Tải Infinity Ops MOD (Vô hạn tiền, đạn) 1.12.1 APK

Cập nhật lần cuối 25/03/2023, bởi ZED
Tải Infinity Ops MOD (Vô hạn tiền, đạn) 1.12.1 APK
Tên Infinity Ops
Phát hành Azur Interactive Games Limited
Phiên bản 1.12.1
Chuyên mục Hành động
Kích thước 428 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền, đạn
Get it On Google Play
 • VÔ HẠN TIỀN
 • VÔ HẠN ĐẠN

WEAPON CATEGORY

 • UNLIMITED AMMO
 • NO FIRE MUZZLE
 • NO CAMERA SHAKE
 • DISABLE SHOOT SOUND

VISUALS MENU

 • INCREASE CAMERA FOV
 • INCREASE WEAPON FOV
 • Disable Hitmarkers

JETPACK MENU

 • DISABLE JETPACK COOLDOWN
 • NO JETPACK SOUND

Infinity Ops MOD APK (Vô hạn tiền) là trò chơi bắn súng đỉnh cao, nơi bạn thỏa sức thể hiện các kỹ năng xạ thủ điêu luyện của mình. Các cuộc chiến tranh không gian xảy ra một cách điên cuồng và hỗn loạn; là tàn tích của thế giới loài người, bạn cần thể hiện sức mạnh của cư dân trái đất. Phi thuyền của người ngoài hành tinh sẽ liên tục hạ cánh trong khu vực chiến đấu của bạn, vì vậy hãy luôn giữ bình tĩnh tối đa để hạ gục bất kỳ kẻ thù nào cản đường bạn.

Infinity Ops Mod – Game bắn súng có đồ họa 3D đỉnh cao

Infinity Ops có sự phát triển vượt bậc về ý tưởng, đồ họa, kỹ năng chiến đấu, chế độ chơi rất đa dạng vượt xa các game bắn súng khác. Đồ họa 3D của game thực sự mang lại cảm giác thích thú cho game thủ. Hình ảnh tàu vũ trụ, vũ khí tối tân và kẻ thù được tạo hình sáng tạo mang đến cho người chơi trải nghiệm mới chân thực. Các chi tiết bên lề như khói, sao bên ngoài, hiệu ứng chiến đấu,… cũng được đầu tư rất công phu.

infinity ops mod apk

Cách chơi đơn giản

Mặc dù cực kỳ sáng tạo và đẹp mắt, trò chơi này vẫn là sự kế thừa của các trò chơi cùng loại khác. Các thao tác sử dụng súng như ngắm bắn, nạp đạn, điều chỉnh hướng súng hay cách di chuyển đều là những thao tác cơ bản, nó xuất hiện trong hầu hết các trò chơi tương tự và bạn có thể nhanh chóng làm quen qua một vài lần luyện tập. Sử dụng kết hợp 2 chế độ xem, số 1 và số 3, để nhanh chóng nhìn thấy tất cả kẻ thù.

2 Chế độ cơ bản

Có hai chế độ chơi cơ bản mà bạn có thể trải nghiệm trong Infinity Ops. Đầu tiên là chế độ chơi có thể truy cập. Trong chế độ này, cuối cùng bạn sẽ là một bên để chiến đấu. Việc bạn cần làm là đánh bại tất cả những kẻ thù xuất hiện trước mặt. Cố gắng tìm nơi trú ẩn và tấn công càng nhiều kẻ thù càng tốt. Người ghi được nhiều điểm nhất sau khi hết giờ sẽ là người chiến thắng.

Chế độ thứ hai mang tính đồng đội nhiều hơn. Bản đồ sẽ được chia thành hai đội rõ ràng, và nhiệm vụ của bạn là tìm cách tiêu diệt đội đối phương. Trong chế độ này, sử dụng sự thống nhất của nhóm của bạn thông qua giao tiếp bằng micrô hoặc trò chuyện để biết thêm thông tin về kẻ thù. Khi bạn nhận ra rằng đồng đội của bạn đang gặp nguy hiểm, hãy hành động để giúp đỡ. Đội chiến thắng là đội sống sót cuối cùng hoặc đội có số điểm cao hơn khi kết thúc trò chơi.

infinity ops hack

Cải tiến nhân vật và vũ khí

Trong Infinity Ops, mỗi chiến thắng bạn nhận được sẽ giúp bạn nhận được nhiều tiền vàng và phần thưởng hơn. Sử dụng tiền vàng để mua các nhân vật mới có chỉ số sức khỏe cao hơn. Bạn cũng có thể sử dụng tiền để thay đổi diện mạo và màu sắc của các ký tự này. Ngoài nhân vật, bạn cũng cần liên tục nâng cấp vũ khí. Bạn có thể mua vũ khí mới với sát thương cao hơn, hoặc nâng cấp vũ khí cũ mà bạn yêu thích. Lưu ý, hãy mua các phương tiện hỗ trợ khác như lựu đạn, hộp sơ cứu, đoản kiếm,…

hack infinity ops apk

Tham gia sự kiện để nhận phần thưởng

Có hàng loạt nhiệm vụ hấp dẫn đang chờ bạn hoàn thành. Đăng nhập vào Infinity Ops hàng ngày để nhận phần thưởng tham dự. Nếu điểm danh liên tục trong một tuần, một tháng, bạn sẽ nhận được những phần thưởng đặc biệt. Các sự kiện cũng được cập nhật theo các ngày lễ cụ thể; hãy chú ý tham gia chúng vì đây là nguồn cung cấp tiền vàng và linh kiện dồi dào.

Tải xuống và cài đặt Infinity Ops MOD APK mới nhất

DOWNLOAD (428 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Infinity Ops modpure Infinity Ops lmhmod Infinity Ops apkmody Infinity Ops gamehayvl Infinity Ops gamedva Infinity Ops apkmodel Infinity Ops apktodo Infinity Ops modlh Infinity Ops happymod Infinity Ops appvn Infinity Ops modyolo
3.4/5 (17 votes)