Tải Hack Tropical Resort MOD APK 1.2.2 (Vô hạn tiền)

Cập nhật lần cuối 09/12/2022, bởi ZED
Tải Hack Tropical Resort MOD APK 1.2.2 (Vô hạn tiền)
Tên Tropical Resort
Phát hành
Phiên bản 1.2.2
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 34 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Sẵn sàng tải Tropical Resort Story MOD APK để sử dụng không giới hạn tiền và kim cương trong trò chơi. Giờ đây, bạn có thể thoải mái xây dựng và phát triển một khu nghỉ dưỡng trên một hòn đảo nhiệt đới. Trò chơi mô phỏng cách bạn sẽ xây dựng và quản lý khu nghỉ dưỡng của mình trên đồ họa Pixel chân thực nhất.

tải hack tropical resort mod

Giới thiệu về Tropical Resort Story

Tropical Resort Story là sản phẩm mới nhất của Kairosoft, lập trình viên đã tạo ra nhiều game di động nổi tiếng với hàng triệu lượt cài đặt, như Dungeon Village và Dream House Days. Giống như hầu hết các trò chơi khác của Kairosoft, Tropical Resort Story đòi hỏi người chơi phải có những kỹ năng tuyệt vời về quản lý thời gian, sáng tạo, xây dựng và tương tác.

Bạn là chủ nhân của một hòn đảo nhiệt đới xinh đẹp ở Thái Bình Dương. Hãy biến nơi đây thành thiên đường cho khách du lịch bằng cách xây dựng và quảng bá chuỗi khu nghỉ dưỡng của bạn. Đảm bảo rằng khách hàng của bạn luôn hài lòng khi chi tiền cho các dịch vụ của bạn. Bạn bắt đầu với những thiết bị thô sơ; có rất nhiều công việc mà bạn phải hoàn thành để phát triển doanh nghiệp của mình.

Tropical Resort Story có nhiều vật phẩm bạn có thể sử dụng để nâng cấp khu nghỉ dưỡng của mình. Hãy bắt đầu với việc xây dựng các tòa nhà, sau đó lắp đặt các cơ sở khác nhau để thu hút khách hàng mới.

Nếu bạn thích những game mô phỏng mang yếu tố kinh doanh thì Tropical Resort Story là game bạn không thể bỏ qua. Nó hiện là $ 4,99 trên Cửa hàng Play, nhưng bạn có thể tải xuống và cài đặt miễn phí tại blog của chúng tôi.

Kinh nghiệm mô phỏng quản lý kinh doanh

Trong Tropical Resort Story, bạn là ông chủ. Điều hành một mô hình kinh doanh không bao giờ là dễ dàng. Trò chơi yêu cầu bạn quản lý tài nguyên và tiền bạc để xây dựng và phát triển chuỗi khu nghỉ dưỡng trên hòn đảo nhiệt đới của mình. Bạn bắt đầu với một vài tòa nhà nhỏ ở phía nam của hòn đảo. Nó có các tiện nghi cơ bản. Đừng lo; xây dựng cơ sở vật chất mới để lôi kéo khách hàng mới.

Một khu nghỉ dưỡng hoàn hảo cần có những tiện ích khác biệt để làm hài lòng khách hàng. Nó sẽ hữu ích nếu bạn xây dựng chúng. Phát triển doanh nghiệp của bạn vì lợi nhuận. Sau đó, sử dụng nó để mở rộng khu nghỉ dưỡng của bạn. Bên cạnh những thói quen quen thuộc hàng ngày, có rất nhiều tài nguyên khác nhau mà bạn cần thu thập. Đảm bảo khách của bạn luôn được đón tiếp nồng nhiệt với chỗ ngồi thoải mái, thức ăn ngon, phòng sạch sẽ và thời tiết tuyệt vời.

Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể cải thiện khu nghỉ dưỡng của mình. Tropical Resort Story cho phép bạn sắp xếp các cấu trúc, tòa nhà và đồ trang trí. Bạn có một hòn đảo với nhiều lĩnh vực khác để xây dựng và phát triển.

tropical resort hack

Phát triển doanh nghiệp của bạn bằng cách tìm kiếm các đối tác mới

Khi bạn phát triển doanh nghiệp của mình, nó sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn. Họ là những du khách đến đảo từ khắp nơi trên thế giới. Đây là nguồn thu nhập chính của bạn. Các đối tác mới sẽ tìm đến bạn để gửi lời đề nghị hợp tác khi công việc kinh doanh đang rất có lãi. Họ sẽ mở cửa hàng và xây dựng một số tiện ích khác trên hòn đảo của bạn. Tất nhiên, bạn sẽ thu một phần doanh thu từ các cửa hàng này. Đảm bảo tạo mọi điều kiện tốt nhất để đối tác hài lòng. Bạn càng có nhiều nhà đầu tư, bạn càng kiếm được nhiều tiền.

Đôi khi, bạn có thể làm cho công việc kinh doanh của mình tốt hơn bằng cách tổ chức các tiện ích của mình một cách hợp lý. Ví dụ, một đối tác kinh doanh đặt các quầy bar trong khu vực tiếp khách của khu nghỉ mát. Nó mang lại lợi nhuận tốt. Tuy nhiên, bạn có thể nhận được nhiều tiền hơn nữa bằng cách đặt nó bên cạnh bể bơi hoặc khu vực tổ chức tiệc ngoài trời. Đây là cơ hội để thể hiện tư duy kinh doanh của bạn. Đảm bảo các dịch vụ được liên kết với nhau để tạo ra nguồn doanh thu đáng kể hơn.

Một trò chơi nhàn rỗi đầy thú vị

Bạn chắc hẳn đã nghe nói về các trò chơi nhàn rỗi trên điện thoại di động phổ biến như Idle Minner Tycoon hoặc AdVenture Capitalist. Tropical Resort Story sử dụng yếu tố này trong lối chơi của nó. Bạn không cần mất nhiều thời gian để phát triển hòn đảo nghỉ dưỡng của mình. Các hoạt động kinh doanh trong game vẫn diễn ra ngay cả khi ngoại tuyến.

Doanh thu ngoại tuyến sẽ đáng kể hơn khi bạn thuê người quản lý điều hành doanh nghiệp. Thuê người quản lý là một cách hiệu quả để tối ưu hóa công việc của bạn. Họ sẽ giúp bạn quản lý mọi hoạt động bên trong resort, bao gồm chăm sóc khách hàng, dọn dẹp bãi biển, vệ sinh bể bơi, tổ chức tiệc, và nhiều hoạt động khác nữa.

Mỗi nhà quản lý có một chuyên ngành và làm việc trong một lĩnh vực cụ thể. Do đó, bạn cần thuê và bố trí những người quản lý trong các lĩnh vực tương thích của họ.

Đồ họa cổ điển

Phong cách đồ họa pixel là đặc trưng của mọi trò chơi từ Kairosoft. Vì vậy, câu chuyện của Tropical Resort cũng không ngoại lệ. Trò chơi sử dụng phong cách đồ họa pixel cổ điển quen thuộc. Đừng lo lắng vì hình ảnh trong game khá tươi sáng. Các chi tiết cũng rất rõ ràng và đáng yêu. Chủ đầu tư đã mô phỏng một khu nghỉ dưỡng trên một hòn đảo nhiệt đới với nhiều diện tích khác nhau. Bạn sẽ có một trải nghiệm hoàn toàn thư giãn với trò chơi này.

Các đặc điểm nổi bật khác của Tropical Resort Story

Tropical Resort Story là một trò chơi mô phỏng nhàn rỗi vui nhộn mà bạn nên thử. Mời các bạn xem qua các tính năng nổi bật khác của nó.

