Tải Pokémon Legends: Arceus APK 1.0.1 cho Android

Cập nhật lần cuối 18/02/2022, bởi ZED
Tải Pokémon Legends: Arceus APK 1.0.1 cho Android
Tên Pokémon Legends: Arceus
Phát hành The Pokemon Company
Phiên bản 1.0.1
Chuyên mục Phưu lưu
Kích thước 587 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD không
Get it On Google Play

Dòng game Pokemon huyền thoại đã trở lại với tựa mới nhất là Pokémon Legends: Arceus. Hãy sẵn sàng trở thành một nhà huấn luyện Pokemon tuyệt vời trong thế giới mở đầy màu sắc và đầy thử thách này!

Giới thiệu Pokémon Legends: Arceus

Pokémon là một trong những loạt trò chơi điện tử phổ biến nhất trong ngành công nghiệp game. Đã có hơn 122 tựa game khác nhau được phát hành chính thức trong bộ truyện này. Ban đầu được hình thành là một series độc quyền trên nền tảng Nintendo, trò chơi Pokemon giờ đây đã rộng mở hơn để cập bến các nền tảng khác.

tải Pokémon Legends Arceus APK

Pokémon Company, tác giả của dòng game này, cũng không giấu tham vọng khi họ sẵn sàng mang những tựa game Pokemon bom tấn lên các nền tảng khác không thuộc hệ sinh thái của Nintendo. Chắc hẳn bạn còn nhớ Pokémon GO, game di động nổi tiếng trên Android và iOS với hơn 100 triệu người chơi trên toàn thế giới. Sau đó, chúng tôi có các sản phẩm khác đã được phát hành trên nền tảng di động như Pokemon Let’s Go, Pokémon UNITE, Pokémon: Magikarp Jump… Tất cả đều thành công.

Mới đây, nhà phát triển đã chính thức giới thiệu dự án mới mang tên Pokémon Legends: Arceus, tựa game mới nhất trong series. Nó hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều cải tiến về lối chơi và đồ họa. Vào cuối tháng 1 năm 2022, trò chơi được phát hành độc quyền trong thời gian giới hạn trên Nintendo Switch trước khi có mặt trên các nền tảng di động bao gồm Android và iOS.

Từ những đánh giá nhanh ban đầu, Pokémon Legends: Arceus chắc chắn là một tựa game mobile bom tấn mà chúng ta không thể bỏ qua trong năm nay.

Khám phá những vùng đất mới

Như thường lệ, trong Pokémon Legends: Arceus, người chơi sẽ trở thành người huấn luyện Pokemon trên con đường chinh phục danh hiệu và vinh quang. Game lấy bối cảnh tại Hisui, vùng đất của những huyền thoại, nơi cư trú của vô số loại Pokemon khác nhau. Một hệ sinh thái Pokemon đã được tạo ra. Có những sự ganh đua vì những sinh vật này hiếm khi chung sống hòa bình với con người.

Bạn bắt đầu với tư cách là thành viên chủ chốt của đội thám hiểm thiên hà, với mong muốn khám phá vùng đất của Hisui và thuần hóa Pokemon huyền thoại. Căn cứ của bạn nằm ở làng Jubilife, một thị trấn xinh đẹp. Đây cũng là nơi có những huấn luyện viên Pokemon giỏi nhất. Nơi này chịu ảnh hưởng của hai gia tộc lớn là Kim Cương và Ngọc Trai.

Tại căn cứ, bạn thực hiện các nhiệm vụ khám phá nhắm vào các khu vực khác nhau của Hisui. Đừng ngạc nhiên khi Hisui được chia thành nhiều khu vực khác nhau với địa hình và kiểu thời tiết độc đáo. Mỗi khu vực đều có cơ hội tìm thấy các loại Pokemon mới. Nhiệm vụ chính của bạn là khám phá tất cả các vùng đất, bắt và thuần hóa Pokemon và hoàn thành Pokedex của mình.

Pokémon Legends Arceus mod APK

Gameplay hấp dẫn với nhiều thay đổi

Bên cạnh một số điểm cốt lõi quen thuộc trong Gameplay truyền thống, Pokémon Legends: Arceus giới thiệu rất nhiều điểm mới trong lối chơi.

Sau khi hoàn thành thiết lập ban đầu, bạn quyết định rằng nhân vật chính mà bạn sẽ hóa thân trong game là Akari hay Rei. Dù lựa chọn của bạn là gì, nó cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến cốt truyện chính của trò chơi. Giống như mọi trò chơi khác trong sê-ri, người chơi bắt đầu với một số pokemon cơ bản. Trong Pokémon Legends: Arceus, bạn có các lựa chọn bao gồm Rowlet, Cyndaquil hoặc Oshawott. Bạn nhận được một chiếc điện thoại lạ tên Arc. Với giác quan thứ sáu của mình, bạn nghĩ rằng thiết bị này có quan hệ mật thiết với Arceus. Thiết bị này đồng hành cùng bạn trong toàn bộ cuộc phiêu lưu và hướng dẫn chi tiết về nhiệm vụ cũng như cách chơi.

