Tải Terabox MOD APK 3.9.6 (Mở khóa Premium)

Cập nhật lần cuối 26/03/2023, bởi ZED
Tải Terabox MOD APK 3.9.6 (Mở khóa Premium)
Tên Terabox
Phát hành Flextech Inc
Phiên bản 3.9.6
Chuyên mục Apps
Kích thước 61 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ lưu trữ đám mây có thể thay thế Google Drive thì TeraBox MOD APK là sự lựa chọn mà bạn nên cân nhắc. Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn 1024GB dung lượng lưu trữ đám mây miễn phí với thời gian sử dụng không giới hạn.

Lưu trữ đám mây là gì?

Sự phát triển bùng nổ của công nghệ đã thay đổi cách con người lưu trữ các tập tin kỹ thuật số. Trước đây, chúng ta cần những ổ cứng ngoài cồng kềnh để lưu trữ dữ liệu thì giờ đây, mọi thứ đã thay đổi. Chúng ta có thể dễ dàng quản lý tất cả các tệp cá nhân của mình ngay trên điện thoại thông minh của mình thông qua dịch vụ đám mây. Vậy bạn có thực sự hiểu rõ cách thức hoạt động của công nghệ này? Hãy xem nào.

Lưu trữ đám mây là khái niệm dùng để chỉ hành động lưu trữ, tổ chức, quản lý, chia sẻ và sao lưu dữ liệu trên hệ thống lưu trữ không phải ổ cứng. Dịch vụ này được cung cấp bởi một bên thứ ba. Nó cho phép khách hàng truy cập tất cả các tệp của họ từ xa từ bất kỳ đâu, miễn là có kết nối mạng.

Nói một cách đơn giản, thay vì lưu trữ dữ liệu của bạn trên ổ cứng ngoài, bạn có thể lưu trữ dữ liệu an toàn trên các dịch vụ đám mây mà không cần thiết bị lưu trữ. Bạn sử dụng internet để kết nối với dịch vụ đám mây này, sau đó truy cập các tệp của bạn ở bất kỳ đâu.

Một lời khuyên cho những ai đang tìm kiếm một dịch vụ lưu trữ là nên chọn những thương hiệu uy tín. Có thể kể đến một số tên tuổi lớn trong lĩnh vực này như Google Drive, One Drive, Dropbox, MEGA, TeraBox.

Giới thiệu về Terabox: Không gian lưu trữ đám mây

Nếu Google Drive chỉ cung cấp 15GB dung lượng miễn phí cho người dùng thì con số mà TeraBox hỗ trợ còn cao hơn gấp nhiều lần. Được đổi tên từ Dubox, dịch vụ lưu trữ đám mây này cung cấp dung lượng khủng lên đến 1TB (1024GB). Bạn có thể dễ dàng tải lên dữ liệu và chia sẻ chúng với những người khác. Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của bạn và kết nối với internet; bạn có thể sao lưu mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, bạn không cần phải sao lưu thủ công vì hệ thống sẽ tự động hóa mọi thứ. Nhìn chung, so với các dịch vụ lưu trữ đám mây khác như Google Drive hay OneDrive, ứng dụng này có nhiều điểm khác biệt đáng nói.

TERABOX

Các tính năng nổi bật của Terabox

Terabox là một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây uy tín được hàng triệu người dùng trên thế giới tin dùng. Có nhiều lý do mà bạn nên chọn nó làm kho lưu trữ cá nhân trực tuyến. Dưới đây là các tính năng nổi bật của Terabox.

Lưu trữ dữ liệu miễn phí với dung lượng lớn – 1TB (1024GB)

Đúng rồi; bạn đã không hiểu sai. TeraBox cung cấp cho tất cả người dùng sử dụng dịch vụ đám mây này 1TB dung lượng lưu trữ miễn phí (1024GB) miễn phí. Điều đáng chú ý là nó không giới hạn thời gian sử dụng rảnh rỗi của bạn. Thay vào đó, bạn có thể thoải mái lưu trữ nó vĩnh viễn.

Với dung lượng lưu trữ lớn, bạn có thể đồng bộ và tải lên thoải mái các tệp, hình ảnh hoặc bất kỳ tài liệu nào. Nó giúp bạn lưu trữ tệp và dữ liệu một cách an toàn với bảo mật hai lớp. Nếu công việc của bạn cần thêm dung lượng để lưu trữ tệp, hãy nâng cấp lên tài khoản Premium. Với phiên bản nâng cấp, bạn sẽ nhận được 2TB dung lượng lưu trữ.

Sao lưu dữ liệu tự động

TeraBox không bao giờ để bạn lãng phí thời gian sao lưu dữ liệu theo cách thủ công. Thay vào đó, bằng cách thiết lập sao lưu tự động, dữ liệu của bạn sẽ tự động được tải lên đám mây. Hiện tại, bạn có hai tùy chọn để tự động sao lưu ảnh và video. Với tài khoản miễn phí, bạn có thể bật tính năng tự động sao lưu ảnh. Tuy nhiên, bạn cần nâng cấp lên tài khoản Premium với tính năng sao lưu video tự động.

