Tải Evil Nun Rush MOD APK 1.0.6 (Vô hạn tiền) cho Android

Cập nhật lần cuối 27/03/2023, bởi ZED
Tải Evil Nun Rush MOD APK 1.0.6 (Vô hạn tiền) cho Android
Tên Evil Nun Rush
Phát hành Keplerian
Phiên bản 1.0.6
Chuyên mục Hành động
Kích thước 121 Mb
Yêu cầu Android 4.1
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Nữ tu độc ác đã trở lại và mang lại nhiều ám ảnh cho tất cả người chơi trong Evil Nun Rush MOD APK (Vô hạn tiền). Chạy, giải các câu đố và khám phá bí mật của vũ trụ Evil Nun trong trò chơi ly kỳ này.

Giới thiệu về Evil Nun Rush

Tiếp nối thành công của dòng game kinh dị, Keplerian cho ra mắt Evil Nun Rush khiến người chơi sợ hãi với nhiều sự kiện. Vật phẩm chứa đựng bí mật trong trò chơi này là chiếc chén. Kẻ thù truy đuổi bạn trong cuộc chạy đua đen tối này tiếp tục là Chị Madeline. Cuộc hành trình này đầy thử thách hơn bạn nghĩ. Nó không chỉ là đuổi và giết. Bạn phải sử dụng tư duy logic của mình để giải quyết tất cả các câu đố. Các địa danh của Trường Trung học Eagle luôn thay đổi và choáng ngợp. Hãy tỉnh táo để sống sót và tìm ra bí mật về mối quan hệ giữa William Bismarck và nữ tu độc ác.

evil nun mod apk

Cốt truyện của trò chơi

William Bismarck, cậu bé có đôi bàn tay xanh là nhân vật chính trong câu chuyện này. Anh ta bị lạc trong trường cấp hai của Eagle, nơi Madeline độc ​​ác trú ngụ. Nếu cậu bé này muốn sống sót và thoát khỏi nơi này, cậu phải tìm ra bí mật của chiếc chén thông qua các manh mối. Câu chuyện giữa anh và ác quỷ cũng là một bí ẩn cần được giải đáp. Thông qua việc khám phá và thu thập đủ manh mối, bí ẩn sẽ được giải quyết, và anh ta sẽ được đưa trở lại thế giới thực.

Gameplay

Nhiệm vụ chính của bạn trong Evil Nun Rush là chạy trốn, giải các câu đố và thực hiện các nhiệm vụ để thoát khỏi trường học. Ngoài ra, hãy cố gắng giải các câu đố để thu thập các mảnh bản đồ dẫn đến chén. Bạn có thể điều khiển nhân vật của mình bằng các nút di chuyển. Bên cạnh đó, trong khi khám phá, đừng quên thu thập các thẻ bài tăng sức mạnh để chiến đấu với kẻ thù. Tập trung tìm kiếm cẩn thận tất cả các đồ vật bạn nhìn thấy trên đường đi.

Ngoài ra, bạn phải chú ý phương hướng vì nếu không cẩn thận, bạn rất dễ bị lạc. Sau mỗi nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được nhiều kinh nghiệm và vàng hơn. Sử dụng vàng để mua những vật phẩm cần thiết để chiến đấu với Madeline một cách nhanh chóng. Cuối cùng, đừng để Madeline và băng nhóm của cô ấy bắt bạn vì cô ấy sẽ giết bạn ngay lập tức.

tải hack evil nun mod

Thoát khỏi sự truy đuổi xấu xa

Nỗi ám ảnh của bạn không chỉ dừng lại ở chị Madeline. Đồng đội của cô ấy nhiều hơn bạn nghĩ và sẵn sàng lấy mạng bạn. Bạn sẽ phải thoát khỏi sự truy đuổi của Gà trống, một chú gà hung dữ. Nó chạy rất nhanh, và bạn không biết khi nào nó sẽ xuất hiện và hạ gục bạn bằng những cú chu mỏ của nó. Bên cạnh đó, bạn sẽ phải đối mặt với Mr.C, một chú chim xấu xí. Nó luôn tìm cách giết bạn nhanh nhất có thể. Cuối cùng, bên cạnh việc tránh né hai kẻ thù này trong Evil Nun Rush, đừng quên thoát khỏi sự truy đuổi của chị Madelin. Lý do là cô ấy sẽ dùng chiếc búa nặng của mình để tiễn bạn đến thế giới mới.

