Tải SimplePlanes Hack Mod (Vô hạn tiền)

Cập nhật lần cuối 27/01/2023, bởi ZED
Tải SimplePlanes Hack Mod  (Vô hạn tiền)
Tên SimplePlanes
Phát hành Jundroo LLC
Phiên bản
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 188 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Bạn là người đam mê máy bay? Bạn có ước mơ trở thành phi công trong tương lai? – Nếu câu trả lời là có, thì tôi có một trò chơi hoàn hảo cho bạn. Nó sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm bay máy bay như trong cuộc sống thực. Đó là SimplePlanes

Giới thiệu về SimplePlanes – Flight Simulator

SimplePlanes là một trò chơi được xuất bản bởi JundrooLLC. Trò chơi này sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thiết kế và chế tạo một chiếc máy bay. Nó sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức về cách thức hoạt động của một chiếc máy bay. Ngoài ra, bạn sẽ có thể điều khiển chiếc máy bay này bay trên bầu trời. SimplePlanes sẽ mô phỏng cho bạn trải nghiệm của một phi công thực thụ. Hãy xem bạn có thể chinh phục bầu trời trong SimplePlanes không!

tải SimplePlanes mod

Xây dựng máy bay của bạn

Tất nhiên, để bắt đầu bay trên bầu trời, bạn sẽ cần một chiếc máy bay. SimplePlanes sẽ giúp bạn tạo ra chiếc máy bay đầu tiên của mình. Khi mới truy cập vào trò chơi, bạn sẽ được hướng dẫn cách tạo ra một chiếc máy bay. SimplePlanes sẽ cung cấp các vật liệu để bạn lắp ráp thành một chiếc máy bay hoàn chỉnh. Trong trò chơi này, bạn sẽ tìm hiểu về cấu trúc của một chiếc máy bay. SimplePlanes sẽ dạy bạn những gì cần thiết để làm cho một chiếc máy bay bay trên bầu trời.

Chú ý đến cấu trúc của máy bay. Nếu máy bay có quá nhiều chi tiết thừa sẽ nặng và chậm. Bạn có thể gắn một vài vũ khí chuyên dụng vào máy bay của mình. Những vũ khí này có thể được tìm thấy trong Súng, Vũ khí Đối đất và Vũ khí Đối không. Họ sẽ phục vụ trong các nhiệm vụ chiến đấu trong SimplePlanes.

Trò chơi thực tế

Theo tôi, SimplePlanes là game có thể mô phỏng chuyển động của máy bay một cách chân thực nhất. Tất cả các chuyển động của máy bay đều logic và tuân theo các nguyên tắc vật lý. SimplePlanes sẽ mang đến cho bạn cảm giác chân thực nhất so với việc điều khiển máy bay ngoài đời thực.

tải hack SimplePlanes

Chế độ chơi trong SimplePlanes

SimplePlanes có một hệ thống chế độ chơi thú vị. Họ được chia thành rất nhiều nhóm nhiệm vụ. Các nhóm nhiệm vụ này tương ứng với “chế độ chơi” trong SimplePlanes:

  • Trường học: Đây là nơi bạn sẽ được dạy những thao tác cơ bản nhất từ ​​cất cánh, bay, hạ cánh và sử dụng vũ khí.
  • Các cuộc đua: Trong chế độ này, bạn sẽ đua máy bay với những đối thủ đáng gờm. Họ đều là những phi công điêu luyện lái các loại máy bay hiện đại. Ngoài ra, chế độ chơi này cũng có một số điều kiện riêng để hoàn thành. Một số điều kiện đó là bay rất gần mặt đất, bay quanh đồi, nhào lộn.
  • Combats: “Combats” là một chế độ chiến đấu. Tại đây, bạn sẽ điều khiển chiến đấu cơ tham gia vào những trận chiến khốc liệt. Máy bay của bạn sẽ được trang bị súng máy, tên lửa và mìn để chống lại kẻ thù. Đây có lẽ là chế độ khó nhất trong SimplePlanes vì ​​bạn sẽ phải điều khiển máy bay và chiến đấu.
  • Thử thách: Đúng như tên gọi, SimplePlanes sẽ mang đến cho bạn những thử thách. Những thử thách này xoay quanh kỹ năng bay. Nếu bạn có thể vượt qua chúng, bạn là một phi công bậc thầy!
  • Hộp cát: Chế độ “Hộp cát” giống như một chế độ giải trí của SimplePlanes. Tại đây, bạn có thể chế tạo máy bay, đua tốc độ và hỏa lực với các máy bay khác. Điểm độc đáo của chế độ này là bạn cũng có thể sử dụng các mô hình máy bay hiện có do SimplePlanes thiết kế. Hãy thử Wasp – một máy bay dựa trên AirForce 1 của Không quân Hoa Kỳ.

Các chế độ chơi này sẽ giúp bạn học cách lái máy bay thành thạo. Các nhiệm vụ được xếp hạng từ dễ đến khó. Bạn sẽ bắt đầu từ việc cất cánh đơn giản nhất để xử lý các trường hợp phức tạp hơn như mất kiểm soát và bị tấn công.

Cách vượt qua các nhiệm vụ trong SimplePlanes

Điều khiển máy bay đã khó, nhưng điều khiển máy bay và hoàn thành nhiệm vụ trong SimplePlanes còn khó hơn. Nhưng tôi sẽ chỉ cho bạn một cách để vượt qua những nhiệm vụ này. Rất đơn giản, nó đang tối ưu hóa máy bay của bạn.