 • Thu thập Tem . Tem là chìa khóa để tăng tốc độ tiến triển trò chơi của bạn. Nó cho phép bạn mở khóa các tòa nhà mới. Hoạt động không có sẵn khi bắt đầu. Sẽ là tốt nhất nếu bạn mở khóa từng cái một. Tem có thể nhận được khi bạn hoàn thành nhiệm vụ hoặc làm hài lòng khách hàng.
 • Thiết kế khu nghỉ dưỡng của bạn: Khu nghỉ dưỡng của bạn nằm trên một hòn đảo nhiệt đới với nhiều dạng địa hình. Trò chơi này cho phép bạn thiết kế khu nghỉ dưỡng của mình theo cách bạn muốn. Tùy chỉnh địa hình có sẵn để bạn sắp xếp lại các tòa nhà trong các khu vực cụ thể. Tropical Resort Story không có giới hạn trong việc sắp xếp các cấu trúc và trang trí, miễn là bạn đủ sáng tạo.
 • Xây dựng khách sạn với nhiều loại phòng. Một khu nghỉ dưỡng luôn cần những phòng tốt để thu hút khách hàng. Trò chơi cho phép bạn xây dựng các loại phòng khác nhau, bao gồm phòng tiêu chuẩn, phòng cao cấp và biệt thự. Mỗi loại phòng có một mức giá khác nhau.
 • Cung cấp các dịch vụ mới. Đó là cách để bạn giữ chân khách hàng và khiến họ chi nhiều tiền hơn. Hầu hết khách của bạn đến khu nghỉ mát để thư giãn. Do đó, họ cần nhiều hoạt động giải trí hơn. Hãy gặp họ! Ví dụ, bạn có thể xây dựng một spa, bể bơi, phòng tắm hơi, khu trượt tuyết, v.v.
 • Tùy chỉnh các Gói Du lịch. Khách hàng của bạn đến từ khắp nơi trên thế giới, vì vậy nhu cầu của họ cũng khác nhau. Một số thích khám phá các hoạt động; những người khác thích thư giãn tại spa. Đây là lúc bạn cần cung cấp các gói du lịch phù hợp cho họ. Đó là cách tốt nhất để làm hài lòng khách hàng của bạn. Tropical
 • Resort Story cho phép bạn tạo các gói Du lịch với các hoạt động và giá cả tùy chỉnh.
 • Đừng quên những bãi biển: Bãi biển luôn là địa điểm yêu thích của du khách. Do đó, bạn cần chăm sóc tốt cho khu vực này. Đảm bảo bãi biển của bạn luôn sạch sẽ bằng cách thuê những người dọn dẹp để thu gom rác và làm sạch nước. Bạn cũng có thể trang trí bãi biển với san hô và đá.
 • Toàn bộ bách khoa toàn thư về Động vật hoang dã: Hòn đảo nhiệt đới của bạn thật đẹp. Nó có nhiều dạng địa hình khác nhau. Động vật hoang dã sống trong chúng. Bạn có thể hoàn thành một bách khoa toàn thư cho tất cả các sinh vật trên hòn đảo này.
 • Điều khiển đơn giản: Trò chơi cung cấp một giao diện đơn giản và trực quan để điều khiển. Bạn có thể dễ dàng truy cập các tùy chọn để xây dựng các tòa nhà mới hoặc quản lý doanh nghiệp của mình.

Tải xuống và cài đặt Hack Tropical Resort Story MOD APK

Để tăng tốc quá trình chơi game của bạn, hãy tải xuống Tropical Resort Story MOD APK dành cho Android. Nó cung cấp các tính năng hữu ích để bạn có thể thưởng thức trò chơi này một cách thoải mái hơn.

Thông tin MOD

Tiền không giới hạn: Bạn có số tiền không giới hạn trong trò chơi. Nó có nghĩa là bạn có thể sử dụng tiền để xây dựng bất cứ thứ gì bạn muốn, bao gồm cả các tòa nhà, hồ bơi, spa, v.v. Nó cũng cho phép bạn thuê người quản lý.

 • Không quảng cáo.
 • Mua sắm miễn phí
DOWNLOAD (34 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Tropical Resort modpure Tropical Resort lmhmod Tropical Resort apkmody Tropical Resort gamehayvl Tropical Resort gamedva Tropical Resort apkmodel Tropical Resort apktodo Tropical Resort modlh Tropical Resort happymod Tropical Resort appvn Tropical Resort modyolo
5/5 (1 vote)