Tám kỹ năng quan trọng bạn cần có

Chị Madeline có thể tìm thấy bạn bất cứ lúc nào và giết bạn. Do đó, bạn cần sử dụng kỹ năng của mình để chống lại nữ tu độc ác này. Evil Nun Rush cung cấp cho bạn tới 8 kỹ năng để chiến đấu và vượt qua các thử thách. Các kỹ năng này sẽ xuất hiện dưới dạng thẻ. Bạn sẽ thấy những thẻ này khi bạn di chuyển quanh trường. Các kỹ năng và vật phẩm hỗ trợ bạn có thể thu thập để sử dụng trong trò chơi bao gồm:

  • Giày thần tốc: Với đôi giày này, bạn có thể tăng tốc và thoát khỏi sự truy đuổi của kẻ thù
  • Găng tay: Sử dụng găng tay này, bạn có thể tương tác hiệu quả hơn với các đối tượng trong môi trường
  • Magic Magnet: Sử dụng nam châm này để lấy các vật thể ở xa mà không cần di chuyển lại gần chúng
  • Mặt dây chuyền thanh khiết: Khi sử dụng công cụ này, bạn sẽ trở thành một hồn ma và Sơ Medaline không thể nhìn thấy bạn cho đến khi công cụ này hết hạn sử dụng
  • Súng bắn trứng: Loại súng này giúp bạn hạ gục đối thủ nhanh chóng bằng hàng loạt quả trứng gà đột biến.
  • Đá quỷ: Với viên đá này, bạn có thể nhanh chóng di chuyển sang phía đối diện của kẻ thù. Họ sẽ không bắt bạn.
  • Kính tia X: Những chiếc kính cường lực này sẽ giúp bạn nhìn thấy những vật thể ẩn trong tường. Những đồ vật này là manh mối quan trọng giúp bạn giải câu đố.
  • Escapist Compass: Nó có thể cứu bạn trong những tình huống nguy cấp.

hack evil nun

Kiểm tra kỹ năng và bản lĩnh của bạn thông qua các cấp độ khác nhau

Evil Nun Rush cung cấp nhiều cấp độ và chương để kiểm tra lòng can đảm và kỹ năng giải đố của bạn. Mỗi chương sẽ có nhiều cấp độ ở các tầng khác nhau. Bạn không thể dự đoán chính xác những thử thách và kẻ thù sẽ xuất hiện trong các cấp độ này. Mỗi cấp độ sẽ dẫn bạn đến một địa điểm khác nhau trong Trường trung học Eagle. Nó có thể là một thư viện, phòng ăn hoặc phòng đọc, v.v.

Các đồ vật và câu đố xuất hiện ở các địa danh này cũng khác nhau. Bạn cần tìm câu trả lời chính xác cho các câu đố bằng cách tương tác với các đồ vật trong trò chơi. Hãy cố gắng quan sát và chú ý đến từng chi tiết nhỏ trong trò chơi để tìm ra những mảnh ghép. Mức độ sẽ được đánh giá bởi các ngôi sao. Do đó, bạn càng hoàn thành nhiều thử thách, bạn có thể nhận được 3/3 sao. Khi đạt đủ số sao cần thiết, bạn có thể mở khóa các chương mới và tiếp tục khám phá bí mật đằng sau trò chơi.

Tải xuống và cài đặt Evil Nun Rush MOD APK mới nhất

Thông tin MOD

  • Năng lượng tăng lên khi bạn sử dụng chúng.
  • Menu MOD: Bạn có thể sử dụng menu nổi (hình tròn) để kích hoạt chức năng MOD. Tính năng mod “BOT ngu ngốc” giúp bot không thể gây sát thương lên nhân vật của bạn.

Nếu bạn là người yêu thích thể loại game kinh dị sinh tồn thì Evil Nun Rush MOD APK là một tựa game tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Hãy tải ngay trò chơi này để trải nghiệm cảm giác bất ngờ và thử thách kỹ năng giải đố của bạn.

DOWNLOAD (121 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Evil Nun Rush modpure Evil Nun Rush lmhmod Evil Nun Rush apkmody Evil Nun Rush gamehayvl Evil Nun Rush gamedva Evil Nun Rush apkmodel Evil Nun Rush apktodo Evil Nun Rush modlh Evil Nun Rush happymod Evil Nun Rush appvn Evil Nun Rush modyolo
5/5 (1 vote)