Tải Daynote MOD APK 3.4.9 (Mở khóa Premium) cho Android

Cập nhật lần cuối 27/03/2023, bởi ZED
Tải Daynote MOD APK 3.4.9 (Mở khóa Premium) cho Android
Tên Daynote
Phát hành R-Tech
Phiên bản 3.4.9
Chuyên mục Apps
Kích thước 44 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Daynote là một ứng dụng ghi chú hữu ích trên Android. Nó cung cấp các chức năng đơn giản và tiện lợi giúp bạn dễ dàng tạo và quản lý ghi chú, nhật ký và lời nhắc trên điện thoại thông minh của mình. Với Daynote, các công việc hàng ngày luôn trong tầm tay bạn; và bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ những sự kiện quan trọng trong cuộc sống.

Một ứng dụng ghi chú hữu ích

Tất cả chúng ta đều có những kỷ niệm của riêng mình trong cuộc đời. Những kỷ niệm này chỉ tồn tại trong chốc lát, và chúng đáng được ghi nhớ. Sự thật là bộ não của chúng ta không đủ siêu việt để ghi nhớ tất cả những ký ức đó. Nếu chúng ta không cứu chúng bằng cách nào đó, chúng sẽ nhanh chóng bị lãng quên. Daynote chắc chắn là thứ bạn đang tìm kiếm. Công cụ này cho phép bạn dễ dàng lưu trữ những kỷ niệm của mình trong một cuốn nhật ký kỹ thuật số trên điện thoại.

tải daynote mod

Daynote là một ứng dụng để ghi chú, viết nhật ký và cá nhân hóa các ghi chú cá nhân của bạn. Bạn có thể sử dụng nó như một sự thay thế cho notepad mặc định của Android. Bên cạnh chức năng ghi chú mạnh mẽ, ứng dụng này có thể được sử dụng để ghi lại các hoạt động hàng ngày một cách nhanh chóng, ghi chép ý tưởng, ghi nhật ký và nhiều tiện ích khác.

Có nhiều tài nguyên có sẵn để tùy chỉnh ghi chú của bạn, bao gồm chủ đề, phông chữ, hình nền, hiệu ứng, v.v. Chỉ cần bạn có ý tưởng, Daynote sẽ giúp bạn ghi chú nhanh chóng.

Giao diện đơn giản và thanh lịch

Daynote có một giao diện tinh vi nhưng đơn giản. Các công năng được bố trí khoa học tạo bố cục tốt. Bạn có thể dễ dàng truy cập tất cả các chức năng để tạo, tùy chỉnh, xóa và sắp xếp các ghi chú và nhật ký.

Muốn nhật ký hàng ngày của bạn trông độc đáo và quyến rũ hơn? Daynote cho phép bạn thay đổi chủ đề mặc định. Hơn 10 chủ đề khác nhau có màu sắc, phông chữ và phong cách riêng. Ứng dụng này cũng hỗ trợ các chủ đề tối. Nó tự động chuyển chủ đề mặc định trên ứng dụng theo thời gian trong ngày để phù hợp với cài đặt thiết bị của bạn. Nếu bạn muốn có trải nghiệm thoải mái khi sử dụng Daynote vào ban đêm, hãy thử một ứng dụng bảo vệ mắt như Blue Light Filter.

daynote mod apk

Tùy chỉnh mạnh mẽ

Daynote cho phép bạn tùy chỉnh nhật ký của mình. Thật dễ dàng để tạo một ghi chú theo phong cách cá nhân của bạn. Có nhiều tùy chỉnh linh hoạt và ấn tượng để bạn thay đổi diện mạo cho các ghi chú của mình. Bạn có thể thay đổi ảnh nền, chọn phông chữ mới, thay đổi màu chữ và nhiều tùy chỉnh khác. Nó cũng cho phép đính kèm các tệp bao gồm hình ảnh, âm thanh, tài liệu và URL.

