Tải Photo Translator MOD APK 8.6.6 (Đã Mở Khóa Premium)

Cập nhật lần cuối 26/01/2023, bởi ZED
Tải Photo Translator MOD APK 8.6.6 (Đã Mở Khóa Premium)
Tên Photo Translator
Phát hành EVOLLY.APP
Phiên bản 8.6.6
Chuyên mục Apps
Kích thước 41 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Đã Mở Khóa Premium
Get it On Google Play

Đi du lịch nước ngoài, đọc sách bằng tiếng nước ngoài, hoặc làm việc với các tài liệu không phải tiếng mẹ đẻ không còn là nỗi ám ảnh. Với Photo Translator MOD APK, máy ảnh trên điện thoại của bạn sẽ trở thành một trình dịch hiện đại và tiên tiến, giúp tiết kiệm thời gian dịch của bạn.

tải photo translate mod apk

Tải Photo Translator MOD APK – Ứng dụng dịch ngôn ngữ tiện ích

Có hàng ngàn ngôn ngữ khác nhau được sử dụng trên khắp thế giới. Có một thực tế là ngay cả khi bạn là thiên tài, bạn cũng chỉ có thể nói một vài ngôn ngữ khác nhau ngoài tiếng mẹ đẻ. Sẽ rất bất tiện khi bạn đi du lịch nước ngoài mà không hiểu rõ ngôn ngữ bản địa. Biết ngôn ngữ địa phương có thể không cần thiết để giao tiếp với người bản xứ nhưng chắc chắn nó rất quan trọng trong nhiều trường hợp. Ví dụ, bạn muốn xem nội dung của danh mục tại các điểm du lịch, thực đơn, địa chỉ và nhiều trường hợp khác. Các công cụ dịch tức thì chắc chắn là cứu tinh của bạn.

Có thể mất nhiều năm để chúng ta thành thạo một ngôn ngữ. Bên cạnh các nền tảng học ngôn ngữ, phiên dịch cũng là một công cụ quan trọng trong quá trình học một ngôn ngữ mới. Từ điển truyền thống đã lỗi thời. Chúng tôi có nhiều công cụ dịch mới hiện đại và tiện lợi hơn. Ứng dụng Photo Translator là một trong số đó.

photo translate mod

Giới thiệu về Photo Translator- dịch ảnh bằng máy ảnh

EVOLLY.APP phát triển Trình dịch ảnh để giúp mọi người dịch hình ảnh và văn bản một cách nhanh chóng. Công nghệ hiện đại cùng những tính năng đáng giá sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời khi bạn đi du lịch. Không chỉ vậy, nếu bạn thích đọc sách từ các ngôn ngữ khác nhau, bạn cũng có thể sử dụng nó để dịch nội dung. Một đoạn văn bản đã được dịch sẽ xuất hiện chỉ với vài thao tác đơn giản như chụp ảnh selfie. Nó giúp người dùng tự tin và nắm bắt thông tin cần thiết trong các tài liệu bằng các ngôn ngữ khác nhau. Bạn không cần phải tốn thời gian và công sức thực hiện các thao tác dịch thủ công như cách truyền thống.

Làm thế nào bạn có thể sử dụng công cụ này?

Về cơ bản, Photo Translator có thể dễ dàng nhận ra nhiều ngôn ngữ khác nhau và dịch chúng ngay lập tức. Máy ảnh sẽ tự động bật để quét ngôn ngữ ngay khi bạn mở ứng dụng.

Bạn có thể sử dụng Photo Translator cho nhiều mục đích. Nó hỗ trợ người dùng trong mọi hoạt động từ học tập, công tác hay đi du lịch nước ngoài. Bạn có thể sử dụng nó để dịch các trang sách, tài liệu hoặc bất kỳ nội dung nào khác phục vụ cho việc học của mình. Bạn có thể sử dụng nó để dịch các tài liệu công việc hoặc các thông báo xuất hiện xung quanh nơi làm việc của bạn. Và bạn có thể sử dụng nó như một cuốn từ điển mini khi đi du lịch nước ngoài. Chỉ cần mở nó lên và quét tất cả nội dung bạn muốn; bản dịch sẽ xuất hiện ngay lập tức.

Quét và dịch tự động

Như tên của nó, máy ảnh của Photo Translator có thể nhanh chóng quét và dịch tất cả chúng. Nếu bạn không hiểu các biển báo khi đi du lịch nước ngoài, hãy quét chúng qua camera. Ngay lập tức, bộ nhận dạng của công cụ sẽ trích dẫn nội dung và dịch nó một cách chính xác. Bạn không cần phải mất thời gian gõ vào các công cụ dịch thông thường từng từ một. Thay vào đó, nó sẽ hữu ích khi hướng máy ảnh vào đối tượng và nhấn chụp; nó sẽ dịch mọi thứ ngay lập tức. Nó không giới hạn hình ảnh được chụp, vì vậy bạn có thể quét và dịch tất cả chúng. Mọi thứ đều tự động, vì vậy bạn không cần phải làm bất kỳ công việc thủ công nào.

tải photo translate premium apk

Công nghệ quét OCR hiện đại

Photo Translator được thiết kế với công nghệ OCR tiên tiến nhất. Do đó, hình ảnh sau khi dịch có chất lượng tốt nhất. Bạn không bao giờ phải lo lắng về việc chúng bị mờ hoặc không đủ sáng. Mặc dù góc quét ảnh không đủ tốt nhưng nó vẫn sẽ được dịch nhanh và rõ ràng. Thêm vào đó, bạn không cần phải mất thời gian sửa từng hình ảnh và văn bản sau khi dịch. Mọi thứ được tự động điều chỉnh để giúp bạn nhanh chóng hiểu tất cả nội dung trong các văn bản của các ngôn ngữ khác nhau.

