Tap Tap Breaking MOD APK (Vô Hạn Tiền, No Ads)

Cập nhật lần cuối 05/12/2022, bởi ZED
Tap Tap Breaking MOD APK (Vô Hạn Tiền, No Ads)
Tên Tap Tap Breaking
Phát hành ODAAT studio
Phiên bản 1.77
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 50 Mb
Yêu cầu Android 4.1
Tính năng MOD Vô hạn tiền, No Ads
Get it On Google Play

Tap Tap Breaking (MOD Vô Hạn Tiền) là một cái tên độc đáo dành cho những gamer chuộng thể loại game nhàn rỗi. Tham gia game, bạn sẽ trở thành một chàng trai sở hữu siêu năng lực thú vị. Với đôi bàn tay đầy “ma thuật”, bạn có thể xử lý tất cả mọi vật. Lối chơi đơn giản, tính giải trí cao, Tap Tap Breaking hứa hẹn sẽ đem lại những giây phút thư giãn trọn vẹn.

Tap Tap Breaking (MOD Vô Hạn Tiền) – Game Clicker phá vỡ mọi thứ

Tap Tap Breaking là sản phẩm nổi bật của nhà phát hành ODAAT Studio. Tựa game nhận được những đánh giá tính cực từ cộng đồng game thủ bởi cốt truyện đơn giản cùng lối chơi thú vị. Tựa game nhập vai giúp người chơi có cơ hội trở thành một chàng trai sở hữu siêu năng lực. Nhờ đôi bàn tay sở hữu phép thuật kỳ lạ, bạn có thể phá vỡ tất cả mọi thứ.

tap tap breaking apk

Chỉ với thao tác chạm màn hình đơn giản, bạn sẽ sử dụng được năng lực này. Chính sự đơn giản khiến Tap Tap Breaking Mod trở thành tựa game được nhiều người yêu thích. Không cần suy nghĩ phức tạp, không cần chiến đấu sinh tồn, chạy trốn khỏi nguy hiểm,…. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là sử dụng đôi bàn tay của mình một cách điêu luyện.

Chạm màn hình để phá vỡ các vật thử thách và nhận tiền thưởng. Với số tiền này, hãy nâng cấp nhân vật để tăng sức mạnh. Nếu muốn tìm game giải trí để “giết thời gian” trong mùa dịch thì Tap Tap Breaking chính là một gợi ý hay ho dành cho bạn.

Sử dụng đôi bàn tay năng lực để phá huỷ mọi thứ

Tap Tap Breaking Mod cho bạn sở hữu đôi bàn tay đầy kỳ lạ. Không cần vũ khí, bạn có thể dùng “tay bo” để phá huỷ mọi thứ. Nếu chỉ có “chém chém và chém” thì tựa game này chẳng tạo ra sức hút lớn tới như vậy. Nhân vật trong game là một người bình thường. Chính vì vậy, nếu làm việc xuyên thời gian sẽ dẫn tới tình trạng kiệt sức. Do đó, bên cạnh việc giải quyết thử thách, bạn cần phải nghỉ ngơi.

tap tap breaking hack

Với chỉ số hiển thị trên màn hình, bạn cần theo dõi kỹ để đảm bảo sức khỏe. Dù có bàn tay năng lực nhưng sức khỏe không đảm bảo thì cuộc chơi sẽ sớm kết thúc. Game trang bị nhiều tính năng hấp dẫn. Ngoài chỉ số sức khoẻ còn có chỉ số bạo kích. Tính năng này sẽ được kích hoạt khi thanh hiển thị đạt max. Một khi thanh bạo kích bật, bạn sẽ phát sáng. Giống như lượng năng lực cực đại đang bùng cháy. Đây sẽ là thời điểm bạn có thể phá huỷ mọi vật thể.

Tap Tap Breaking Mod đi từ đơn giản tới phức tạp. Ban đầu, các vật thể đều thuộc dạng đơn giản, dễ phá huỷ. Càng về sau, các vật thể càng cứng, khó phá huỷ hơn. Để dùng bàn tay năng lực một cách hiệu quả, bạn cần chú ý tới sức khoẻ. Bên cạnh đó là nâng cấp nhân vật để sức mạnh tăng dần qua thời gian.