An toàn và riêng tư

Các nhà phát triển của Daynote hiểu rằng quyền riêng tư của người dùng luôn là điều tối quan trọng. Vì đây là ứng dụng nhật ký cá nhân nên nó cần được bảo vệ bằng khóa điện tử. Daynote cho phép bạn đặt mật mã để khóa các mục nhập. Nó tương tự như applock, nơi bạn cần nhập mật mã chính xác để truy cập các mục nhập.

Bên cạnh đó, có các tùy chọn khác có sẵn để khóa nhật ký của bạn, bao gồm nhận dạng vân tay, nhận diện khuôn mặt và các mẫu. Nếu bạn quên mật mã của mình, bạn có thể đặt lại mật mã bằng cách nhập đúng câu hỏi khôi phục.

Daynote không lưu trữ bất kỳ dữ liệu cá nhân nào của bạn. Tất cả các bản ghi đã tạo được lưu trữ trên bộ nhớ cục bộ. Trong trường hợp muốn lưu trữ chúng vào các dịch vụ đám mây, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Drive của mình. Đây là một dịch vụ uy tín để đồng bộ hóa dữ liệu của bạn.

daynote mod

Nhắc nhở

Không chỉ là một ứng dụng viết nhật ký, Daynote còn là một công cụ hữu ích để lên lịch những việc cần làm và nhắc nhở. Khi bạn có bất kỳ nhiệm vụ nào cần phải hoàn thành trong ngày, ứng dụng sẽ cho phép bạn lên lịch cho chúng. Sau đó, Daynote sẽ tự động gửi cho bạn một thông báo nhắc nhở.

Nó cũng là một nơi tuyệt vời để đánh dấu các sự kiện và ngày lễ quan trọng của cuộc đời. Bạn có sinh nhật một người bạn thân vào tháng tới? Đánh dấu trang trên Daynote và ứng dụng sẽ thông báo cho bạn khi sinh nhật của bạn đến gần.

Đồng bộ hóa dữ liệu của bạn

Tất cả các ghi chú và dữ liệu cá nhân của bạn được lưu trữ trong bộ nhớ cục bộ theo mặc định. Nhà phát triển không có quyền truy cập và lấy chúng. Nó đảm bảo quyền riêng tư của bạn. Tuy nhiên, sẽ rất bất tiện khi bạn muốn chuyển dữ liệu của mình sang các thiết bị mới. Daynote cung cấp một chức năng hữu ích để đồng bộ hóa dữ liệu của bạn với các dịch vụ đám mây. Sau đó, bạn có thể truy cập và tải xuống chúng trên tất cả các thiết bị của mình.

Hiện tại, nó chỉ hỗ trợ Google Drive. Chức năng này có sẵn trên phiên bản Premium. Khi bạn đăng nhập bằng Google Drive, Daynote sẽ tự động đồng bộ hóa dữ liệu của bạn để đảm bảo dữ liệu luôn được bảo vệ.

Tải xuống và cài đặt Daynote MOD APK cho Android

  • Đồng bộ hóa dữ liệu với đám mây
  • Tự động sao lưu dữ liệu của bạn
  • Không quảng cáo
  • Mở khóa tất cả các chủ đề
  • Đã mở khóa trả phí

Xét cho cùng, Daynote MOD APK là một ứng dụng tuyệt vời để bạn ghi chú, ghi nhật ký cá nhân và lên lịch cho thói quen hàng ngày của mình. Đó là một lựa chọn tốt để thay thế ứng dụng Note mặc định trên thiết bị của bạn. Vui lòng tải về phiên bản mod của ứng dụng này thông qua liên kết bên dưới.

DOWNLOAD (44 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Daynote modpure Daynote lmhmod Daynote apkmody Daynote gamehayvl Daynote gamedva Daynote apkmodel Daynote apktodo Daynote modlh Daynote happymod Daynote appvn Daynote modyolo
5/5 (1 vote)