Tự động phát hiện ngôn ngữ

Nếu bạn phải chọn ngôn ngữ đầu vào và đầu ra trong các ứng dụng dịch khác, Photo Translator sẽ không bắt bạn làm như vậy. Nó được thiết kế để tự động hóa, vì vậy nó sẽ tự động phát hiện ngôn ngữ khi bạn quét bất kỳ hình ảnh và văn bản nào. Sau đó hệ thống sẽ tự động dịch và đưa ra kết quả chính xác cho bạn. Tính năng này rất hữu ích vì nó tiết kiệm thời gian và không yêu cầu bạn thực hiện các thao tác phức tạp. Bên cạnh đó, nó còn cho phép bạn chuyển đổi giữa các ngôn ngữ khác nhau để dễ dàng lựa chọn ngôn ngữ mình muốn.

Hỗ trợ dịch lên đến 100 ngôn ngữ

Ngôn ngữ dịch thuật là một yếu tố cần thiết trong tất cả các ứng dụng dịch thuật. Photo Translator hỗ trợ hơn 100 ngôn ngữ như Đức, Hy Lạp, Anh, Gujarati, Haiti Creole, Hausa, v.v., đáp ứng mọi nhu cầu dịch thuật. Một số ngôn ngữ được chia thành các vùng khác nhau để đa dạng hóa các từ địa phương. Tất cả chúng đều được lấy từ các nguồn dữ liệu đáng tin cậy với các thuật ngữ kỹ thuật được kiểm duyệt tốt. Do đó, nó hiếm khi bị dịch sai hoặc làm bạn hiểu nhầm về điều gì đó.

tải mod photo translate premium apk

Số lượng hình ảnh có thể dịch không giới hạn

Nếu bạn lo lắng về số lượng hình ảnh hạn chế mà bạn có thể dịch trong công cụ này, bạn nên ngừng suy nghĩ về điều này. Công cụ dịch thuật này cho phép bạn quét, chụp và dịch tất cả các bức ảnh bạn thấy mà không giới hạn số lượng. Do đó, việc đọc các dấu hiệu hoặc thông báo quan trọng không còn là thách thức khi đi du lịch đến các quốc gia khác. Nó cũng không chỉ định loại ảnh bạn có thể chụp. Vì vậy, chỉ cần bạn muốn dịch, bạn có thể mở camera và bắt đầu quét để dịch ngay.

Giao diện dễ sử dụng và trực quan

Bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với bất kỳ vấn đề hoặc khó khăn nào khi sử dụng các tính năng của Photo Translator. Giao diện của nó được thiết kế trực quan để mang lại sự tiện lợi và thoải mái nhất cho người dùng. Bạn có thể bật trực tiếp camera tích hợp tại trang chủ để bắt đầu quét và dịch ngay.

Sau khi dịch, nó sẽ có hai chế độ: hình ảnh và văn bản. Tùy theo sở thích mà bạn có thể chọn cho mình một phương án phù hợp. Ngoài ra, chất lượng của nó là tuyệt vời và ổn định. Sau khi bản dịch xuất hiện, bạn có thể sao chép hoặc chia sẻ bản dịch cho bất cứ nơi nào và bất kỳ ai bạn muốn. Đặc biệt, bạn có thể thực hiện một số hoạt động dịch offline để thuận tiện trong công việc.

Tải xuống và cài đặt Photo Translator MOD APK mới nhất

Tính năng MOD

Nếu bạn muốn có trải nghiệm tốt nhất với Photo Translator, bạn nên trả phí để trở thành thành viên. Có một tùy chọn để thanh toán hàng tháng với $ 3,99 hoặc thanh toán một lần với $ 49,99. Phiên bản Premium cung cấp các lợi ích sau:

  • Dịch ngoại tuyến
  • Bản dịch nhanh hơn
  • Bản dịch không giới hạn
  • 100% không có quảng cáo

Hãy để Photo Translator làm thông dịch viên của bạn, giúp bạn dịch tất cả các hình ảnh và văn bản bạn muốn thông qua máy ảnh của nó. Với sự trợ giúp của công cụ này, bạn không cần phải tốn thời gian và tiền bạc cho việc dịch thuật. Hãy tải ngay ứng dụng này để ngoại ngữ không còn là nỗi ám ảnh khi học tập, làm việc, du lịch.

DOWNLOAD (41 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Photo Translator modpure Photo Translator lmhmod Photo Translator apkmody Photo Translator gamehayvl Photo Translator gamedva Photo Translator apkmodel Photo Translator apktodo Photo Translator modlh Photo Translator happymod Photo Translator appvn Photo Translator modyolo
5/5 (1 vote)