Hệ thống vật thể đa dạng trong Tap Tap Breaking

Bắt đầu tham gia Tap Tap Breaking Mod, hệ thống sẽ đưa bạn vào chế độ tập luyện. Đây giống như bước khởi đầu nhằm mục đích hướng dẫn cách chơi cơ bản. Với chế độ này, bạn sẽ được học các phá huỷ các vật thể. Với mỗi vật thể sẽ có cách phá khác nhau. Quan trọng nhất là bạn lựa chọn chiêu thức phù hợp để áp dụng.

Ban đầu, thử thách của bạn khá đơn giản với những vật thể cơ bản. Càng về sau, các vật thể càng đa dạng và độ khó cũng tăng lên. Mỗi khi huỷ vật thể thành công, bạn sẽ nhận được tiền thưởng. Số tiền nhiều hay ít phụ thuộc vào độ khó của thử thách. Phá vỡ gỗ, nhựa chắc chắn tiền thưởng nhận được sẽ không nhiều bằng việc phá huỷ sắt, đá, kim cương,….

Nâng cấp nhân vật để tăng sức mạnh

tap tap breaking mod apk

Độ khó của game ngày càng tăng lên, chính vì vậy, bạn cũng cần nâng cấp sức mạnh cho nhân vật của mình. Trong Tap Tap Breaking Mod có rất nhiều chỉ số. Khi kiếm được tiền thưởng, bạn hãy dùng số tiền này để nâng cấp nhân vật. Tất cả các chỉ số đều có vai trò quan trọng. Do đó, hãy cân bằng mọi thứ để nhân vật có thể vững vàng vượt mọi thử thách.

Nhiều chế độ chơi cho game thủ lựa chọn

Tap Tap Breaking Mod cung cấp cho game thủ nhiều chế độ chơi khác nhau. Mỗi chế độ đều có một điểm thú vị riêng. Bạn chọn trải nghiệm chế độ huấn luyện, thách thức hay Golden Bar? Chế độ nào cũng rất đáng để thử sức. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất chính là lựa chọn dựa trên sự phù hợp. Nếu là người mới, trước tiên hãy bắt đầu với chế độ tập luyện. Sau một thời gian khi đã lên trình, bạn có thể thử sức với 2 chế độ còn lại.

hack tap tap breaking

Chế độ huấn luyện sẽ giúp bạn học được các kỹ năng cơ bản và kiểm tra các chỉ số. Vật thể ở cả 3 chế độ đều rất đa dạng nên bạn có thể yên tâm thử sức. Đối với chế độ thách thức, bạn sẽ được thể hiện tài năng của mình. Đấu trường trong Tap Tap Breaking Mod có phạm vi toàn thế giới. Đây sẽ là cơ hội để bạn so tài với hàng ngàn người chơi khác.

Cuối cùng, với chế độ Golden Bar, bạn sẽ cảm nhận được cơn “cuồng nộ”. Một khi chọn chế độ này, bạn sẽ bước vào trạng thái bạo kích. Khi thanh sức mạnh ở mức cao nhất, hãy tận dụng thời cơ để phá huỷ tất cả các vật thể.

Tải xuống và cài đặt Tap Tap Breaking MOD APK mới nhất

Có thể thấy, Tap Tap Breaking MOD APK là tựa game với lối chơi vô cùng đơn giản. Càng chơi càng cuốn, đó chính là điểm đặc biệt của tựa game nhàn rỗi này. Đồ hoạ, âm thanh của game mang màu sắc tươi sáng, sống động. Hãy tải Tap Tap Breaking Mod về máy để thoả sức khám phá nhé!

MENU MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Không quảng cáo.
DOWNLOAD (50 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Tap Tap Breaking modpure Tap Tap Breaking lmhmod Tap Tap Breaking apkmody Tap Tap Breaking gamehayvl Tap Tap Breaking gamedva Tap Tap Breaking apkmodel Tap Tap Breaking apktodo Tap Tap Breaking modlh Tap Tap Breaking happymod Tap Tap Breaking appvn Tap Tap Breaking modyolo
5/5 (3 votes)