Tính năng này rất hữu ích trong trường hợp thiết bị của bạn gặp sự cố. Lúc này, bạn có thể truy cập vào kho lưu trữ để tải về hoặc khôi phục hình ảnh và video bị mất. Nó là thuận tiện và tiết kiệm thời gian của bạn tìm kiếm và lấy lại các tập tin đã xóa.

terabox mod premium apk

Tự phân loại tệp

Một tính năng khá thú vị của TeraBox giúp nó khác biệt với các dịch vụ đám mây khác là khả năng tự phân loại tệp. Với các tệp bạn tải lên hoặc sao lưu tự động, hệ thống sẽ chia chúng thành các tệp khác nhau, bao gồm hình ảnh, tài liệu, video, nhạc và các tệp khác. Khả năng tự phân loại tệp của nó là hoàn toàn chính xác. Do đó, bạn không cần lo lắng về việc tìm kiếm tệp hình ảnh trong video và ngược lại. Nó rất tiện lợi và giúp bạn dễ dàng tìm thấy các tập tin có liên quan.

Tìm tài liệu nhanh chóng

Với hàng nghìn tệp được tải lên, việc tìm kiếm chúng là một thách thức thực sự đối với tất cả người dùng. Tuy nhiên, đây không còn là vấn đề lớn nữa vì công cụ này cung cấp khả năng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tuyệt vời. Bạn cần nhập từ khóa hoặc tên tài liệu, một loạt kết quả liên quan sẽ xuất hiện. Độ chính xác của nó là tương đối cao để tìm tài liệu mong muốn một cách nhanh chóng. Dù tệp của bạn ở đâu, bạn có thể tìm thấy tệp đó ngay lập tức. Nó giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm và không làm bạn bối rối mỗi khi tìm tài liệu.

Quản lý thư mục và tệp dễ dàng

Tương tự như Google Drive, TeraBox cho phép bạn dễ dàng tạo và quản lý các thư mục và tệp. Với dữ liệu được tải lên, bạn có thể tạo các thư mục và di chuyển các tệp giữa chúng. Bạn có thể đổi tên và di chuyển các thư mục để dễ dàng quản lý. Đặc biệt, nó cho phép bạn chuyển các tập tin sang nơi lưu trữ mới một cách nhanh chóng. Nhờ đó, bạn có thể tìm kiếm và quản lý thư mục tốt hơn. Đồng thời, nó tối ưu hóa việc tải lên, tải xuống và xem trước các tệp một cách nhanh chóng. Bạn có thể xem ảnh hoặc phát video trực tuyến mà không cần tải xuống. Mỗi khi bạn muốn tải một thư mục hoặc tập tin, nó không yêu cầu các thao tác phức tạp.

Liên kết tài khoản và đồng bộ hóa giữa các thiết bị

TeraBox là một dịch vụ lưu trữ đám mây trực tuyến, vì vậy bạn có thể truy cập tệp hoặc tải chúng lên bất kể bạn sử dụng thiết bị nào. Bạn chỉ cần nhớ tài khoản đã đăng ký để đăng nhập, sau đó dù là điện thoại thông minh, máy tính bảng hay máy tính đều có thể tận hưởng mọi tiện ích của ổ đĩa này.

Công cụ này cho phép bạn liên kết với các tài khoản Facebook, Google hoặc Apple Id. Một không gian an toàn để tải lên và lưu trữ các tệp của bạn được thiết lập nhanh chóng. Đặc biệt, mỗi khi liên kết lạ truy cập vào tài khoản của bạn, hệ thống sẽ cảnh báo ngay lập tức.

terabox premium apk

Giao diện đơn giản và trực quan

TeraBox được thiết kế tối ưu để người dùng không bao giờ cảm thấy khó khăn khi sử dụng. Giao diện với tông màu chủ đạo là xanh dương và các tính năng được thiết kế với nhiều màu sắc bắt mắt. Các tính năng này nằm ngay trên giao diện chính để bạn lựa chọn và sử dụng ngay. Đặc biệt, bạn có thể quan sát tổng số tệp bạn đã tải lên trong mỗi danh mục. Nó cũng cho biết lượng không gian đã được tiêu thụ và bạn có thể sử dụng bao nhiêu dung lượng còn lại. Nhờ đó, bạn có thể kiểm soát số lượng tệp tốt hơn.

Tải xuống và cài đặt Terabox MOD APK mới nhất

Tính năng MOD

  • Tốc độ video
  • Đã mở khóa chất lượng video 1080p
  • Sao lưu video
  • Tốc độ tải xuống cao
  • Có giới hạn 200MB (đây là két dành cho máy chủ)
  • 2TB (đây là máy chủ)
  • Mở khóa Premium

Bạn vẫn có thể nhận được 1TB dung lượng lưu trữ trên dịch vụ đám mây phổ biến nhất mà không bị quảng cáo và đăng ký phức tạp làm phiền. Tải xuống TeraBox MOD APK ngay bây giờ và tận hưởng những tiện ích mà nó cung cấp cho bạn.

DOWNLOAD (61 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Terabox modpure Terabox lmhmod Terabox apkmody Terabox gamehayvl Terabox gamedva Terabox apkmodel Terabox apktodo Terabox modlh Terabox happymod Terabox appvn Terabox modyolo
5/5 (5 votes)