Như đã nói, làng Jubilife là căn cứ của bạn. Đây là nơi bạn gặp các NPC và nhận các nhiệm vụ mới. Hầu hết các nhiệm vụ trong game đều xoay quanh vùng đất Hisui. Điểm đầu tiên tạo nên sự khác biệt của Pokémon Legends: Arceus đến từ thế giới mở với bản đồ vô cùng rộng lớn. Người chơi di chuyển qua các vùng đất để khám phá các loại Pokemon mới. Tất nhiên, bạn có thể chiến đấu, bắt giữ và thuần hóa chúng để cập nhật Pokedex của mình.

Bên cạnh các nhiệm vụ khảo sát, người chơi có cơ hội tham gia nhiều hoạt động khác nhau như dựng trại, khám phá vùng đất mới, thuần hóa Pokemon…

Cơ chế chiến đấu

Pokémon Legends: Arceus giới thiệu cơ chế chiến đấu mới khác nhiều so với các tựa game trước. Bạn không cần phải di chuyển vào bụi rậm để tìm Pokemon ngẫu nhiên mà có thể chọn bắt những con có sẵn trong tự nhiên. Nó có nghĩa là bạn sẽ biết trước mình sẽ đối mặt và chiến đấu với loại Pokemon nào.

Game xây dựng một bản đồ vô cùng rộng lớn với nhiều dạng địa hình khác nhau nên chủng loại Pokemon mà bạn sẽ bắt gặp cũng rất đa dạng. Khi Pokemon mục tiêu được xác định, bạn ném Pokeball để bắt nó.

Hầu hết các Pokemon trong tự nhiên đều khá thân thiện. Nhưng có một số Pokemon hoang dã rất hung dữ. Chúng có đôi mắt đỏ và có kích thước lớn. Pokemon hoang dã tấn công bạn ngay khi bạn đến gần khu vực của nó. Thông thường, các trận chiến rất khó khăn nhưng nếu bạn bắt và huấn luyện chúng thành công, bạn sẽ có những người bạn đồng hành đáng tin cậy.

Các quy tắc trong trận chiến Pokemon là không thay đổi. Mỗi Pokemon tấn công đối thủ cho đến khi máu của một bên giảm xuống 0. Bạn có thể sử dụng tối đa 6 Pokemon trong mỗi trận chiến. Pokemon của bạn có thể học 4 kỹ năng đặc biệt để kích hoạt trong trận chiến. Pokemon của bạn bị mất HP khi bị đối thủ tấn công. Bạn có thể khôi phục một số HP đã mất của mình bằng Potions. Bên cạnh đó, còn có một số vật phẩm hỗ trợ khác mà bạn có thể kích hoạt trong trận chiến để nhận các hiệu ứng đặc biệt như hồi sinh, chữa các hiệu ứng bất lợi.

Sau khi đánh bại Pokemon, bạn có thể bắt chúng bằng Poke Ball. Trong Pokémon Legends: Arceus, người chơi sử dụng Poke Balls để bắt các Pokemon hoang dã. Bạn không thể sử dụng Poke Ball để bắt pokemon của người chơi khác. Trò chơi cũng giới thiệu một cơ chế mới cho phép bạn bắt Pokemon ngay lập tức mà không cần chiến đấu với nó.

Rất nhiều Pokemon mới được giới thiệu

Giống như hầu hết các tựa game khác trong series, Pokémon Legends: Arceus giới thiệu một bộ sưu tập Pokemon khổng lồ với một số giống mới. Hisui là một vùng đất rộng lớn được chia thành nhiều dạng địa hình. Mỗi khu vực đều có những loại Pokemon độc đáo. Dưới đây là một số Pokemon mới mà bạn có cơ hội tìm thấy và huấn luyện trong trò chơi này.

  • Wyrdeer: Dạng tiến hóa của Stantler ở vùng Hisui.
  • Basculegion: Dạng tiến hóa của Basculin. Nó có sức mạnh và độ bền tuyệt vời.
  • Kleavor: Dạng tiến hóa của Scyther.

Ngoài ra, còn có các pokemon thuộc Dạng vùng như Voltorb, Zorua, Zoroark, Braviary và Growlithe. Và đặc biệt là những Pokémon Thần Thoại với sức mạnh và kích thước khổng lồ.