Với các nhiệm vụ ở chế độ “Cuộc đua” hoặc “Thử thách”, hãy tháo súng máy và tên lửa trên máy bay. Chúng hoàn toàn không cần thiết trong chế độ này. Loại bỏ những vật dụng này sẽ giúp máy bay của bạn nhẹ nhàng và dễ điều khiển. Thay vào đó, hãy ưu tiên lắp thêm nhiều động cơ hoặc cánh quạt lớn hơn để tăng tốc độ.

Trong chế độ “Chiến đấu”, hãy cân nhắc kỹ các loại vũ khí bạn cần sử dụng. Chỉ có hai tên lửa và hai súng máy ở phần cánh là đủ. Tập trung vào động cơ và cánh quạt để truy đuổi kẻ thù tốt hơn.

bản SimplePlanes hack

Trải nghiệm cảm giác điều khiển nhiều loại máy bay

Nhắc đến máy bay, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ đến những chiếc Boong cỡ lớn để chuyên chở người và hàng hóa. Nhưng không, trong SimplePlanes, bạn có thể trải nghiệm những chiếc máy bay chiến đấu hiện đại. Vui lòng truy cập chế độ “Hộp cát”. Tại đây, bạn có thể trải nghiệm từ máy bay trực thăng đến máy bay chiến đấu mạnh mẽ.

Mỗi máy bay có các điều khiển và chức năng của nó. Vì vậy, bạn có thể mất 1-2 trò chơi để làm quen với cơ chế của chúng. Nhưng bạn sẽ có được những cảm giác mới lạ và thú vị khi trải nghiệm trên những chiếc máy bay.

Ngoài ra, bạn có thể chế tạo chiếc máy bay mơ ước của mình. Bạn sẽ thiết kế máy bay của mình từ nguồn cung cấp mà không cần bất kỳ hướng dẫn nào. Sau khi hoàn tất, bạn có thể thay đổi màu sắc và đặt tên cho máy bay của mình. Bạn có thể tạo ra một chiếc máy bay mạnh mẽ?

Tham gia những trận chiến khốc liệt

SimplePlanes cho phép bạn hóa thân thành phi công trong Thế chiến 2 – một cuộc chiến khốc liệt. Tại đây, bạn sẽ điều khiển máy bay chiến đấu tiêu diệt kẻ thù. Đôi khi, nhiệm vụ của bạn là thả bom vào doanh trại của kẻ thù. Những minigame này thuộc thể loại “Combats”. Nhưng chúng là những nhiệm vụ khá khó chơi. Lý do là bạn sẽ phải kết hợp nhiều cách điều khiển cùng lúc, né đạn, thả bom, bắn súng.

Thể hiện kỹ thuật nhào lộn

SimplePlanes mô phỏng trải nghiệm lái máy bay ngoài đời thực. Bạn sẽ cảm thấy lái máy bay không bao giờ là điều dễ dàng. Đó là lý do tại sao một phi công giỏi phải trải qua hàng nghìn giờ huấn luyện. Nhưng một khi bạn đã thành thạo các thao tác, bạn có thể thực hiện các bước di chuyển xuất sắc.

Bạn có thể thực hiện các kỹ thuật nhào lộn, lật người, xoay người trên không với chiếc máy bay của mình. Đây là những kỹ năng đầy thử thách. Nhưng một khi bạn có thể làm được, điều đó sẽ khiến bạn hài lòng vô cùng.

SimplePlanes hack

Đồ họa và âm thanh

SimplePlanes có thiết kế 3D cực kỳ chân thực. Đồ họa của SimplePlanes không quá sắc nét và chi tiết. Điều này có lẽ là do nhà phát hành tập trung vào vật lý trong trò chơi. Các động tác rất logic và khoa học. Tất cả mang đến cho bạn trải nghiệm như một phi công thực thụ.

Âm thanh trong SimplePlanes cũng được mô phỏng rất chân thực và chi tiết. Bạn có thể cảm nhận được hiệu ứng âm thanh của mìn, súng và động cơ máy bay.

Tải xuống và cài đặt SimplePlanes MOD APK mới nhất

SimplePlanes là một trò chơi trả phí trên GooglePlay. Hiện tại, SimplePlanes có giá khoảng $ 6. Nhưng DaiAnhHung.Pro mang đến cho bạn bản SimplePlanes MOD APK. Bạn có thể tải xuống miễn phí cho điện thoại thông minh của mình từ trang web của chúng tôi.

Tính năng MOD

  • Tất cả đã được mở khóa
  • Đã trả tiền / đã vá

SimplePlanes là game mô phỏng điều khiển máy bay mà bạn không nên bỏ qua. Bên cạnh trải nghiệm bay trên bầu trời, bạn cũng có thể thiết kế chiếc máy bay của mình. SimplePlanes cũng có nhiều loại máy bay để bạn trải nghiệm như trực thăng, máy bay chiến đấu, thủy phi cơ. SimplePlanes Mod hiện đã được mở khóa hoàn toàn trên DaiAnhHung.Pro.

DOWNLOAD (188 Mb) LINK DỰ PHÒNG
SimplePlanes modpure SimplePlanes lmhmod SimplePlanes apkmody SimplePlanes gamehayvl SimplePlanes gamedva SimplePlanes apkmodel SimplePlanes apktodo SimplePlanes modlh SimplePlanes happymod SimplePlanes appvn SimplePlanes modyolo
5/5 (1 vote)