Augustro VPN gamehayvl Augustro VPN gamedva Augustro VPN apkmodel Augustro VPN apktodo Augustro VPN modlh Augustro VPN happymod Augustro VPN appvn Augustro VPN modyolo
5/5 (1 vote)