Chinh phục thú cưỡi

Pokémon Legends: Arceus có các yếu tố của một trò chơi thế giới mở. Chính vì vậy, thế giới trong game vô cùng rộng lớn và có rất nhiều địa điểm mà bạn có cơ hội khám phá. Thật không công bằng khi nhân vật của bạn phải chạy liên tục để di chuyển đến các địa điểm. Trò chơi giới thiệu một hệ thống gắn kết để hỗ trợ bạn di chuyển nhanh hơn. Điều quan trọng là ở cây sáo Celestica. Đó là phần thưởng khi bạn hoàn thành một nhiệm vụ điều tra đặc biệt. Với cây sáo này, bạn có thể triệu hồi một lượng Pokemon đặc biệt. Hiện tại, có ba loại thú cưỡi khác nhau để di chuyển trên các địa hình cụ thể, bao gồm:

  • Wyrdeer: Nó cho phép bạn di chuyển trên mặt nước. Wyrdeer có đôi chân khỏe và khả năng bơi lội như một vận động viên chuyên nghiệp. Nó cũng có thể dễ dàng nhảy qua các chướng ngại vật trên mặt nước.
  • Basculegion: Vật cưỡi tuyệt vời để di chuyển trên mặt đất và khám phá các thung lũng xinh đẹp.
  • Hisuian Braviary: Pokemon này có thể bay trên bầu trời. Nó chắc chắn là một người bạn đồng hành tuyệt vời cho các nhiệm vụ khám phá.

Chế tạo vật phẩm

Pokémon Legends: Arceus có rất nhiều loại tài nguyên khác nhau để khám phá. Bạn cần thu thập các tài nguyên cần thiết sau đó kết hợp chúng để chế tạo các vật phẩm mới, đặc biệt là Pokeballs. Pokémon Legends: Arceus không giống như các trò chơi truyền thống khác trong series, nó không cho phép bạn mua Poke Balls trong cửa hàng. Nếu bạn muốn những cái mới, bạn phải tạo ra chúng. Kết hợp các thành phần khác nhau để tạo ra các loại Poke Balls. Ví dụ: nếu bạn kết hợp Apricorn và Tumblestone, bạn có thể tạo Poke Ball thông thường. Khi bạn thay thế Tumblestone bằng các vật liệu quý hiếm, bạn sẽ tạo ra những quả Pokeball tốt hơn.

Bên cạnh đó là một số vật phẩm hỗ trợ hữu ích khác mà bạn có thể chế tạo như bom khói, bom điện, bẫy. Bom khói là một vật phẩm tốt để sử dụng khi bạn muốn đến gần Pokemon hoang dã vì nó tạo ra khói để che giấu bạn.

Có bàn làm việc tại các nhà ga và Làng Jubilife. Họ là nơi bạn có thể chế tạo các mặt hàng.

Đồ họa

Rất khó để đánh giá đồ họa của Pokémon Legends: Arceus vì nó nhận được rất nhiều đánh giá trái chiều. Một số người nói rằng đồ họa của trò chơi thực sự rực rỡ và ấn tượng, nhưng những người khác lại có những đánh giá tiêu cực về nó. Họ cho rằng việc thay đổi đồ họa trong game đã làm mất đi phong cách đặc trưng của dòng game huyền thoại này.

Nhìn chung, Pokémon Legends: Arceus có đồ họa tương đối ấn tượng. Trò chơi tạo ra một thế giới mở sống động trong Hisui với vô số quần xã Pokemon khác nhau. Các loại địa hình, chuyển động của nhân vật, hiệu ứng chiến đấu cũng được mô phỏng tốt.

Tải Pokémon Legends: Arceus APK cho Android

Pokémon Legends: Arceus APK hiện đã có trên Nintendo Switch. Bạn cũng có thể chơi nó thông qua một trình giả lập có tên là yuzu. Nhà phát triển cũng đã tiết lộ thông tin ban đầu về các phiên bản dành cho các nền tảng khác bao gồm cả điện thoại di động. Vì vậy, chúng ta có thể chờ đợi phiên bản chính thức dành cho Android trong thời gian tới.

DOWNLOAD (587 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Pokémon Legends: Arceus modpure Pokémon Legends: Arceus lmhmod Pokémon Legends: Arceus apkmody Pokémon Legends: Arceus gamehayvl Pokémon Legends: Arceus gamedva Pokémon Legends: Arceus apkmodel Pokémon Legends: Arceus apktodo Pokémon Legends: Arceus modlh Pokémon Legends: Arceus happymod Pokémon Legends: Arceus appvn Pokémon Legends: Arceus modyolo
3.7/5 (3 votes)