Tải Idle Miner Tycoon Hack Mod 4.18.1 APK (Vô hạn tiền)

Cập nhật lần cuối 26/03/2023, bởi ZED
Tải Idle Miner Tycoon Hack Mod 4.18.1 APK (Vô hạn tiền)
Tên Idle Miner Tycoon
Phát hành Kolibri Games
Phiên bản 4.18.1
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 125 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Idle Miner Tycoon Hack Mod là một tựa game mô phỏng công việc khai thác mỏ lấy kim loại quý Kolibri Games. Trò chơi đưa bạn trở thành một ông trùm quản lý các công nhân làm việc dưới các hầm mỏ. Người chơi sẽ được xây dựng đế chế của mình với nhiệm vụ khai thác mỏ mở rộng. Với cương vị là người đứng đầu, bạn cũng cần làm cho bộ máy khai thác của mình không bị quá tải và thu về lượng tài sản khổng lồ. Bạn hãy tải Idle Miner Tycoon Mod về máy để được trải nghiệm cảm giác là một nhà quản lý tài ba.

Giới thiệu Idle Miner Tycoon

Là một người quản lý trong tựa game Idle Miner Tycoon, nhiệm vụ chỉ định công việc của bạn cho từng công nhân không phải là đơn giản. Vì những công nhân trong hầm trú của bạn luôn thiếu tính chủ động, do đó bạn cần tìm những người quản lý cho từng hầm riêng của mình. Đồng thời, với cương vị là một người quản lý bạn phải có một tầm nhìn rộng và những tư duy sáng suốt. Bởi rất nhiều khu mỏ tiềm năng chưa được khai thác, bạn hãy là người đầu tiên tìm được và khai thác đem tài nguyên về cho mình.

idle miner tycoon mod apk (2)

Tựa game Idle Miner Tycoon thực chất không phải là trò chơi cho bạn kiếm tiền bằng cách gửi tiết kiệm mà bạn phải dùng số tiền mình có để thu về nhiều lợi nhuận hơn nữa mới là lối chơi của game. Khối tài sản của bạn sẽ ngày càng tăng lên ngay cả khi bạn thoát game và công nhân của bạn vẫn làm việc.

Bạn hãy dùng ngay số tiền đó để mở thêm những căn hầm mới, thuê thêm thật nhiều công nhân và quản lý để thu về khối tài sản lớn hơn nữa. Còn nhiều mỏ vàng và kim loại chưa được khai thác, chúng sẽ khiến bạn giàu hơn bất cứ khoản gửi tiết kiệm nào.

Xác định bản đồ khu mỏ

Tựa game Idle Miner Tycoon cho bạn khám phá và khai thác tất cả các khu mỏ lớn nhất thế giới như mỏ vàng, mỏ than, mỏ kim cương,…Tuy nhiên, với số lượng các mỏ lớn như vậy thì bạn sẽ không thể nào đủ vốn và khai thác đồng loạt. Do đó, bạn phải cần một số lượng tiền lớn từ những lợi nhuận thu về.

idle miner tycoon hack

Khai thác các khu mỏ với nền công nghiệp hiện đại

Tài nguyên của bạn sẽ được các công nhân vận chuyển từ hầm mỏ đến thang máy. Ngay sau đó công nhân tại thang máy sẽ đem số tài nguyên đó di chuyển lên mặt đất và mang về kho. Nhờ những người công nhân mà tài nguyên của bạn được khai thác và vận chuyển có hiệu quả cao. Người quản lý cũng đóng một vai trò lớn, họ giúp giảm chi phí nâng cấp và tăng tốc độ của công nhân. Đó chính là những cánh tay đắc lực giúp cho bạn rất nhiều trong công việc.

Nâng cấp các khu mỏ

Nếu muốn khu mỏ của mình đi vào hoạt động ổn định bạn cần phải thường xuyên nâng cấp các cơ sở hạ tầng. Chủ yếu bạn sẽ chỉ nâng cấp những phần chính như hầm mỏ, thang máy hay nhà kho để nâng cấp hiệu suất trong công việc của bạn hơn. Trò chơi Idle Miner Tycoon cho người chơi có những tính toán kỹ về từng khu vực xung quanh để giữ cho khu mỏ của bạn phát triển ổn định.

Các cuộc nghiên cứu và thám hiểm

Đây có lẽ là tính năng thú vị nhất của tựa game Idle Miner Tycoon. Bạn sẽ phát hiện và thu về nhiều vật phẩm mới lạ chưa được khai thác ở các hầm mỏ. Đây cũng không hẳn là một trò chơi giúp bạn giải trí, nó còn dạy cho bạn tư duy của những nhà tỷ phú. Họ không bao giờ để tiền nằm một chỗ và cho bộ não của mình nhàn rỗi

Phiên bản Idle Miner Tycoon MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

Bạn là một ông trùm và công việc của bạn không hề đơn giản. Bạn phải quản lý nhân công và phát triển khu mỏ của mình. Với trên 20 khu mỏ và 15 tài nguyên khác nhau bạn sẽ thu về lợi nhuận khủng từ chúng mang lại. Đồng thời bạn hãy sử dụng tính năng vô tiền hạn để tăng thêm nguồn vốn cho mình. Tải Idle Miner Tycoon Mod để mở rộng hầm mỏ và kiểm soát hoạt động các khu mỏ của mình. Hãy cho mọi người thấy tài năng và chiến lược thông minh của mình nhé!

DOWNLOAD (125 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Idle Miner Tycoon modpure Idle Miner Tycoon lmhmod Idle Miner Tycoon apkmody Idle Miner Tycoon gamehayvl Idle Miner Tycoon gamedva Idle Miner Tycoon apkmodel Idle Miner Tycoon apktodo Idle Miner Tycoon modlh Idle Miner Tycoon happymod Idle Miner Tycoon appvn Idle Miner Tycoon modyolo
5/5 (1 vote)